Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang gặp phải vấn đề sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại, vậy thì dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn danh sách các phương án sửa lỗi khắc phục vấn đề đang tồn tại này.
Cách sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại
Cách tải CH Play cho điện thoại Android
Khắc phục lỗi 491 trên Google Play
Khắc phục lỗi không đủ dung lượng trên điện thoại Android
Khắc phục lỗi 498 trên CH Play

Lỗi điện thoại đầy bộ nhớ là một trong những vấn đề mà rất nhiều người gặp phải khi sử dụng các thiết bị Android. Và đây cũng chính là nguyên nhân lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng đầy bộ nhớ này đây?

sua loi ch play khong tai duoc ung dung do khong du dung luong tren dien thoai

 

Sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng

Chúng ta sẽ có các phương án sửa lỗi đầy bộ nhớ điện thoại không thể tải ứng dụng từ CH Play như sau:

1. Xoá các ứng dụng không còn sử dụng

Đây là một trong những phương án đơn giản và nhanh chóng giúp người dùng có thể sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại. Và bạn có thể thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn ấn và giữ biểu tượng ứng dụng muốn xoá trên thiết bị. Sau đó di chuyển ứng dụng này lên phía trên màn hình có biểu tượng Thùng Rác như hình dưới.

sua loi ch play khong tai duoc ung dung do khong du dung luong tren dien thoai 2

Bước 2 : Ngay sau đó, chúng ta sẽ nhận được một thông báo có muốn xoá ứng dụng này hay không, ấn chọn xác nhận Xoá ứng dụng. Ngay lập tức ứng dụng àny đã được xoá bỏ và bạn đã có thể

sua loi ch play khong tai duoc ung dung do khong du dung luong tren dien thoai 3

Và như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong phương án sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại đầu tiên rồi đó.

2. Xoá bớt dữ liệu dư thừa

Việc dọn dẹp rác, xoá bớt dữ liệu dư thừa sẽ là phương án thứ 2 mà bạn không thể bỏ qua khi muốn sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại này. Tuy nhiên để thực hiện điều này chúng ta sẽ có 2 phương án khác nhau để bạn thực hiện.

* Cách xoá dữ liệu đã tải về điện thoại

Đây là phương án mà bạn sẽ cần phải truy cập vào trình quản lý dữ liệu trên điện thoại và thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình quản lý tập tin mặc định trên thiết bị như hình dưới, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tải về như hình dưới. Hoặc các bạn có thể lần lượt ấn chọn vào mục Bộ nhớ trong->Download để tiếp tục.

sua loi ch play khong tai duoc ung dung do khong du dung luong tren dien thoai 4

Bước 2 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tập tin đã được bạn tải về trên điện thoại, hãy ấn giữ cũng như lần lượt ấn chọn vào các tập tin không cần thiết xác nhận Xoá để sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại này.

sua loi ch play khong tai duoc ung dung do khong du dung luong tren dien thoai 5

* Sử dụng ứng dụng dọn dẹp

Bên cạnh việc Sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại thông qua cách xoá dữ liệu đã tải, thì chúng ta cũng có thêm một lựa chọn thực hiện khác đó chính là sử dụng các ứng dụng hỗ trợ dọn dẹp.

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải ứng dụng CCleaner cho Android về thiết bị của mình tại đây: Download CCleaner cho Android.

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng CCleaner đã được tải về và bắt đầu tiến hành sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại.

Bước 3 : Tiếp đến, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cho phép để ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị sau đó xác nhận Phân Tích như hình dưới.

sua loi ch play khong tai duoc ung dung do khong du dung luong tren dien thoai 6

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ quét các file rác trên thiết bị, các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Hoàn tất dọn dẹp để giải phóng bộ nhớ điện thoại.

sua loi ch play khong tai duoc ung dung do khong du dung luong tren dien thoai 7

3. Đặt lại bộ nhớ thiết bị

Đây là phương án giúp người dùng có thể khôi phục bộ nhớ gốc thiết bị cũng như đưa điện thoại về trạng thái mới xuất xưởng. Điều này cũng đảm bảo khi khắc phục vấn đề lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại.

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt bổ xung .

sua loi ch play khong tai duoc ung dung do khong du dung luong tren dien thoai 8

Bước 2 : Lúc này, để có thể sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Sao lưu & Đặt lại cũng như xác nhận Đặt lại về dữ liệu gốc như hình dưới.

sua loi ch play khong tai duoc ung dung do khong du dung luong tren dien thoai 9

Bước 3 : Sau đó, các bạn sẽ cần phải xác nhận Đặt lại điện thoại Bước xác nhận để hệ thống thiết bị tiến hành đặt lại bộ nhớ thiết bị.

sua loi ch play khong tai duoc ung dung do khong du dung luong tren dien thoai 10

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các bước, các cách thực hiện khắc phục sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại đang làm nhiều người đau đầu khi không thể tải hay cài đặt ứng dụng mà mình yêu thích được nữa.

https://9mobi.vn/sua-loi-ch-play-khong-tai-duoc-ung-dung-do-khong-du-dung-luong-tren-dien-thoai-24872n.aspx
Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm khi làm sao có thể thực hiện cách sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại, khi mỗi lần truy cập vào ứng dụng này lại bị văng ra vô cùng bất tiện. Hãy theo dõi bài viết cách sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại cùng tên để có cho mình phương án phù hợp và nhanh chóng nhất nhé.

Tại sao điện thoại của tôi không có CH Play? Tôi muốn dùng thì phải làm thế nào?
Cách cài CH Play cho điện thoại Xiaomi
Cách sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play
Huawei không cài được ứng dụng trên CH Play, Google Play
Cách sửa lỗi 501 trên Google Play Store

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi CH play khong tai duoc vi day bo nho

  • loi CH Play day bo nho khong tai duoc ung dung
  • loi tai ung dung CH Play khong du bo nho
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.