Tiêu điểm

Người dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google DriveAdobe Illustrator ra mắt trên iPad và Fresco đã có mặt trên iPhone

Cách sử dụng Bitmoji trong Snapchat

Huong Nguyen - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bitmoji vốn được biết đến là một phần mềm chuyên tạo các sticker theo phong cách truyện tranh. Và mới đây người dùng đã có thể chính thức trải nghiệm Bitmoji khi sử dụng ứng dụng chat nổi tiếng thế giới này. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng Bitmoji trong Snapchat ngay dưới đây.
Cách ngăn Snapchat ngốn pin điện thoại
Chèn nhãn dán Snapchat cho ảnh, video
Tạo tài khoản Snapchat trên iPhone
Khắc phục lỗi Snapchat bị văng, treo trên iPhone
Cách sử dụng Snapchat, chụp ảnh tự sướng

Trong quá trình sử dụng Snapchat, bạn hoàn toàn có thể chèn nhãn dán Snapchat cho ảnh, video  để giúp nội dung chia sẻ trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Hơn thế nữa cách chèn nhãn dán Snapchat cũng rất thú vị và đây cũng là một trong những tính năng bạn nên thử nhất ở ứng dụng này.

Với Bitmoji, hiện nay do ứng dụng này không có sẵn trong Snapchat nên nếu bạn muốn sử dụng các nhãn dán, bạn cần thực hiện tải về ứng dụng Bitmoji về máy, sau đó hãy kết nối với Snapchat.

1. Tạo tài khoản Bitmoji

Trước khi tạo tài khoản bạn có thể tải Bitmoji về ngay tại đây:

- Tải Bitmoji cho Android.
- Tải Bitmoji cho iPhone.

Bước 1: Khi quá trình tải về hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng và sẽ thấy một thông báo xuất hiện. Lúc này hãy nhấn Open, chọn Create Bitmoji để tạo tài khoản mới.

su dung bitmoji trong snapchat

 Bước 2: Tại đây, bạn có thể thiết kế ảnh chân dung cho chính mình. Bạn sẽ được quyền thay đổi hình dạng khuôn mặt, màu sắc của tóc, râu, và lông mày cho đến các phụ kiện như mũ, kính mắt,... Mỗi lần thay đổi xong, bạn hãy chọn biểu tượng chữ V để xác nhận.

su dung bitmoji trong snapchat

Bước 3: Khi quá trình tùy chỉnh ảnh chân dung hoàn tất, bạn chọn Agree & Connect để kết nối tài khoản Bitmoji với tài khoản Snapchat.

su dung bitmoji trong snapchat

Bước 4: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy chọn cài đặt (bánh răng cưa) để xem các thiết lập cơ bản và tùy chỉnh theo ý muốn.

su dung bitmoji trong snapchat

2. Sử dụng Bitmoji trong Snapchat

Bước 1: Từ màn hình chủ của điện thoại, bạn hãy mở Snapchat > chọn Settings.

su dung bitmoji trong snapchat

Bước 2: Tại đây, bạn chọn tiếp mục 'Bitmoji ". Lúc này, một màn hình sẽ xuất hiện mang đến tùy chọn giúp bạn kết nối với Snapchat.

su dung bitmoji trong snapchat

Bước 3: Bạn nhấn vào nút “Link Bitmoji”.

su dung bitmoji trong snapchat

Bước 4: Chờ trong giây lát, Snapchat sẽ xác nhận kết nối thành công với Bitmoji.

su dung bitmoji trong snapchat

Bước 5: Để dụng Bitmoji trong Snapchat, khi mở cửa sổ chat với bạn bè, bạn chỉ cần chọn biểu tượng hình mặt cười ở ngay bên trên giao diện soạn tin nhắn. Ngay lập tức các biểu tượng cảm xúc, nhãn dán theo phong cách Bitmoji sẽ xuất hiện giúp bạn bạn tha hồ lựa chọn.

