Tiêu điểm

Microsoft mang ứng dụng thực tế hỗn hợp Dynamics 365 cho Android và iOSNgười dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.
Cách đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

Để giúp bạn có thể làm quen cũng như thực hiện việc đăng ký dịch vụ Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng mà không cần phải ra ngân hàng, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác mà bạn cần phải thực hiện để dễ dàng hoàn thành thủ tục đăng ký.

cach dang ky internet banking techcombank tren dien thoai

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng F@st Mobile cho Android tại đây: Download F@st Mobile cho Android
Tải và cài đặt ứng dụng F@st Mobile cho iPhone tại đây: Download F@st Mobile cho iPhone.

* Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng F@st Mobile cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên điện thoại ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện lần đầu truy cập ứng dụng này, các bạn sẽ được tham khảo các tính năng của dịch vụ F@st Mobile của Techcombank này, chúng ta có thể ấn chọn Bỏ qua để tiếp tục tìm hiểu cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại.

cach dang ky internet banking techcombank tren dien thoai 2

Kế tiếp chúng ta sẽ truy cập vào giao diện màn hình đăng nhập tài khoản ứng dụng này, để đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại, các bạn lựa chọn mục Đăng ký như hình trên.

Bước 3 : Sau đó hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng Techcombank mà chúng ta đang sử dụng như mã số CMND, mã số thẻ ngân hàng ... như hình dưới.

cach dang ky internet banking techcombank tren dien thoai 3

Sau đó các bạn sẽ lựa chọn vào mục Thực hiện để tiếp tục.

Trong trường hợp bạn không nhớ mã Pin tài khoản ngân hàng của mình, hãy đánh dấu vào mục Tôi không nhớ mã Pin.

Bước 4 : Lúc này hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận có chứa mã OTP về thiết bị của bạn, lúc này các bạn sẽ phải nhập mã OTP vừa nhận được vào ứng dụng.

Bước 5 : Sau khi các bạn đã xác nhận mã OTP thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại thành công, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện tạo tên tài khoản Internet Banking Techcombank như hình dưới.

cach dang ky internet banking techcombank tren dien thoai 4

Sau đó các bạn đánh dấu vào mục Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý các điều khoản sử dụng như hình trên, và lựa chọn mục Thực hiện.

Bước 6 : Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra xem liệu tài khoản bạn vừa thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại có bị trùng hay không, nếu không ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị thông báo đăng ký thành công.

cach dang ky internet banking techcombank tren dien thoai 5

Và bạn đã có thể đăng nhập tài khoản mà chúng ta vừa tạo vào ứng dụng F@st Mobile cũng như sử dụng các tính năng Interent Banking Techcombank trên điện thoại của mình rồi đấy.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện về cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại để bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ này thanh toán các đơn hàng Online hay chi trả tiền điện nước hàng tháng.

Bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng xin giới thiệu với các bạn về cách tra cứu hóa đơn điện, nộp tiền điện qua smartphone, điện thoại. Đây là phương thức giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra, tra cứu hoá đơn tiền điện qua Facebook Messenger trên điện thoại cũng như quản lý mức sử dụng hàng tháng để đưa ra các phương án sử dụng hợp lý với nhu cầu sử dụng và mức chi trả của từng người.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-techcombank-tren-dien-thoai-22639n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Maritime Bank, bạn cũng có thể tham khảo cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank trên điện thoại để tiền hành thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng của mình.

Cách đăng ký Internet Banking TPBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Sacombank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking VPBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky internet banking techcombank

 • cach dang ky internet banking techcombank
 • dang ky internet banking techcombank tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Giờ làm việc VPBank

   Thời gian, giờ làm việc VPBank không chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 như quy định của nhà nước mà còn làm việc vào thứ 7 giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này dễ dàng tiến hành các giao dịch.

  • Giờ làm việc Vietcombank

   Nắm bắt giờ làm việc Vietcombank sẽ giúp các giao dịch của bạn đọc tại chi nhánh/phòng giao dịch diễn ra thuận tiện và được thực hiện. Cùng 9mobi cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trong bài viết sau đây.

  • Giờ làm việc VietBank

   Thời gian, giờ làm việc VietBank tùy vào từng chi nhánh/phòng giao dịch mà có sự khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Giờ làm việc ngân hàng VietBank sẽ được cập nhật trong bài viết sau.

  • Giờ làm việc SHB

   Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin giờ làm việc SHB, giờ mở ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn là lúc nào, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn có thể giải đáp các vấn đề liên quan tới giờ làm việc ngân hàng SHB này.

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại

   Để có thể sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại hiệu quả, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tổng hợp một số cách sử dụng được nhiều người quan tâm khi tham gia sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV để bạn dễ dàng hơn trong thanh toán, mua sắm....

  • Cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

  • Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare

   Để có thể dễ dàng chuyển tiền Mobifone tới bạn bè, người thân của mình. Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare trên điện thoại dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục này, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mật khẩu chuyền tiền trên thuê bao.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.