Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Cách xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay các file ghi âm được thu trên smartphone thông thường có định dạng .mp3 nên người dùng sẽ có thể xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính để nghe lại rất thuận tiện, bên cạnh đó người dùng còn có thể đưa những file này lên các phần mềm chỉnh sửa âm thanh trên máy tính để lọc tiếng, tạp âm nhằm giúp cho file ghi âm có chất lượng âm thanh được tốt hơn.
Gửi file không giới hạn trên Android, iP, Winphone và máy tính
Cách copy file ghi âm từ iPhone sang máy tính
Chia sẻ file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác
Hướng dẫn gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook
File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

Có 2 cách thông dụng nhất mà người dùng thường hay sử dụng để xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính đó là kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp USB hoặc chia sẻ file ghi âm lên một ứng dụng thứ 3 trung gian sau đó tải xuống máy tính. Cả 2 cách làm này sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ở ngay bài viết bên dưới đây.

cach xuat file ghi am tu dien thoai android ra may tinh

2 cách chuyển file ghi âm từ điện thoại Android sang máy tính

Cách xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính

1. Cách xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tinh thông qua Gmail

Bước 1: Tại ứng dụng ghi âm, các bạn lựa chọn vào file ghi âm cần chuyển từ điện thoại Android ra máy tính -> Chọn vào mục Chia sẻ.

xuat file ghi am tu dien thoai android ra may tinh

Bước 2: Tiếp theo các bạn tìm đến ứng dụng Gmail . Tiến hành nhập địa chỉ email cần nhận file ghi âm tới -> Nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh để gửi.

chuyen file ghi am tu dien thoai android ra may tinh

Bước 3: Tại trình duyệt web trên máy tính, các bạn đăng nhập đến địa chỉ email mà bạn đã nhập ở bước 2. Bây giờ để xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính các bạn chỉ cần chọn vào thư đính kèm file ghi âm và nhấn Tải xuống (Download).

2. Cách xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tinh thông qua cáp USB

Bước 1: Kết nối điện thoại Android với máy tính (Hoặc Laptop) thông qua dây cáp USB. Sau đó, tại điện thoại Android, các bạn lựa chọn vào chức năng: Truyền tệp (Hoặc truyền File) khi có tùy chọn kết nối USB hiện lên.

chia se file ghi am tu dien thoai android ra may tinh

Bước 2: Tại máy tính, các bạn truy cập đến thư mục điện thoại đang kết nối (Thông thường sẽ hiển thị tên điện thoại của bạn) Như hướng dẫn ở đây sẽ là điện thoại Redmi Note4.

cach xuat file ghi am tu android ra may tinh

Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn vào mục Bộ nhớ trong dùng chung.

chuyen file ghi am tu android ra may tinh

Có rất nhiều thư mục được hiển thị ra bên trong đây, bạn tìm đến thư mục có tên Recorders hoặc Recor hoặc Ghi âm.

chia se file ghi am android ra may tinh

Lựa chọn đến File ghi âm cần xuất từ điện thoại Android ra máy tính bằng cách ấn tổ hợp phím: Ctrl + C hoặc kích chuột phải vào file, sau đó chọn Copy.

cach xuat file ghi am tu dien thoai android ra may tinh 8

Bước 4: Chọn thư mục cần lưu file ghi âm được xuất từ điện thoại Android sang máy tính, sau đó bạn nhấn tổ hợp phím: Ctrl + V hoặc nhấn chuột phải chọn vào Paste.

cach xuat file ghi am tu dien thoai android ra may tinh 9

https://9mobi.vn/cach-xuat-file-ghi-am-tu-dien-thoai-android-ra-may-tinh-26040n.aspx
Trên đây là 2 cách hướng dẫn của 9mobi.vn đến cho các bạn để xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính. Ngoài ra, nếu như bạn đang dùng điện thoại iPhone mà gặp khó khăn trong việc chuyển file sang các thiết bị khác thì có thể tham khảo cách Copy file ghi âm từ iPhone sang máy tính để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách up file ghi âm lên Facebook
Chia sẻ dữ liệu Android và iPhone bằng Sunshine
Cách sửa lỗi không ghi âm được trên điện thoại Android
Cách ghi âm cuộc gọi điện trên tất cả điện thoại Android
Cài đặt tự động ghi âm cuộc gọi trên Zenfone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xuat file ghi am tu android ra may tinh

 • chuyen file ghi am tu dien thoai sang may tinh
 • copy file ghi am tu android sang may tinh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chuyển ngôn ngữ ZOOM Cloud Meetings, tiếng Anh, Việt, Nhật

   Gần đây một số người dùng ZOOM Cloud Meetings gặp phải tình trạng ngôn ngữ trong ứng dụng là tiếng Trung, những người dùng này đang không biết cách làm thế nào để có thể chuyển đổi ngôn ngữ trên ZOOM Cloud Meetings vì ứng dụng không có sẵn chức năng thay đổi ngôn ngữ, nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, theo dõi ngay bài hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn để biết cách chuyển ngôn ngữ ZOOM Cloud Meetings nhé.

  • Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

   Skype tích hợp tích năng "đã xem" giúp người dùng nhận biết tin nhắn được gửi đi đã được người nhận đọc hay chưa, trong trường hợp bạn đã "lỡ" xem tin nhắn được người khác gửi đến trên Skype mà chưa biết trả lời ra sao hoặc đang bận chưa có thời gian trả lời, để giữ phép lịch sự , bạn có thể sử dụng tính năng đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.