Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Oppo bị đen màn hình, bật không lên

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Oppo bị đen màn hình là một trong những tình huống được đánh giá là khá nguy hiểm và gây "hoang mang" cho người dùng. Nếu tình trạng này không được khắc phục đồng nghĩa với việc bạn phải xa dời chiếc điện thoại thân yêu và chuyển sang dùng thiết bị khác thay thế đáp ứng cho các yêu cầu công việc, học tập và nghiên cứu của mình.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 16/7/2015
Hướng dẫn in tài liệu Galaxy S6, Se EDGE... từ xa
Google ra mắt chế độ trẻ em Kids Space cho máy tính bảng Android
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 28/10

Không giống như hiện tượng màn hình mờ hay bị lóa, thiếu sáng... Oppo bị đen màn hình khiến người dùng không còn nhìn thấy được những gì mà nó hiển thị nữa; có một số trường hợp bật máy không lên hay khi đã lên hình thì màn lại xuất hiện rất nhiều vết loang lổ khác nhau rất khó coi, hại thị giác người sử dụng.

Oppo bị đen màn hình, bật không lên

Oppo là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay bởi các đặc tính nổi bật như giá rẻ, cấu hình cao, hoạt động ổn định... và có một sự thật là cơ cấu lứa tuổi của người dùng Oppo ngày càng trẻ hóa đó cũng chính là lý do tại sao khi Oppo bị đen màn hình người dùng thường không muốn sử dụng chúng nữa, một phần vì nó không dùng được phần nữa vì yếu tố thẩm mỹ khiến các bạn trẻ không còn "mặn mà" khi Oppo bị đen màn hình.

oppo bi den man hinh
Khắc phục lỗi Oppo bị đen màn hình

Không chỉ có Oppo mới bị nỗi này mà ngay cả iPhone cũng dính các lôi tương tự, trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách fix lỗi iPhone bị màn hình đen để các bạn tham khảo thêm.

Đầu tiên các bạn kiểm tra qua xem Oppo có bị cài các phần mềm "ma quái" nào vào máy khiến chúng có hiệu ứng đen màn hình khi sử dụng hay không. Nếu có hãy gỡ bỏ chúng ra khỏi thiết bị của mình, khởi động lại và theo dõi xem.

sua loi man hinh oppo
Sửa lỗi Oppo bị đen màn hình

Thứ hai, bằng mắt thường hãy để ý xem màn hình có bị rạn nứt, tác động vật lý, chất hóa học... xâm nhập vào hay không. Khi bị các tác động mạng bo mạch cũng như chính màn hình, cable nối bị ảnh hưởng dẫn tới chập chờn lúc sáng lúc tối rất khó chịu.

oppo bi den man hinh
Làm gì khi Oppo bị đen màn hình

https://9mobi.vn/oppo-bi-den-man-hinh-3574n.aspx
Thứ ba, nhờ ai đó kiểm tra sơ bộ máy xem chúng có các vấn đề gì mà mình có thể sửa được hay không. Cuối cùng hãy nhờ cậy tới các trung tâm bảo hành của Oppo để được hỗ trợ vì các lỗi về màn hình chủ yếu nguyên nhân xuất phát từ phần cứng chính vì vậy việc khắc phục chúng đối với người dùng phổ thông là rất khó khăn (không cẩn thận chính bạn là người khiến thiết bị hỏng nặng hơn) theo lẽ đó chúng tôi khuyên các bạn nên mang máy tới các cơ sở bảo hành Oppo để được hỗ trợ, hiện nay để thay màn hình Oppo người dùng mất một khoản chi phí vài trăm nghìn đồng (tùy mẫu máy).


Fix lỗi Samsung không lên nguồn khi rơi vào nước, va đập mạnh...
Gmail cho Android ra mắt biểu tượng thanh trạng thái mới cho Google Chat, Spaces
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 09/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Oppo bị đen màn hình

  • fix lỗi Oppo bị đen màn hình
  • lỗi Oppo bị đen màn hình
  • sửa lỗi Oppo bị đen màn hình
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.