Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Cách tải CH Play cho điện thoại Android

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tải CH Play cho điện thoại Android sẽ giúp những ai đang sử dụng các thiết bị hệ điều hành Android xách tay nhưng lại không hỗ trợ tích hợp ứng dụng Ch Play đang phổ biến để có thể tải những ứng dụng bản quyền dễ dàng và nhanh chóng nhất.
Cách sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại
Tại sao điện thoại của tôi không có CH Play? Tôi muốn dùng thì phải làm thế nào?
Hướng dẫn cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại
Cách cài CH Play cho điện thoại Android
Cách cài CH Play cho điện thoại Xiaomi

Cách sử dụng Google Play hay còn được biết tới là chợ ứng dụng CH Play cho Android lâu nay vẫn luôn là một trong những thủ thuật quan trọng. Tuy nhiên có khá nhiều người dùng không thể sử dụng Google Play trên Android được vì thiết bị của họ chưa được cài đặt ứng dụng này, vì vậy các bạn cần phải thực hiện các bước tải CH Play cho điện thoại Android như sau.

cach tai ch play cho dien thoai android

Hướng dẫn tải CH Play cho điện thoại Android

Để có thể tải CH Play cho điện thoại Android chúng ta có các bước sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ tại ứng dụng CH Play cho Android mới nhất tại đây: Download CH Play.

Bước 2 : Khi truy cập thành công vào địa chỉ ở trên, các bạn ấn chọn biểu tượng tải về như hình dưới để tải CH Play cho điện thoại Android.

cach tai ch play cho dien thoai android 2

Lúc này hệ thống sẽ thông báo bắt đầu quá trình tải ứng dụng này về thiết bị.

Lưu ý : Trong trường hợp bạn nhận được thông báo có muốn tải CH Play cho Android về thiết bị hay không ở phía cuối màn hình, ấn chọn Có .

Bước 3 : Khi quá trình tải hoàn tất, các bạn ấn chọn vào file đã được tải về thành công này, (hoặc ấn chọn vào thông báo đã tải hoàn tất ở phía cuối màn hình).

cach tai ch play cho dien thoai android 3

Sau đó hệ thống sẽ thông báo quá trình cài CH Play cho Android đã bị chặn, để khắc phục, các bạn ấn chọn Cài đặt như hình trên.

Bước 4 : Để có thể thực hiện việc tải CH Play cho Android sau khi đã download về, các bạn cần phải ấn chọn kích hoạt mục Không rõ nguồn gốc như hình dưới. Sau đó ấn chọn Ok để xác nhận.

cach tai ch play cho dien thoai android 4

Bước 5 : Để tiếp tục quá trình tải CH Play cho Android này, các bạn ấn chọn vào ứng dụng đã tải về 1 lần nữa , sau đó ấn chọn Cài đặt để xác nhận thao tác cài đặt trên thiết bị.

cach tai ch play cho dien thoai android 5

Quá trình cài CH Play cho Android sẽ diễn ra trong một ít lâu, các bạn nên để im thiết bị khi quá trình này kết thúc.

Bước 6 : Quá trình tải Ch Play cho Android và cài đặt hoàn tất, các bạn đã có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức, và dưới đây là giao diện chính của ứng dụng chợ ứng dụng vô cùng thông dụng với mỗi thiết bị Android này.

cach tai ch play cho dien thoai android 6

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải CH Play cho điện thoại Android dành cho các thiết bị xách tay không hỗ trợ truy cập chợ ứng dụng này. Tin rằng với các bước ở trên các bạn đã có thể hoàn thành việc tải CH Play cho Android mà mình đang sử dụng rồi phải không?

https://9mobi.vn/cach-tai-ch-play-cho-dien-thoai-android-22231n.aspx
Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo tài khoản Google Play trên điện thoại của mình để tiện đăng nhập vào ứng dụng này hơn. Việc tạo tài khoản Google Play cho phép bạn sử dụng thêm nhiều tính năng khác trên điện thoại Android như kiểm tra hòm thư Gmail, hay hỗ trợ việc tìm kiếm điện thoại bị mất vô cùng hữu ích....

Cách sửa lỗi 501 trên Google Play Store
Cách tạo tài khoản CH Play trên Android
Khắc phục lỗi 491 trên Google Play
Cách tải ứng dụng từ Google Play trên Android
Sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai ch play

  • cai ch play
  • cach tai ch play
  • tai chplay cho Android
  • cach tai ch play cho dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.