Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Cách sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình tải ứng dụng từ Google Play người dùng gặp lỗi tải xuống 905, lỗi này không phổ biến tuy nhiên nhiều người tải Fifa 2015, Aphast 8 đã bị. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi tải xuống 905 cho Samsung, HTC, LG... khi tải ứng dụng trên Google Play mời các bạn cùng tham khảo các bước thực hiện.
Khắc phục lỗi 498 trên CH Play
Khắc phục lỗi 491 trên Google Play
Hướng dẫn đổi tài khoản Ch Play cho Android
Cách sửa lỗi 501 trên Google Play Store
Sửa lỗi Oppo bị mất CH Play

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi tải ứng dụng Android nói chung và lỗi tải xuống 905 nói riêng như kết nối mạng kém, bộ nhớ cache đầy, tài khoản Google Play đã logout, bản cập nhật Google Play không tương thích...

loi 905 tai app android

Cách sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play cho Samsung, HTC, LG...

Để sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play cho Samsung, HTC, LG... các bạn thử áp dụng một số cách làm sau:

1. Xóa dữ liệu ứng dụng CH Play

Từ Cài đặt > Ứng dụng > CH Play > Chọn "Xóa bộ nhớ cache" và chọn "Xóa dữ liệu" như hình dưới.

sua loi 905 tren google play
Khắc phục, sửa lỗi 905 trên CH Play

Xác nhận xóa dữ liệu, sau khi dữ liệu được xóa các bạn có thể thử lại xem đã tải được ứng dụng hay chưa. Nếu chưa qua cách thứ 2.

2. Xóa tài khoản Google

Từ Cài đặt => Tài khoản => Google => Chọn tài khoản Google mình đang dùng => Nhấn dấu 3 gạch ngang như dưới. Chọn Xóa tài khoản Google.

sua loi 905
Xóa tài khoản Google giúp khắc phục lỗi 905 trên CH Play khi tải app xuống

3. Gỡ bản cập nhật Google Play

Từ Cài đặt => Quản lý ứng dụng/Ứng dụng => Tất cả => Bạn tìm chọn vào cửa hàng CH Play => Chọn gỡ bản cập nhật.

fix loi 905 tren google play
Lỗi 905 CH Play khiến thiết bị không thể tải ứng dụng xuống

https://9mobi.vn/sua-loi-tai-xuong-905-tren-google-play-3492n.aspx
Xác nhận gỡ sau đó tắt điện thoại khởi động lại và đợi tới khi Google Play cập nhật lại bản mới để sử dụng. Trên đây 9mobi.vn đã đưa ra 3 hướng khắc phục lỗi tải xuống 905 trên Google Play cho các thiết bị Android như Samsung, HTC, LG... trong quá trình sử dụng có thể bạn sẽ gặp các lỗi khác như: 491, 498, 919, 413... có thể tham khảo thêm cách fix lỗi Google Play để xử lý. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Cách sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại
Khắc phục lỗi DF-DFERH-01 trên Ch Play, Google Play
Cách cài CH Play cho điện thoại Xiaomi
Sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại
Cài Google Play trên OPPO, sửa, fix, khắc phục lỗi set CH Play trên OPPO

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lỗi tải xuống 905

 • sửa lỗi tải xuống 905
 • fix lỗi tải xuống 905
 • chữa lỗi tải xuống 905
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách huỷ kết bạn trên Instagram

   Bạn có thể xóa follow, huỷ kết bạn trên Instagram với bất cứ ai trong danh sách theo dõi của mình khi không còn muốn liên hệ nữa, thao tác Instagram huỷ kết bạn sẽ không gửi bất cứ thông báo nào cho đối phương để tránh ảnh hưởng tiêu cực cho mối quan hệ hay xích mích không đáng có.

  • Cách kiếm vàng trong Free Fire miễn phí

   Cách dễ dàng nhất để có được kim cương trong Free Fire là bằng cách nạp kim cương. Trong khi đó, có khá nhiều cách để bạn kiếm được vàng miễn phí trong game và bài viết này đã tổng hợp tất cả các cách kiếm vàng tiềm năng trong Free Fire cho bạn.

  • Cách xem Rap Việt trên VieON

   Chỉ vừa mới lên sóng, Rap Việt đã cho thấy sức hút của mình khi nhanh chóng leo lên những vị trí dẫn đầu Top Trending trên Youtube và cực hot trên các trang mạng xã hội, nếu yêu thích gameshow này bạn có thể theo dõi và xem Rap Việt trên VieON - Ứng dụng giải trí đa phương tiện trên điện thoại được nhiều người dùng ưa thích nhất hiện nay.

  • Cách tải hình nền Samsung Galaxy Note20

   Như thường lệ mỗi mẫu Galaxy Note được "trình làng" là Samsung sẽ có một bộ hình nền dành riêng cho sản phẩm đó, và Galaxy Note20 cũng không phải là một ngoại lệ, đây là thứ mà nhiều người dùng có thể sở hữu mà không cần phải sắm ngay siêu phẩm mới nhất của Samsung lần này, mời các bạn tải hình nền Samsung Galaxy Note20 trong bài viết bên dưới đây.

  • Đăng ký Go-Jek trên điện thoại

   Để có thể thực hiện việc tìm hiểu cách đăng ký Go Jek trên điện thoại người dùng cần phải thao tác như thế nào khi đây là ứng dụng hoàn toàn mới được hỗ trợ tại Việt Nam giúp người dùng có thêm cho mình dịch vụ di chuyển mới để lựa chọn.

  • Cách cài đặt và chơi game Cube Surfer trên Android, iOS

   Nếu yêu thích tựa game vượt chướng ngại vật, và đang tìm kiếm cho mình một game có phong cách chơi độc lạ thì bạn hãy thử cài và chơi game Cube Sufer trên điện điện thoại của mình, chắc chắn đây sẽ là tựa game giải trí giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi.

  • Đăng nhập Gmail trên điện thoại

   Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại là phương án mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện sử dụng

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.