Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

iPhone mất Volume, fix lỗi iP mất thanh tùy chỉnh âm lượng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone mất Volume khiến người dùng không thể tùy chỉnh, tăng - giảm âm lượng trên thiết bị của mình được nữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi iP mất thanh tùy chỉnh âm lượng, mời bạn đọc cùng theo dõi.
Tăng âm lượng iPhone, điều chỉnh tăng giảm loa iPhone iPad
Tăng giảm âm lượng điều hướng Google Maps
Hướng dẫn sử dụng tính năng Media Volume Sync trên Samsung S8
Mẹo độc lạ: Đổi âm khởi động iPhone
Bật tính năng bấm 2 lần nút Volume để chụp ảnh trên Zenfone

Trong bài trước chúng tôi đã chuyển tới các bạn cách khắc phục iPhone không vào được Wifi không cần phần mềm. Vậy làm thế nào để fix lỗi iPhone mất Volume ?

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI IPHONE MẤT VOLUME

Không phải là trường hợp thường xuyên gặp thế nhưng khi đã gặp thì bất cứ người dùng nào cũng có chung cảm giác "tức phát điên" với "bệnh" này. Họ không thể tăng âm lượng iPhone cũng như giảm chúng khi cần thiết.

iphone mat volume

Nguyên nhân chính khiến iPhone mất Volume được xác định do 2 yếu tố chính và phần cứng bị chập chờn (jack cắm bám bụi, MainBoard tiếp xúc kém...) và do phần mềm bị lỗi; sau khi xác định được nguyên nhân chúng ta cần khắc phục tận gốc theo cách sau.

1. Tải công cụ, phần mềm cần thiết

- Tải iTools cho Windows: iTools
- Tải iTools cho Mac: iTools cho Mac

Bạn cũng có thể sử dụng  iFile hay iFunbox chứ không nhất thiết phải là iTools... tuy nhiên do thói quen nên tôi dùng iTools.

2. Tiến hành fix iPhone mất Volume

2.1. Kết nối iPhone với iTools
Cài đặt phần mềm, kết nối iPhone với PC của bạn, phải đảm bảo rằng bạn đã kết nối thành công đồng thời iTools đã nhận iPhone.

2.2. Xóa file ''iapd''
Truy cập đường dẫn "System/Lybrary/PrivateFramework/IPA.Framework/Support" hoặc "System/Lybrary/PrivateFramework/IAP.Framework/Support " đối với iOS 6 và tìm tới file ''iapd'' và xóa nó đi. Khởi động lại máy. Làm như vậy sẽ fix được lỗi iPhone mất Volume.

iphone mat thanh volume

Tuy nhiên nếu không thành công hãy thử vệ sinh lại jack cắm, vị trí cắm tai nghe và thử restore xem sao. Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách sửa lỗi iPhone mất Volume. Ngoài ra có thể tham khảo thêm cách fix lỗi iPhone tự tắt nguồn khi nâng cấp iOS 9.0.2. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !
 


QuickClick for Android - Vào nhanh các ứng dụng bằng phím âm lượng
Cách khắc phục những lỗi thường gặp trên HTC Desire 816
Danh sách thiết bị được lên Android 6.0, có cả BlackBerry Priv
Mẹo tăng gấp đôi âm lượng loa ngoài trên điện thoại Android
Tắt âm thanh Facebook, volume Facebook khi có tin nhắn, thông báo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone mất Volume

 • fix iPhone mất Volume
 • sửa iPhone mất Volume
 • iphone mất âm thanh
 • fix lỗi iphone mất âm thanh
 • iphone mat thanh volume
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.