Tiêu điểm

Facebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản InstagramGoogle và Apple tổng kết những nội dung phổ biến nhất trên nền tảng của họ

Sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với iTools chúng ta có thể dễ dàng thực hiện đồng bộ các dữ liệu từ iPhone sang máy tính, tuy nhiên lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools, cũng như các dữ liệu sẽ làm bạn không thể thao tác các tác vụ đồng bộ hay sao chép dữ liệu lên thiết bị của mình, vậy làm sao để sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools đây.
Hướng dẫn copy nhạc bằng iTools cho iOS (iPhone, iPad, iPod Touch)
Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools
Cách chép danh bạ *.VCF vào iPhone bằng iTools
Sao lưu tin nhắn iPhone 6s bằng iTools thế nào tốt nhất?
Copy nhạc vào iPhone, chép nhạc vào iPhone bằng iTunes

iTools đã trở thành một công cụ hữu ích dành cho những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s để chúng ta có thể dễ dàng sao chép dữ liệu vào iPhone hay copy nhạc bằng iTools cho iOS, tuy nhiên có rất nhiều bạn mới sử dụng sẽ gặp phải lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools khó chịu và dưới đây là cách sửa lỗi iTools không copy nhạc vào iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s này.

sua loi khong copy duoc nhac vao iphone bang itools

Sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools

 

Để khắc phục lỗi iTools không copy nhạc vào iPhone được chúng ta có thể thực hiện những cách như sau:

Cách 1 : Sử dụng iTunes, iTools phiên bản mới nhất

Tải lại công cụ iTools, iTunes phiên bản mới nhất trên thiết bị máy tính, laptop để đảm bảo quá trình kết nối thiết bị iPhone vs máy tính không bị gián đoạn.

Các bạn có thể tải công cụ iTunes mới nhất tại đây: Tải iTunes.

Các bạn có thể tải công cụ iTools mới nhất tại đây: Tải iTools.

Cách 2: Kiểm tra kết nối giữa iPhone và máy tính

 

Rất có thể trong quá trình kết nối giữa iPhone và máy tính của bạn đã xảy ra một sự cố nào đó khiến lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools xảy ra, bạn hãy thử thay cổng kết nối trên máy tính và thực hiện lại điều này xem đã khắc phục được chưa.

Cách 3: Sử dụng iTools phiên bản tiếng Trung

 

Khác với phiên bản iTools tiếng Anh thường xuyên xảy ra lỗi và trục trặc trong quá trình sử dụng thì tại phiên bản iTools tiếng Trung sẽ giúp chúng ta có quá trình sử dụng cộng cụ hữu ích này một cách ổn định hơn cũng như khắc phục sửa lỗi sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools

 

Trong trường hợp bạn cảm thấy phiên bản iTools tiếng Trung quá khó dùng và chưa thể làm quen với giao diện công cụ này, chúng ta có thể thực hiện thủ thuật cài iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết cách cài iTools tiếng Việt để thực hiện điều này.

Trên đây là bài viết tìm hiểu các cách sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools công cụ hữu ích giúp bạn có thể sao chép các dữ liệu, đồng bộ dữ liệu iPhone với máy tính và ngược lại, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể khắc phục, sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools trên máy tính của mình rồi.

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-copy-duoc-nhac-vao-iphone-bang-itools-18529n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng một công cụ hữu ích khác không hề thua kém iTunes hay iTools đó chính là 3uTools, để copy nhạc từ máy tính vào iPhone bằng 3uTools các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng 3uTools đã được chúng tôi hướng dẫn trong các bài đăng trước đó.

Cách copy nhạc vào iPhone, sao chép nhạc vào iPhone như thế nào?
Cách copy, sao chép nhạc vào iPhone bằng Itunes 12.7
Cydia không vào được, sửa lỗi không mở được Cydia trên iPhone iPad
Copy nhạc cho iPad không cần iTunes
Cách copy nhạc vào iPhone bằng 3uTools

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi khong copy nhac vao iPhone bang iTools

 • loi iTools khong copy nhac vao iPhone
 • iTools loi copy du lieu vào iPhone
 • khac phuc loi khong copy du lieu vao iPhone
 • sua loi iTools khong chep du lieu vao iPhone duoc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  • Sửa lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện

   Làm sao để có thể thực hiện cách sửa lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện đây? Đây là một trong những tình trạng dễ dàng cũng như thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad. Chính vì vậy, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu phương án khắc phục điều này nhé.

  • Sửa lỗi iPhone tự tắt

   Lỗi iPhone tự tắt là một trong những thường gặp khi bạn sử dụng iPhone 11, 8, 7, 7 Plus, 6, 6 Plus, 6s .... Nhưng với cách sửa lỗi iPhone tự tắt dưới đây của 9mobi.vn, bạn dễ dàng khắc phục được lỗi sập nguồn, máy không khởi động.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.