Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple vừa phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS. Theo đó đây là những lỗi quan trọng mà người dùng iPhone XS và XS Max gặp phải sau khi nâng cấp lên iOS 12.
iPhone Xs dính phốt không thể sạc pin khi màn hình tắt
Hướng dẫn cách sửa lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max
Sửa lỗi Face ID trên bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR
Sửa lỗi iPhone không kết nối được Wifi trên iOS 8
Sửa lỗi pin yếu trên iPhone 6s dùng iOS 9.3

Táo khuyết vừa phát hành bản cập nhật iOS 12.0.1 sửa lỗi không sạc pin khi tắt màn hình iPhone XS XS Max , lỗi Wifi chỉ kết nối được ở băng tần 2.4 GHz thay vì 5 GHz. Ngoài ra bản cập nhật cũng khắc phục các vấn đề liên quan đến lỗi kết nối Bluetooth, bao gồm kết nối Bluetooth không khả dụng để ghép đôi với một số thiết bị. Bạn tải và update iOS 12.0.1 tại đây.

apple phat hanh ios 12 0 1 sua loi sac pin la loi wifi tren iphone xs

Tin vui cho người dùng iPad là bản cập nhật iOS 12.0.1 khôi phục vị trí ban đầu của các phím "?123" trên bàn phím của iPad.

Mặc dù bản cập nhật iOS 12.0.1 mà Apple vừa phát hành không được bổ sung và cải tiến thêm các tính năng đặc biệt nào cũng như không có gói biểu tượng cảm xúc emoji, tuy nhiên người dùng được khuyến cáo nâng cấp iOS 12.0.1 càng sớm càng tố để giải quyết các vấn đề, lỗi gây khó chịu, đặc biệt là người dùng iPhone XS và XS Max.

Nếu đang có ý định mua iPhone XS, Xs Max, các bạn cũng nên tham khảo mức giá của các sản phẩm này trước để quyết định nên mua hay không nhé, xem và So sánh giá iPhone XS, Xs Max, Xr tại đây.

https://9mobi.vn/apple-phat-hanh-ios-12-0-1-sua-loi-sac-pin-la-loi-wifi-tren-iphone-xs-23801n.aspx
Trường hợp không có điều kiện để mua cho mình một chiếc iPhone XS hay Xs Max, bạn cũng có thể tự sướng bằng cách tải hình nền trên các thiết bị này để làm ảnh nền điện thoại của mình, bài viết Tải hình nền iPhone Xr /Xs/Xs Max sẽ giúp bạn làm điều đó.

Những điểm mới trong bản iOS 12.0.1
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm
Các lỗi khi nâng cấp iOS 12.0.1
Cập nhật iOS 11.1.1 sửa lỗi Autocorrect (tự sửa lỗi chính tả), lỗi Siri
Cách sửa lỗi iPhone sạc pin không đầy

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin là lỗi Wifi trên iPhone XS

 • Apple
 • bản cập nhật iOS 12.0.1
 • Apple phát hành iOS 12.0.1
 • iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin là lỗi Wifi trên iPhone XS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.