Tiêu điểm

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơnOneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

Cách sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình tải ứng dụng từ Google Play người dùng gặp lỗi tải xuống 905, lỗi này không phổ biến tuy nhiên nhiều người tải Fifa 2015, Aphast 8 đã bị. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi tải xuống 905 cho Samsung, HTC, LG... khi tải ứng dụng trên Google Play mời các bạn cùng tham khảo các bước thực hiện.
Khắc phục lỗi 498 trên CH Play
Khắc phục lỗi 491 trên Google Play
Hướng dẫn đổi tài khoản Ch Play cho Android
Cách sửa lỗi 501 trên Google Play Store
Sửa lỗi Oppo bị mất CH Play

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi tải ứng dụng Android nói chung và lỗi tải xuống 905 nói riêng như kết nối mạng kém, bộ nhớ cache đầy, tài khoản Google Play đã logout, bản cập nhật Google Play không tương thích...

loi 905 tai app android

Cách sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play cho Samsung, HTC, LG...

Để sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play cho Samsung, HTC, LG... các bạn thử áp dụng một số cách làm sau:

1. Xóa dữ liệu ứng dụng CH Play

Từ Cài đặt > Ứng dụng > CH Play > Chọn "Xóa bộ nhớ cache" và chọn "Xóa dữ liệu" như hình dưới.

sua loi 905 tren google play
Khắc phục, sửa lỗi 905 trên CH Play

Xác nhận xóa dữ liệu, sau khi dữ liệu được xóa các bạn có thể thử lại xem đã tải được ứng dụng hay chưa. Nếu chưa qua cách thứ 2.

2. Xóa tài khoản Google

Từ Cài đặt => Tài khoản => Google => Chọn tài khoản Google mình đang dùng => Nhấn dấu 3 gạch ngang như dưới. Chọn Xóa tài khoản Google.

sua loi 905
Xóa tài khoản Google giúp khắc phục lỗi 905 trên CH Play khi tải app xuống

3. Gỡ bản cập nhật Google Play

Từ Cài đặt => Quản lý ứng dụng/Ứng dụng => Tất cả => Bạn tìm chọn vào cửa hàng CH Play => Chọn gỡ bản cập nhật.

fix loi 905 tren google play
Lỗi 905 CH Play khiến thiết bị không thể tải ứng dụng xuống

https://9mobi.vn/sua-loi-tai-xuong-905-tren-google-play-3492n.aspx
Xác nhận gỡ sau đó tắt điện thoại khởi động lại và đợi tới khi Google Play cập nhật lại bản mới để sử dụng. Trên đây 9mobi.vn đã đưa ra 3 hướng khắc phục lỗi tải xuống 905 trên Google Play cho các thiết bị Android như Samsung, HTC, LG... trong quá trình sử dụng có thể bạn sẽ gặp các lỗi khác như: 491, 498, 919, 413... có thể tham khảo thêm cách fix lỗi Google Play để xử lý. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Cách sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại
Cách cài CH Play cho điện thoại Xiaomi
Khắc phục lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play
Sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại
Cài Google Play trên OPPO, sửa, fix, khắc phục lỗi set CH Play trên OPPO

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lỗi tải xuống 905

 • sửa lỗi tải xuống 905
 • fix lỗi tải xuống 905
 • chữa lỗi tải xuống 905
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi hình nền động bằng Nox Lucky Wallpaper

   Thay đổi hình nền động trên điện thoại hiện nay người dùng có thể tìm và cài đặt với nhiều ứng dụng hỗ trợ từ cửa hàng CH Play hoặc Appstore, tuy nhiên để tìm được một ứng dụng hỗ trợ nhiều hình nền động đẹp, độ phân giải cao, đa dạng nhiều chủ đề thì hiếm có ứng dụng nào tốt bằng Nox Lucky Wallpaper, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách thay đổi hình nền động bằng Nox Lucky Wallpaper trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo

   Muốn "ở ẩn" để giữ sự riêng tư, nhiều người dùng tìm cách tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo để bạn bè không thấy được, tuy nhiên họ lại không thể tìm thấy chức năng này trên ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo, vậy phải vào đâu mới có thể vô hiệu hóa dòng trạng thái này, câu trả lời sẽ nằm ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tải Garena Free Fire OB20

   Sau nhiều ngày dài ngóng chờ thì đến nay phiên bản cập nhật Garena Free Fire OB20 đã chính thức được NPH ra mắt, người chơi ngay lúc này đã có thể tải bản cập nhật này trong đường link mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây.

  • Cách bật tính năng Tìm quanh đây trên Zalo mới

   "Tìm quanh đây" là tính năng được nhiều người dùng ưa thích khi sử dụng Zalo, trong thời gian qua

  • Cách xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp

   Bạn chụp được 1 bức ảnh đẹp trong khoảnh khắc nhất thời tuy nhiên lại quên tắt chức năng xóa dấu mờ nên logo Ulike vẫn còn trên bức ảnh, áp dụng ngay thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ "cứu cánh" bạn để xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại Android, iPhone

   Ngay lúc này, người dùng smartphone đã có thể tải và sử dụng Office trên điện thoại smartphone đang sử dụng, theo đó, mới đây Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản mobile dành cho bộ công cụ văn phòng Office nổi tiếng này, người dùng sẽ không cần phải tải và mở nhiều ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint...cùng lúc nữa khi mà giờ đây tất cả những ứng dụng này đã được gói gọn trong duy nhất ứng dụng Microft Office phiên bản mobile.

  • Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

   Thủ thuật tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại là việc làm mà bạn nên biết nếu như đang là cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh bán hàng trên Facebook, thông qua cách làm này, bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình nhiều tài khoản Facebook khác nhau để từ đó có thể bình luận hoặc tương tác trên chính các bài đăng trên trang cá nhân hoặc Fanpage của bạn nhằm thu hút quan tâm của nhiều khách hàng hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.