Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sửa lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi Verifying Update khi cập nhập lên iOS 10.3 được phản ảnh bởi rất nhiều người dùng sau khi cập nhập OTA trực tiếp iOS 10.3 trên chính thiết bị iOS. Bài viết sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các cách để có thể sửa lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3
Cách sửa lỗi Verifying Update iOS 10.3.1 khi cập nhật, Update
Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA
Tổng hợp lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad + CÁCH SỬA
Cách cập nhật iOS 16.0.3, sửa lỗi camera trên iPhone 14
Cách cập nhật iOS cho iPhone, iPad lên phiên bản mới

Apple mới đây đã chính thức phát hành iOS 10.3 phiên bản chính thức cho các thiết bị iOS nhưng rất nhiều người dùng vẫn chưa thể cập nhập lên phiên bản iOS 10.3 mới nhất vì gặp phải lỗi thông báo "Verifying Update". Bài hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3.

sua loi verifying update khi cap nhat len ios 10 3

Ở bài trước, 9mobi đã giới thiệu tới các bạn bài viết iphone không kết nối được wifi khi bạn sử dung iPhone kết nối với wifi để sử dụng. Nếu bạn đã từng gặp lỗi không vào được Wifi trên iPhone thì có thể tham khảo bài hướng dẫn fix lỗi chi tiết đã được chúng tôi chia sẻ trên 9mobi.vn.

Sửa lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3, lỗi Verifying Update iOS 10.3

 

Cách 1. Kiểm tra kết nối mạng và bộ nhớ máy

Lỗi Verifying Update trên iOS 10.3 cũng có thể do kết nối mạng Wifi bạn đang sử dụng không được ổn đinh. Hoặc bộ nhớ máy trên điện thoại của bạn còn trống không đủ để hệ điều hành cập nhập lên phiên bản mới.

 

 

Cách 2. Mở và khóa màn hình liên tục

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng đã có rất nhiều người dùng thành công với cách làm không liên quan mấy đến lỗi gặp phải trên máy. Việc cần làm là bạn hãy mở và khóa màn hình liên tục ít nhất 5 lần và sau thử kiểm tra cập nhập lại.

Cách 3. Hard Reboot iPhone, iPad

Nếu cách 2 vẫn chưa có hiệu quả với bạn thì hãy thử Hard Reboot thiết bị của bạn và tiến hành cập nhập lại lần nữa.

- Với iPhone 7, iPhone 7 Plus : Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn (khóa màn hình) và giảm âm lượng khoảng 10 giây cho đến khi màn hình hiển thị logo táo cắn dở của Apple.

sua loi verifying update khi cap nhat len ios 10 3 2

- Với iPhone 6S/6S Plus trở về và iPad, iPod Touch : Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn (khóa màn hình) và nút Home khoảng 10 giây cho đến khi màn hình hiển thị logo táo mẻ của Apple.

sua loi verifying update khi cap nhat len ios 10 3 3

Sau khi máy đã khởi động lại, hãy vào Cài đặt (Settings) >Cài đặt chung (General) >Cập nhật phần mềm (Software Update) và chọn Cài đặt ngay (Install Now).

 

Cách 4. Nâng cấp trực tiếp qua iTunes

Nếu cách 2 và 3 điện thoại của bạn vẫn gặp phải lỗi Verifying Update thì cách tốt nhất lúc này là hãy sử dụng iTunes để cập nhập lên iOS 10.3 mới nhất. Cách nâng cấp bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn nâng cấp ios 10 qua iTunes đã được 9mobi chi tiết bằng hình ảnh trực quan.

https://9mobi.vn/sua-loi-verifying-update-khi-cap-nhat-len-ios-10-3-18581n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn sửa lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3, lỗi Verifying Update iOS 10.3 ngay trên điện thoại iPhone, iPad. Hi vọng, với các cách mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể nâng cấp lên phiên bản iOS mới an toàn nhất.

iOS 8.0.1 cho điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5 mới ra mắt đã phát sinh thêm nhiều lỗi
Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS
Sửa lỗi không update được ứng dụng trên iPhone iPad
Những lỗi iOS 14.7 hay gặp
Nâng cấp lên iOS 10.3 cho iPhone, iPad cần chú ý những gì?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi verifying update ios 10.3

  • loi verifying update tren ios 10.3
  • thu thuat ios
  • thu thuat iphone
  • su dung iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.