Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Sức mạnh các loại giáp trong game chiến cơ huyền thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chiến cơ huyền thoại hiện đang rất Hot trên Mobile tại thị trường Việt Nam, người chơi cố gắng chiến đấu trên chiếc chiến cơ của mình để có được điểm số cao hơn so với bạn bè của mình, vậy để chống đỡ đạn được tốt nhất bạn cần phải biết đến sức mạnh các loại giáp trong game chiến cơ huyền thoại.
Sức mạnh các loại vũ khí trong game Chiến cơ huyền thoại
Cách tìm được tên lửa hạt nhân trong chiến cơ huyền thoại?
Top lực chiến chiến cơ huyền thoại?
Cách kiếm lôi thần và siêu giáp Crypton trong game Chiến cơ huyền thoại
Nên sử dụng giáp nào trong chiến cơ huyền thoại?

Chọn giáp trong game chiến cơ huyền thoại là rất quan trọng, bạn sẽ chơi được qua nhiều cửa hơn, chống đỡ được những đợt đạn bắn phá của kẻ địch giữ được máu của mình để chiến đấu. Hãy theo dõi các sức mạnh các loại giáp trong game chiến cơ huyền thoại để có thể lựa chọn được giáp tốt nhất cho chiến cơ của mình khi ra phi trường

Bạn đọc hãy tải game chiến cơ huyền thoại theo link phù hợp với dòng máy của mình dưới đây:

* Phiên bản chiến cơ huyền thoại cho Android: Chiến cơ huyền thoại cho Android

* Phiên bản chiến cơ huyền thoại cho iPhone: Chiến Cơ Huyền Thoại cho iPhone

Sức mạnh các loại giáp trong game chiến cơ huyền thoại

Suc manh cac loai giap trong game chien co huyen thoai

 

1. Giáp thép

Giáp thép là loại giáp cơ bản giúp bạn chống đỡ lại được 50% sát thương khi bị trúng đạn, để sở hữu được giáp thép khá đơn giản bạn chỉ cần tham gia thách đấu hàng ngày và việc nâng cấp giáp thép cũng khá dễ dàng.

2. Giáp bạc

Giáp bạc là giáp khá lợi hại mặc dù nhìn rất bình thường nhưng khi bạn phải là VIP mới biết hết được khả năng của giáp bạc. Đối với trang bị S+1, máu còn trên 60% bạn sẽ không bị độ tử mà bạn sẽ vẫn còn 1 máu, giáp bạc cũng dễ dàng sở hữu khi tham gia thách đâu mỗi ngày và giáp này cũng dễ nâng cấp.

Chỉ khi nào cơ trưởng thách đấu đến 9.000.000 điểm và bị trúng đạn mà chưa chết ngay bạn mới cảm nhận được sức mạnh của giáp bạc. 

3. Giáp vàng

Giáp vàng trong chiến cơ huyền thoại không chỉ mang cái tên sang trọng mà sức mạnh của nó cũng rất đáng nể, sở hữu kỹ năng tuyệt vời, xác suất 50% khi bị tấn công và có khả năng thăng cấp vũ khí.

Giáp vàng còn được sử dụng để vượt ải Chiến dịch, lúc mới bắt đầu chiến dịch thì các quái sẽ bắn đạn nhưng rất yếu, hầu như không mất máu, áp dụng lợi thế của giáp vàng bạn sẽ chỉ có tăng mà không có giảm, cứ thấy viện đạn nào của địch thì hãy lao đến mà ăn để tăng cấp. Giáp vàng rất có lợi đặc biệt là các cơ trưởng có màu đỏ đen.

4. Giáp bạch kim

Giáp bạch kim là một loại giáp có tính năng rất lạ, càng áp sát đạn của địch thì càng nhận được điểm thưởng, khi áp sát đạn của địch bạn sẽ luôn nhận được các lời khen như Good, Great, Perfect, Super man, Heavenly, Goodlike và kèm theo một số điểm thưởng tương ứng. Đây là loại giáp giúp bạn tăng điểm đối với cơ trưởng đi thách đấu.

5. Giáp Crypton

Giáp Crypton là một loại giáp cuối cùng trong game, đối với loại giáp này bạn sẽ được phục hồi máu theo thời gian và đến khi nào đầy bình máu thì thôi. Tuy nhiên việc nâng cấp lên Giáp Crypton rất khó, một khi đã nâng cấp thành công lên giáp này thì bạn sẽ có một lượng máu không tưởng.

Như vậy qua đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn rõ các sức mạnh các loại giáp trong game chiến cơ huyền thoại, bạn đã trang bị được kiến thức cần thiết về các loại giáp cho mình khi tham gia chiến đấu và nâng cấp, sử dụng giáp sẽ hợp lý hơn rất nhiều so với việc chưa biết đến khả năng của từng loại giáp.

 

https://9mobi.vn/suc-manh-cac-loai-giap-trong-game-chien-co-huyen-thoai-2569n.aspx
 


Nên sử dụng tên lửa nào trong chiến cơ huyền thoại?
Cách buff đồ chiến cơ huyền thoại
Phi thuyền nào mạnh nhất trong chiến cơ huyền thoại?
Lôi thần mạnh nhất trong Chiến cơ huyền thoại là ai?
Cách lên trang bị mạnh cho Chiến cơ huyền thoại?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sức mạnh của giáp thép

  • sức mạnh của giáp bạc
  • sức mạnh của giáp vàng
  • sức mạnh của giáp bạch kim
  • sức mạnh của giáp Crypton
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.