Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.
Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking TPBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại

Để giúp bạn có thể làm quen cũng như thực hiện việc đăng ký dịch vụ Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng mà không cần phải ra ngân hàng, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác mà bạn cần phải thực hiện để dễ dàng hoàn thành thủ tục đăng ký.

cach dang ky internet banking ngan hang techcombank tren dien thoai

Cách đăng ký Internet Banking ngân hàng Techcombank trên điện thoại

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại các bạn cần tải ứng dụng F@st Mobile của ngân hàng Techcombank theo liên kết bên dưới đây: 

=> Link tải F@st Mobile cho Android

=> Link tải F@st Mobile cho iOS

 

* Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng F@st Mobile cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên điện thoại ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện lần đầu truy cập ứng dụng này, các bạn sẽ được tham khảo các tính năng của dịch vụ F@st Mobile của Techcombank này, chúng ta có thể ấn chọn Bỏ qua để tiếp tục tìm hiểu cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại.

cach dang ky internet banking techcombank tren dien thoai 2

Kế tiếp chúng ta sẽ truy cập vào giao diện màn hình đăng nhập tài khoản ứng dụng này, để đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại, các bạn lựa chọn mục Đăng ký như hình trên.

Bước 3 : Sau đó hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng Techcombank mà chúng ta đang sử dụng như mã số CMND, mã số thẻ ngân hàng ... như hình dưới.

cach dang ky internet banking techcombank tren dien thoai 3

Sau đó các bạn sẽ lựa chọn vào mục Thực hiện để tiếp tục.

Trong trường hợp bạn không nhớ mã Pin tài khoản ngân hàng của mình, hãy đánh dấu vào mục Tôi không nhớ mã Pin.

Bước 4 : Lúc này hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận có chứa mã OTP về thiết bị của bạn, lúc này các bạn sẽ phải nhập mã OTP vừa nhận được vào ứng dụng.

Bước 5 : Sau khi các bạn đã xác nhận mã OTP thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại thành công, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện tạo tên tài khoản Internet Banking Techcombank như hình dưới.

cach dang ky internet banking techcombank tren dien thoai 4

Sau đó các bạn đánh dấu vào mục Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý các điều khoản sử dụng như hình trên, và lựa chọn mục Thực hiện.

Bước 6 : Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra xem liệu tài khoản bạn vừa thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại có bị trùng hay không, nếu không ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị thông báo đăng ký thành công.

cach dang ky internet banking techcombank tren dien thoai 5

Và bạn đã có thể đăng nhập tài khoản mà chúng ta vừa tạo vào ứng dụng F@st Mobile cũng như sử dụng các tính năng Interent Banking Techcombank trên điện thoại của mình rồi đấy.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện về cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại để bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ này thanh toán các đơn hàng Online hay chi trả tiền điện nước hàng tháng.

Bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng xin giới thiệu với các bạn về cách tra cứu hóa đơn điện, nộp tiền điện qua smartphone, điện thoại. Đây là phương thức giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra, tra cứu hoá đơn tiền điện qua Facebook Messenger trên điện thoại cũng như quản lý mức sử dụng hàng tháng để đưa ra các phương án sử dụng hợp lý với nhu cầu sử dụng và mức chi trả của từng người.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-techcombank-tren-dien-thoai-22639n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Maritime Bank, bạn cũng có thể tham khảo cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank trên điện thoại để tiền hành thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng của mình.

Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking VPBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Sacombank trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky internet banking techcombank

 • cach dang ky internet banking techcombank
 • dang ky internet banking techcombank tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.