Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Snapchat mới đây đã giới thiệu tính năng cho phép người dùng vẽ hình ảnh 3D từ trong camera của thiết bị, tuy nhiên, nó mới chỉ được triển khai cho người dùng iOS, người dùng Snapchat cho Android vẫn sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mới có thể trải nghiệm tính năng này.
Chèn Ảnh 3D cho video Snapchat
Hướng dẫn xóa nhãn dán Snapchat
Cách lưu video trên Snapchat Android, iOS đơn giản nhất
Tạo ảnh 3D trên iPhone, làm ảnh 3D trên điện thoại
Cách sử dụng Snapchat chụp ảnh tự sướng đơn giản và hiệu quả nhất

Snapchat mới đây đã giới thiệu một tính năng vẽ 3D mới, cho phép người dùng tạo ra những hình ảnh AR một cách nhanh chóng. Đúng như tên gọi của nó, tính năng này của Snapchat cho phép người dùng vẽ chính khuôn mặt của họ hoặc bất cứ thứ gì khác xuất hiện trước ống kính máy ảnh.

snapchat cho phep ve 3d tu trong may anh

Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh điện thoại iPhone, iOS

- Download Snapchat cho Android.
- Download Snapchat cho iPhone.

Tính năng vẽ 3D này hỗ trợ cả camera sau camera trước . Như vậy, nó sẽ không chỉ giới hạn ở việc vẽ khuôn mặt của người sử dụng, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để vẽ bất cứ thứ gì xuất hiện phía trước camera sau của bạn. Bạn có thấy tính năng này quen thuộc hay không? Nó khá giống với tính năng AR Doodle được giới thiệu ở phiên bản điện thoại Note 10 của Samsung .

Tính năng này đang được triển khai tới người dùng iOS vào đầu tuần này. Tuy nhiên, người dùng Android vẫn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa thì mới có thể trải nghiệm được. Snapchat nói rằng người dùng Android sẽ có thể trải nghiệm tính năng này trong một vài tháng tới. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, bạn có thể truy cập vào tính năng này trong mục Create trên thanh AR của Snapchat.

Snapchat đang sử dụng AR như một công cụ hữu hiệu để tăng cường sự hiện diện của nó dưới vai trò của một nền tảng truyền thông xã hội. Công ty này gần đây đã hợp tác với một số thương hiệu như Spotify và OnePlus để phát triển tùy chọn chụp ảnh thực tế ảo tương tác (AR Lens). Thay đổi này đã phản ánh rõ nét sự gắn bó của người dùng, đạt mức 210 triệu người hoạt động hằng ngày vào quý 3 năm 2019.

Vậy, bạn nghĩ thế nào về tính năng vẽ 3D của ứng dụng chat Snapchat? Bạn sẽ sử dụng tính năng này chứ? Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn bằng cách comment vào ô bên dưới nhé.

Mới đây, Microsoft tiết lộ logo Edge mới với nhiều màu sắc hơn song song với nhiều tính năng được update giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

https://9mobi.vn/snapchat-cho-phep-ve-3d-tu-trong-may-anh-25866n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Tải AndWobble - Ứng dụng tạo ảnh động 3D
Tạo hình vẽ đen trắng và ảnh quảng cáo với Camera360
Chụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat
Google Duo cho phép gửi ảnh trực tiếp tới liên hệ cụ thể
Facebook cho phép vẽ lên ảnh trước khi upload

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Snapchat cho phep ve 3D

  • ve 3D tren snapchat
  • Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.