su dung bitmoji trong snapchat

Trên đây là hướng dẫn sử dụng Bitmoji trong Snapchat. Ngoài nhãn dán thông thường, napchat còn cho phép bạn chèn ảnh 3D vào với nhiều hiệu ứng, hình ảnh độc đáo. Và không chỉ chèn ảnh 3d cho snapchat mà còn rất nhiều các tính năng khác đang đợi các bạn khám phá đấy.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-bitmoji-trong-snapchat-5441n.aspx
Snapchat là công cụ chat khá nổi tiếng, để sử dụng ứng dụng này bạn chỉ cần có thiết bị mobile, bạn cũng có thể sử dụng được ứng dụng này trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android như Bluestacks hoặc các phần mềm giả lập khác nhé

Snap đã chính thức ra mắt bộ ứng dụng Snap Minis bên trong Snapchat
Snapchat chính thức phát hành ứng dụng được "tân trang lại" cho Android
Thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode
Snapchat sẽ sớm ra mắt chương trình hoạt hình được cá nhân hóa Bitmoji TV
Snapchat khôi phục nguồn cấp dữ liệu câu chuyện theo thứ tự thời gian cho người dùng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Hướng dẫn sử dụng Bitmoji trong Snapchat

 • tạo bitmoji trong snapchat
 • dùng snapchat với bitmoji
 • tạo biểu tượng trong snapchat
 • tạo biểu tượng với bitmoji
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tìm Zalo người đã chặn kết bạn qua số điện thoại

   Bạn sẽ không thể tìm kiếm tên tài khoản Zalo nếu như người đó đã ẩn chức năng tìm kiếm kết bạn qua số điện thoại, tuy nhiên áp dụng theo "bí kíp" được 9mobi.vn chia sẻ sau đây, việc tìm Zalo người đã chặn kết bạn qua số điện thoại sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Zalo trên điện thoại

   Bài viết, hình ảnh, video...đã đăng tải trên Zalo khi cần chỉnh sửa thì như thế nào? đang là câu

  • Cách gửi Sticker Trung Thu trên Zalo

   Đến hẹn lại lên, cùng chung vui không khí lễ hội tết đoàn viên, Zalo lại gửi đến người dùng những

  • Cách khắc phục lỗi không thể sao lưu dữ liệu từ WhatsApp lên iCloud

   Ứng dụng WhatsApp là một trong những nền tảng nhắn tin trực tuyến lớn nhất hiện nay và sở hữu một lượng người dùng lớn và ứng dụng này không hỗ trợ đồng bộ hoá dữ liệu đa nền tảng, có nghĩa rằng người dùng Android chỉ có thể đồng bộ hoá với bộ nhớ Google Drive và người dùng iOS chỉ có thể backup dữ liệu của mình bằng iCloud, bằng cách này, người dùng có thể đổi thiết bị mà không mất đi dữ liệu hội thoại của mình.

  • Cách kết bạn trên Zalo cho Android, thêm bạn, add bạn mới

   Không chỉ nhắn tin gọi điện miễn phí, ứng dụng Zalo còn cho phép người dùng kết bạn trên Zalo, thêm bạn, add bạn mới một cách dễ dàng thông qua nhiều cách khác nhau để kết nối bạn bè trên mọi miền tổ quốc, cách kết bạn trên Zalo cho Android dưới đây sẽ giúp các bạn có thể thêm bạn, add bạn mới một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Zalo trên điện thoại

   Bài viết, hình ảnh, video...đã đăng tải trên Zalo khi cần chỉnh sửa thì như thế nào? đang là câu

  • Cách tìm bạn trên Zalo cho Android với 4 lựa chọn

   Để có thể thêm được nhiều người bạn mới trên Zalo, các bạn có thể sử dụng cách tìm bạn trên Zalo cho Android dưới đây để có thể tìm chính xác những người bạn mà mình muốn tìm kiếm cũng như dễ dàng biết được những người bạn xung quanh mình có những ai đang sử dụng Zalo để có thể thêm bạn, trò chuyện, gọi điện miễn phí với công cụ Zalo cho Android.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.