Tiêu điểm

Microsoft mang ứng dụng thực tế hỗn hợp Dynamics 365 cho Android và iOSNgười dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại. Đây sẽ là cách giúp bạn tham gia cũng như có những trải nghiệm thú vị khi mua sắm online hay thanh toán các hoá đơn, sinh hoạt phí nhanh chóng và tiện lợi
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

Khác với những ngân hàng khác mà chúng ta đã đi tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking trên điện thoại như đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại, thì việc đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại hoàn toàn có thể, và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai

- Download DongA Bank cho Android
- Download DongA Bank cho iPhone

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại

Lưu ý : Hiện nay cách đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại thực chất là việc thực hiện đăng ký Internet Banking DongA Bank trực tuyến, vì vậy chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách đăng ký Internet Banking DongA Bank như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ đăng ký Internet Banking DongA Bank TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Khi đã đăng nhập thành công vào địa chỉ trên, để có thể đăng ký Internet Banking DongA Bank, các bạn lựa chọn mục Đăng ký tại đây như hình dưới.

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai 2

Bước 3 : Kế tiếp hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản mà ngân hàng đưa ra để bạn có thể thực hiện đăng ký Internet Banking DongA Bank.

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai 3

Ấn chọn Đồng ý .

Bước 4 : Sau đó chúng ta sẽ thực hiện lần lượt điền các thông tin thẻ tài khoản ngân hàng DongA Bank mà chúng ta đang sử dụng.

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai 4

Bước 5 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ tiếp tục điền các thông tin chi tiết để thực hiện đăng ký Internet Banking DongA Bank như hình dưới.

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai 5

Bước 6 : Lúc này hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký ở trên. Các bạn cần điền mã xác nhận vào ô nhập.

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai 6

Bên cạnh đó các bạn lựa chọn toàn bộ các tính năng khi chúng ta đăng ký Internet Banking DongA Bank sẽ sử dụng như hình trên, và lựa chọn Tiếp tục.

Bước 7 : Cuối cùng các bạn sẽ thực hiện tạo mật khẩu đăng ký Internet Banking DongA Bank để hoàn thành quá trình đăng ký này.

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai 7

Ngay lập tức hệ thống sẽ xác nhận và thông báo bạn đã đăng ký Internet Banking DongA Bank thành công như hình dưới. Và bạn đã có thể sử dụng toàn bộ các tính năng thú vị mà dịch vụ này đem lại rồi đấy.

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai 8

Bên cạnh đó các bạn có thể tải ứng dụng Internet Banking của DongA Bank tại đây:

- Download DongA Internet Banking cho Android
- Download DongA Internet Banking cho iPhone.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-donga-bank-tren-dien-thoai-22634n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu xong về các bước thực hiện đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay để bạn có thể trải nghiệm những tính năng thú vị mà dịch vụ này đem lại để bạn thanh toán, chi trả các sinh hoạt phí, hoá đơn nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Cách đăng ký Internet Banking TPBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Sacombank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking VPBank trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Internet Banking DongA Bank

 • cach dang ky Internet Banking DongA Bank
 • dang ky Internet Banking DongA Bank tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Giờ làm việc VPBank

   Thời gian, giờ làm việc VPBank không chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 như quy định của nhà nước mà còn làm việc vào thứ 7 giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này dễ dàng tiến hành các giao dịch.

  • Giờ làm việc Vietcombank

   Nắm bắt giờ làm việc Vietcombank sẽ giúp các giao dịch của bạn đọc tại chi nhánh/phòng giao dịch diễn ra thuận tiện và được thực hiện. Cùng 9mobi cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trong bài viết sau đây.

  • Giờ làm việc VietBank

   Thời gian, giờ làm việc VietBank tùy vào từng chi nhánh/phòng giao dịch mà có sự khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Giờ làm việc ngân hàng VietBank sẽ được cập nhật trong bài viết sau.

  • Giờ làm việc SHB

   Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin giờ làm việc SHB, giờ mở ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn là lúc nào, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn có thể giải đáp các vấn đề liên quan tới giờ làm việc ngân hàng SHB này.

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại

   Để có thể sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại hiệu quả, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tổng hợp một số cách sử dụng được nhiều người quan tâm khi tham gia sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV để bạn dễ dàng hơn trong thanh toán, mua sắm....

  • Cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

  • Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare

   Để có thể dễ dàng chuyển tiền Mobifone tới bạn bè, người thân của mình. Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare trên điện thoại dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục này, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mật khẩu chuyền tiền trên thuê bao.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.