Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sửa lỗi không cài được KingRoot trên Android

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang gặp phải tình trạng lỗi không cài được KingRoot trên Android do Google không cho phép người dùng thực hiện cài đặt ứng dụng này, thì trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục tình trạng này nhanh chóng.
Cách root Android không cần máy tính với KingRoot
Các lỗi thường gặp khi sử dụng KingRoot
Cách chuyển từ Kingroot sang SuperSU
Danh sách các thiết bị hỗ trợ KingRoot
Cách sửa lỗi không mở được YouTube trên Android

Việc sử dụng KingRoot để Root Android không cần máy tính đã trở nên phổ biến và được nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều phản ánh về vấn đề Google chặn cài đặt cũng như lỗi không cài được KingRoot trên Android.

sua loi khong cai duoc kingroot tren android

Hướng dẫn sửa lỗi không cài được KingRoot trên Android

Để khắc phục tình trạng Google chặn cài đặt KingRoot trên Android, 9Mobi.vn xin được nêu 2 phương án khắc phục hiệu quả tình trạng này như sau:

1. Tắt kết nối mạng Wifi - 3G/4G

Một phương án đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện lỗi không cài được KingRoot trên Android do tính năng Play Project chặn, đó chính là tạm thời tắt tính năng kết nối mạng trên thiết bị. Vì cách hoạt động của Play Project là ngăn chặn các ứng dụng nguy hại trên thiết bị khi có mạng Internet, nên chúng ta sẽ chỉ việc tắt kết nối mạng đi là đã khắc phục được lỗi này.

2. Xác nhận cài đặt không an toàn

Đây là phương án thứ 2 giúp bạn có thể lỗi không cài được KingRoot trên Android trong quá trình cài đặt ứng dụng này. Và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Tải ứng dụng KingRoot cho Android phiên bản mới nhất về thiết bị của mình tại đây: Download KingRoot cho Android.
Bước 2 : Khi quá trình tải về hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn vào thông báo tải về này để tiến hành chuyển sang giao diện cài đặt ứng dụng. Tại đây chúng ta sẽ vẫn ấn chọn Cài đặt ứng dụng như bình thường.

sua loi khong cai duoc kingroot tren android 2

Trong trường hợp bạn không thể mở được file cài đặt ứng dụng này, mời bạn xem lại bài viết cách cài file APK trên Android để tiếp tục thực hiện điều này.

Bước 3 : Ngay khi quá trình cài đặt ứng dụng được bắt đầu, trên màn hình điện thoại Android sẽ nhận được thông báo chặn cài đặt Kingroot từ Play Project như hình dưới. Để sửa lỗi không cài được KingRoot này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chi tiết .

sua loi khong cai duoc kingroot tren android 3

Bước 4 : Lúc này, các bạn sẽ cần phải xác nhận Vẫn cài đặt để có thể tiếp tục quá trình cài đặt ứng dụng KingRoot trên Android này. Và hệ thống sẽ tiếp tục quá trình này không thông báo chặn hay lỗi cài đặt được nữa.

sua loi khong cai duoc kingroot tren android 4

Chúng ta có thể ấn chọn Mở để khởi động KingRoot sau khi đã cài đặt thành công.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 phương án giúp bạn có thể lỗi không cài được KingRoot trên Android khiến nhiều người không thể thực hiện Root điện thoại của mình cũng như sử dụng các tiện ích hệ thống.

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-cai-duoc-kingroot-tren-android-23324n.aspx
Ngoài ra, để biết được thiết bị điện thoại Android của chúng ta có được hỗ trợ để sử dụng KingRoot để Root thiết bị hay không?, các bạn có thể tham khảo danh sách thiết bị hỗ trợ KingRoot. Đây là những thiết bị đã được nhà phát hành ứng dụng này công bố root thành công và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Sửa lỗi sai giờ trên Zenfone, khắc phục lỗi lệch giờ điện thoại Zenfone
Làm sao để sửa lỗi đang vào ứng dụng bị thoát ra trên Android?
Cách sửa lỗi không kết nối được Bluetooth trên điện thoại với tai nghe, loa
Cách sửa lỗi không cài được Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi khong cai duoc KingRoot

  • loi Google chan cai dat KingRoot
  • sua loi cai dat KingRoot
  • loi KingRoot khong cai duoc. Android khong cai duoc Kingroot
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.