Tiêu điểm

Twitter vá lỗi rò rỉ Tweet riêng tư của người dùng Android suốt hơn 4 nămWhatsApp cho Android cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa lỗi ảnh GIF

Tăng tốc Internet trên điện thoại bằng Speedify

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các thiết bị di động thông minh ngày nay không còn xa lạ gì đối với người sử dụng trong mọi nhu cầu của đời sống. Từ giải trí nghe nhìn cho tới học tập cũng như làm việc mọi công việc đều có thể hoàn thành trên những thiết bị số di động này. Thế nhưng việc kết nối mạng Internet trên mỗi thiết bị hay sử dụng những gói cước 3G của mỗi người lại luôn vấp phải một vấn đề chung đó chính là việc không ổn định. Việc không ổn định trong đường truyền dẫn tới khả năng kết nối mạng Internet chậm làm mất nhiều thời gian của người sử dụng trong quá trình học tập, làm việc cũng như giải trí nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn bạn đọc cách tăng tốc Internet bằng Textify.
Biến Oppo thành modem, điểm truy cập Internet qua USB
Quản lý truy cập Internet 3G, Wifi trên Android
Cách đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

Vậy làm thế nào để những thiết bị của chúng ta luôn có tốc độ kết nối mạng Internet một cách ổn định hoặc có thể sử dụng tốc độ mạng 3G nhanh chóng mỗi khi có việc cần thiết cần phải sử lý liên quan tới mạng Internet. Xin giới thiệu cho các một ứng dụng có thể giúp người dùng khắc phục những vấn đề về tốc độ mạng Wifi cũng như 3G mang tên Speedify hỗ trợ tăng tốc Internet; nếu đang sử dụng UC Browser bạn đọc tham khảo thêm cách tăng tốc UC Browser.
tang toc internet

Việc sử dụng Speedify đồng nghĩa bạn có một ứng dụng chuyên về quản lý tốc độ mạng trên thiết bị của mình, Khi bạn đi ra vùng có sóng Wifi yếu, hoặc lỗi Speedify sẽ tự động kết nối 3G trên điện thoại của bạn để bạn có thể có tốc độ sử dụng mạng tốt nhất trong quá trình học tập, làm việc cũng như giải trí, chơi game... bên cạnh việc tăng tốc Android chúng ta có thể chủ động tăng tốc Internet.

TĂNG TỐC INTERNET TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE, SAMSUNG, HTC, LG, OPPO

Speedify có khả năng giúp cho tín hiệu đường truyền mạng của thiết bị có thể truy cập một cách nhanh trong bất kể việc bạn sử dụng Wifi hay 3G thấp của nhà mạng mà chúng ta đang sử dụng; hiện nay nhiều người đang tìm kiếm cho mình một mẫu điện thoại 3G tầm 9 triệu để sử dụng nếu bạn đọc cũng đang có nhu cầu này có thể tham khảo bài viết tổng hợp những mẫu điện thoại giá 9 triệu tốt nhất hiện nay.

- Tải Speedify cho android: Speedify
- Tải Speedify cho iPhone: Speedify cho iPhone

Khi khởi chạy ứng dụng, Speedify sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập để có thể sử dụng, nếu như các bạn chưa có tài khoản ấn vào phần Sign-up. Trong quá trình đăng ký này Speedify sẽ yêu cầu chúng ta đăng ký theo Email của người sử dụng để tăng tốc Internet điện thoại của mình.

tang toc internet iphone

Tiếp đó bạn điền mật khẩu mà chúng ta sẽ sử dụng Speedify mỗi khi cần thiết.

tang toc internet android

Sau khi quá trình đăng ký, đăng nhập hoàn tất Speedify sẽ tự động tiến vào phần đăng nhập kiểm tra mạng của mình dùng khi muốn tăng tốc Internet.

tang toc internet

Sau đó ứng dụng sẽ hỏi Speedify muốn thiết lập kết nối VPN, các bạn chọn có để có thể kích hoạt sử dụng VPN.

tang toc internet

Sau khi xác nhận sử dụng VPN màn hình sẽ hiện thị quá trình sử dụng dữ liệu Internet và đang kết nối với một máy chủ trung gian nào đó để giúp việc sử dụng mạng trở nên nhanh hơn và ổn định hơn. Nếu đang sử dụng Chrome có thể tham khảo mẹo tăng tốc Chrome trên android.

tang toc internet

Còn đối với việc bạn đang sử dụng 3G Speedify sẽ yêu cầu bạn xác nhận xem gói cước sử dụng 3G của bạn có phải là trọn gói hay không ?

tang toc internet

Sau khi việc kết nối thành công, quá trình sử dụng mạng sẽ được tự động diễn ra mà người dùng không cần phải kích hoạt hay điều chỉnh bất cứ một chức năng nào cả. Các bạn có thể truy cập vào các cổng trung gian khác như Singapore, Indonesia, Japan… để phù hợp với mức độ sử dụng mạng của mình trong quá trình tăng tốc Internet. Nếu đang sử dụng Wifi có thể tham khảo thêm hướng dẫn đổi DNS Wifi mà chúng tôi thực hiện trước đó.

tang toc internet dien thoai

Như vậy thiết bị của bạn đã có thể sử dụng mạng một cách nhanh chóng thông qua Speedify rồi đấy. Đây là mẹo tăng tốc Internet được sử dụng đơn giản nhất.

Lưu ý: Việc sử dụng Speedify mỗi khi khởi động lại máy, các bạn chạy lại ứng dụng 1 lần vì Speedify sẽ không khởi động cùng hệ thống.

Bạn đọc cũng nên sử dụng khi gói cước 3G của bạn đã là gói cước trọn gói để tránh những chi phí phát sinh thêm mỗi khi sử dụng mạng Internet. Ngoài ra chúng ta có thể đổi DNS thiết bị. Tham khảo hướng dẫn đổi DNS iPhone nếu đang sử dụng iP. Chúc các bạn thành công !


Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại
Hướng dẫn kiểm tra tốc độ Internet trên điện thoại
Hướng dẫn sử dụng Kaspersky Internet Security trên Android
Đổi DNS, thay iP Wifi, chuyển DNS điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG...

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tăng tốc Internet

  • tăng tốc Internet iphone
  • tăng tốc Internet android
  • tăng tốc Internet samsung
  • tăng tốc Internet htc
  • tăng tốc Internet oppo
  • tăng tốc Internet lg
  • tăng tốc Internet zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.