Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với iTools chúng ta có thể dễ dàng thực hiện đồng bộ các dữ liệu từ iPhone sang máy tính, tuy nhiên lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools, cũng như các dữ liệu sẽ làm bạn không thể thao tác các tác vụ đồng bộ hay sao chép dữ liệu lên thiết bị của mình, vậy làm sao để sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools đây.
Hướng dẫn copy nhạc bằng iTools cho iOS (iPhone, iPad, iPod Touch)
Cách chép danh bạ *.VCF vào iPhone bằng iTools
Sao lưu tin nhắn iPhone 6s bằng iTools thế nào tốt nhất?
Cách copy nhạc vào iPhone, sao chép nhạc vào iPhone như thế nào?
Cách copy, sao chép nhạc vào iPhone bằng Itunes 12.7

iTools đã trở thành một công cụ hữu ích dành cho những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s để chúng ta có thể dễ dàng sao chép dữ liệu vào iPhone hay copy nhạc bằng iTools cho iOS, tuy nhiên có rất nhiều bạn mới sử dụng sẽ gặp phải lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools khó chịu và dưới đây là cách sửa lỗi iTools không copy nhạc vào iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s này.

sua loi khong copy duoc nhac vao iphone bang itools

Sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools

 

Để khắc phục lỗi iTools không copy nhạc vào iPhone được chúng ta có thể thực hiện những cách như sau:

Cách 1 : Sử dụng iTunes, iTools phiên bản mới nhất

Tải lại công cụ iTools, iTunes phiên bản mới nhất trên thiết bị máy tính, laptop để đảm bảo quá trình kết nối thiết bị iPhone vs máy tính không bị gián đoạn.

Các bạn có thể tải công cụ iTunes mới nhất tại đây: Tải iTunes.

Các bạn có thể tải công cụ iTools mới nhất tại đây: Tải iTools.

Cách 2: Kiểm tra kết nối giữa iPhone và máy tính

 

Rất có thể trong quá trình kết nối giữa iPhone và máy tính của bạn đã xảy ra một sự cố nào đó khiến lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools xảy ra, bạn hãy thử thay cổng kết nối trên máy tính và thực hiện lại điều này xem đã khắc phục được chưa.

Cách 3: Sử dụng iTools phiên bản tiếng Trung

 

Khác với phiên bản iTools tiếng Anh thường xuyên xảy ra lỗi và trục trặc trong quá trình sử dụng thì tại phiên bản iTools tiếng Trung sẽ giúp chúng ta có quá trình sử dụng cộng cụ hữu ích này một cách ổn định hơn cũng như khắc phục sửa lỗi sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools

 

Trong trường hợp bạn cảm thấy phiên bản iTools tiếng Trung quá khó dùng và chưa thể làm quen với giao diện công cụ này, chúng ta có thể thực hiện thủ thuật cài iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết cách cài iTools tiếng Việt để thực hiện điều này.

Trên đây là bài viết tìm hiểu các cách sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools công cụ hữu ích giúp bạn có thể sao chép các dữ liệu, đồng bộ dữ liệu iPhone với máy tính và ngược lại, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể khắc phục, sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools trên máy tính của mình rồi.

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-copy-duoc-nhac-vao-iphone-bang-itools-18529n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng một công cụ hữu ích khác không hề thua kém iTunes hay iTools đó chính là 3uTools, để copy nhạc từ máy tính vào iPhone bằng 3uTools các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng 3uTools đã được chúng tôi hướng dẫn trong các bài đăng trước đó.

Copy nhạc cho iPad không cần iTunes
Cydia không vào được, sửa lỗi không mở được Cydia trên iPhone iPad
Cách copy nhạc vào iPhone bằng 3uTools
Cắt nhạc chuông trên iPhone 6 nhanh, đơn giản
Cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone bằng Wifi

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi khong copy nhac vao iPhone bang iTools

 • loi iTools khong copy nhac vao iPhone
 • iTools loi copy du lieu vào iPhone
 • khac phuc loi khong copy du lieu vao iPhone
 • sua loi iTools khong chep du lieu vao iPhone duoc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Lỗi iOS 14.8 hay gặp và cách khắc phục

   iPhone không hiển thị bản cập nhật iOS 14.8, bị treo trong quá trình cập nhật, ... là những lỗi phổ biến mà người dùng gặp phải. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ tổng hợp danh sách các lỗi iOS 14.8 hay gặp và cách khắc phục các lỗi này.

  • Cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15

   Lỗi Wifi và Bluetooth là những lỗi phổ biến nhất mà người dùng gặp phải sau khi cập nhật lên các phiên bản iOS mới, trong đó iOS 15 cũng không ngoại lệ. Vậy để tìm hiểu cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15, bạn đọc tham khảo thêm trong bài viết sau đây của 9mobi.vn.

  • Cách sửa lỗi iOS 15 hay gặp

   Apple vừa phát hành iOS 15 cho người dùng toàn cầu, theo đó bản cập nhật iOS mới nhất hiện đã có

  • Có nên cập nhật iOS 14.8 không?

   Người dùng không khỏi bất ngờ khi mới đây Apple vừa cho ra mắt iOS 14.8, trong khi bản cập nhật iOS

  • Cách sửa lỗi iOS 15 hay gặp

   Apple vừa phát hành iOS 15 cho người dùng toàn cầu, theo đó bản cập nhật iOS mới nhất hiện đã có sẵn trên tất cả các thiết bị iPhone tương thích và đủ điều kiện. Trong quá trình cập nhật iOS 15, lỗi và sự cố có thể xảy ra. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ tổng hợp cho bạn những lỗi iOS 15 hay gặp và cách khắc phục các lỗi này.

  • Có nên cập nhật iOS 14.8 không?

   Người dùng không khỏi bất ngờ khi mới đây Apple vừa cho ra mắt iOS 14.8, trong khi bản cập nhật iOS 14.7 được phát hành cách đây không lâu. Nếu đang băn khoăn không biết có nên cập nhật iOS 14.8 không? iOS 14.8 có gì mới? Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ giải đáp cho bạn tất cả các thắc mắc này.

  • Khắc phục lỗi không cập nhật được iOS 14.4

   Lỗi không cập nhật được được iOS 14.4 là một trong những lỗi khá phổ biến mà chúng ta vẫn hay gặp trong các bản cập nhật iOS khác mà Apple phát hành. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.