Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple vừa phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS. Theo đó đây là những lỗi quan trọng mà người dùng iPhone XS và XS Max gặp phải sau khi nâng cấp lên iOS 12.
iPhone Xs dính phốt không thể sạc pin khi màn hình tắt
Hướng dẫn cách sửa lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max
Sửa lỗi Face ID trên bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR
Sửa lỗi iPhone không kết nối được Wifi trên iOS 8
Sửa lỗi pin yếu trên iPhone 6s dùng iOS 9.3

Táo khuyết vừa phát hành bản cập nhật iOS 12.0.1 sửa lỗi không sạc pin khi tắt màn hình iPhone XS XS Max , lỗi Wifi chỉ kết nối được ở băng tần 2.4 GHz thay vì 5 GHz. Ngoài ra bản cập nhật cũng khắc phục các vấn đề liên quan đến lỗi kết nối Bluetooth, bao gồm kết nối Bluetooth không khả dụng để ghép đôi với một số thiết bị. Bạn tải và update iOS 12.0.1 tại đây.

apple phat hanh ios 12 0 1 sua loi sac pin la loi wifi tren iphone xs

Tin vui cho người dùng iPad là bản cập nhật iOS 12.0.1 khôi phục vị trí ban đầu của các phím "?123" trên bàn phím của iPad.

Mặc dù bản cập nhật iOS 12.0.1 mà Apple vừa phát hành không được bổ sung và cải tiến thêm các tính năng đặc biệt nào cũng như không có gói biểu tượng cảm xúc emoji, tuy nhiên người dùng được khuyến cáo nâng cấp iOS 12.0.1 càng sớm càng tố để giải quyết các vấn đề, lỗi gây khó chịu, đặc biệt là người dùng iPhone XS và XS Max.

Nếu đang có ý định mua iPhone XS, Xs Max, các bạn cũng nên tham khảo mức giá của các sản phẩm này trước để quyết định nên mua hay không nhé, xem và So sánh giá iPhone XS, Xs Max, Xr tại đây.

https://9mobi.vn/apple-phat-hanh-ios-12-0-1-sua-loi-sac-pin-la-loi-wifi-tren-iphone-xs-23801n.aspx
Trường hợp không có điều kiện để mua cho mình một chiếc iPhone XS hay Xs Max, bạn cũng có thể tự sướng bằng cách tải hình nền trên các thiết bị này để làm ảnh nền điện thoại của mình, bài viết Tải hình nền iPhone Xr /Xs/Xs Max sẽ giúp bạn làm điều đó.

Những điểm mới trong bản iOS 12.0.1
Cập nhật iOS 11.1.1 sửa lỗi Autocorrect (tự sửa lỗi chính tả), lỗi Siri
Apple phát hành iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình iPhone X không phản hồi trong thời tiết lạnh
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm
Các lỗi khi nâng cấp iOS 12.0.1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin là lỗi Wifi trên iPhone XS

 • Apple
 • bản cập nhật iOS 12.0.1
 • Apple phát hành iOS 12.0.1
 • iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin là lỗi Wifi trên iPhone XS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

   Adobe Lightroom trên iPad và iOS sắp cho phép bạn nhập ảnh trực tiếp vào thư viện của ứng dụng này, thay vì chuyển ảnh vào cuộn camera sau đó mới copy vào thư viện như trước đây. Tính năng này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  • Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

   Discord đã triển khai chế độ nền tối AMOLED ẩn trên phiên bản mới nhất của họ (9.8.2 và cao hơn) trên ứng dụng Android. Người dùng Discord chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Setting) => Giao diện (Appearance) và nhấp vào tùy chọn nền tối (Dark) 10 lần để kích hoạt chế độ này.

  • Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

   Google Maps sẽ cho phép người dùng quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android và từ chối chia sẻ hồ sơ với những doanh nghiệp mà họ đang theo dõi nếu muốn, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào tính năng này trên Google Maps sẽ được phát hành.

  • Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone

   Khi mà thời điểm tạm ngừng tất cả các hỗ trợ và cập nhật cho Windows 10 Mobile đang tới gần, thì các nhà phát triển của Windows Phone lại đang bắt đầu phong trào mở muồn ứng dụng cũ của họ. Điều này đã tạo nên sự thích thú cho người dùng - những người vẫn yêu thích Windows Phone.

  • Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh

   Snapchat mới đây đã giới thiệu tính năng cho phép người dùng vẽ hình ảnh 3D từ trong camera của thiết bị, tuy nhiên, nó mới chỉ được triển khai cho người dùng iOS, người dùng Snapchat cho Android vẫn sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mới có thể trải nghiệm tính năng này.

  • Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

   Google Maps trên Android đã chính thức được bổ sung chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào ảnh đại diện, và sau đó chọn "Turn on Incognito mode " để kích hoạt chế độ này.

  • Twitter sẽ ngừng các quảng cáo chính trị vào ngày 22 tháng 11

   Mạng xã hội Twitter đã quyết định sẽ loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo mang tính chính trị từ ngày 22.11 tới đây, đây là một động thái quan trọng và sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc chạy đua của các chính trị gia trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 tới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.