Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Tải file *.APK từ Google Play - Hướng dẫn tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh - ( 3.9★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với các thiết bị Android cách tải file Apk từ Google Play là một thủ thuật vô cùng quen thuộc, tuy nhiên để có thể thực hiện cách tải file Apk từ Google Play trên máy tính là điều mà không phải ai cũng nắm bắt được điều này.
Top 3 trang web cho tải file .APK từ Google Play Store
Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store
Tải APK từ Google Play từ Chrome một cách nhanh chóng
Khắc phục lỗi 24 khi cài ứng dụng từ Google Play Store
Google Messages vượt mốc 1 tỷ lượt download trên Play Store

Khác với các thiết bị iPhone người dùng không thể có thể tải các file cài đặt ứng dụng tự do trên máy tính cũng như chép những file cài đặt này vào iPhone dễ dàng. Tuy nhiên với các thiết bị Android, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện tải file *.APK từ Google Play trên máy tính một cách thuận tiện và nhanh chóng để bạn có thể copy, chép vào điện thoại cài đặt ứng dụng mà mình cảm thấy cần thiết này.

tai file apk tren may tinh

Hướng dẫn tải file APK từ Google Play trên máy tính

Lưu ý: Để có thể cài file APK trên Android sau khi đã tải file về máy tính các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài file APK trên Android để thực hiện điều này.

Chúng ta sẽ thực hiện cách tải file APK từ Google Play trên máy tính như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ kho ứng dụng Google Play trên máy tính TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn thực hiện tìm kiếm và ấn chọn vào một ứng dụng mà bạn yêu thích muốn tải file APK từ Google Play về máy tính của mình.

cach tai file apk tren may tinh

Bước 3: Tại giao diện thông tin ứng dụng này trên máy tính, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục đường dẫn và tiến hành ấn chọn chuột phải lựa chọn Copy như hình dưới.

Download file apk tren may tinh

Các bạn cũng có thể ấn chọn tổ hợp phím Ctrl + C.

Bước 4: Sau đó chúng ta tiếp tục truy cập tới địa chỉ trang web Apkpure.com hỗ trợ tải file APK từ Google Play trên máy tính TẠI ĐÂY.

tai file apk tren Google Play

Khi truy cập thành công chúng ta sẽ thấy mục nhập tìm kiếm như hình trên, các bạn chép đường dẫn liên kết Google Play đã chép ở trên vào mục tìm kiếm này..

Bước 5: Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng tìm kiếm ở bên cạnh để hệ thống tìm kiếm và hỗ trợ người dùng thực hiện tải file APK từ Google Play trên máy tính.

cach tai file apk tren Google Play ve may tinh

Bươc 6: Khi quá trình tải dữ liệu hoàn tất, chúng ta sẽ thấy các thông tin liên quan tới ứng dụng mà các bạn muốn thực hiện tải, ấn chọn biểu tượng Download.

Download file apk tren Google Play

Bước 7: Hệ thống Apkpure sẽ ngay lập tức chuyển chúng ta sang giao diện tải ứng dụng, file APK từ Google Play trên máy tính một cách tự động.

Download apk tren Google Play

https://9mobi.vn/tai-file-apk-tren-may-tinh-79n.aspx
Hoặc các bạn ấn chọn mục Click Here để tải ứng dụng này ngay lập tức.

Sau khi đã tải file APK ứng dụng về máy tính thành công, để cài đặt file APK từ máy tính lên thiết bị Android các bạn tiến hành copy file APK vào thiết bị và cài đặt như các ứng dụng thông thường khác. Tuy nhiên để cài đặt được ứng dụng, trước hết các bạn cần phải kích hoạt chế độ cho phép cài đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc.
Bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn cách chép file APK này từ máy tính vào điện thoại theo nhiều cách kết nối khác nhau sau khi đã tải file APK từ Google Play thành công. Một trong số các cách kết nối Android với máy tính được nhiều người ưa chuộng hiện nay đó chính là kết nối Android với máy tính không cần Cable. Với cách này bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng dây kết nối thiết bị mà vẫn có thể sao lưu các dữ liệu quan trọng từ máy tính tới điện thoại hoặc ngược lại.
Sữa lỗi không tải được App cho Android, fix lỗi Google Play Store
Link tải Free Fire APK OBB zip file
Cách tải file APK từ CH Play khi báo lỗi "Ứng dụng không tương thích"
Cửa hàng Google Play sẽ cảnh báo người dùng trước khi tải ứng dụng lỗi
Tải ngay Google Play Store 8.4 cho thiết bị Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải Game trực tiếp từ Ch Play trên máy tính

  • tải file apk về máy tính
  • tải ứng dụng android không cần tài khoản gmail
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.