Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Tạo hình nền Android bằng Tapet

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tapet là ứng dụng cho phép người dùng có thể tự thiết kế, tạo hình nền trên Android theo ý thích của mình. Với những kiểu thiết kế hình nền lạ mắt, chắc hẳn các bạn sẽ rất thích thú vì hình nền của mình vô cùng nghệ thuật, độc đáo.
Cách tạo ảnh nền Liên Quân bằng Garena trên điện thoại
Cách cài hình nền trên Android bằng video
Hướng dẫn cài hình nền cho điện thoại Windows Phone 8
Hình nền Macro HD cho Android, iPhone
Hướng dẫn cài đặt hình nền động bãi biển cho Android

Tapet là ứng dụng giúp người dùng có thể tự tạo mẫu hình nền độc đáo cho riêng mình trên thiết bị di dộng. Cũng giống như vậy, Color Wallpaper cũng là ứng dụng cho phép người dùng có thể tự tạo mẫu hình nền cho riêng thiết bị của mình. Ứng dụng Color Wallpaper là ứng dụng phù hợp với những ai thích những hình nền phong cách classic, đơn giả nhẹ nhàng. Ngoài ra với các thiết bị iPhone chúng ta cũng có những ứng dụng tạo hình nền tương tự, các bạn có thể tham khảo ứng dụng tạo hình nền iPhone. Còn sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Tapet tự tạo hình nền độc đáo cho Android.

tapet tu tao hinh nen android

Hướng dẫn Tapet tự tạo hình nền Android

Đầu tiên các bạn cần phải tải Tapet về thiết bị của mình

Các bạn có thể tải Tapet cho Android: Download Tapet cho Android

Bước 1: Khởi động ứng dụng sau khi đã tải và cài đặt thành công. Ấn chọn Skip để thoát khỏi hướng dẫn, hoặc > để tiếp tục xem.

tapet tu tao hinh nen android

Bước 2: Màn hình sẽ chuyển về giao diện chính của ứng dụng, các bạn có thể dựa trên các thao tác trên màn hình để lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình

tapet tu tao hinh nen android

Lưu ý: Để thay đổi, lựa chọn hình nền như ý chúng ta thao tác

3: Vuốt màn hình lên trên - Tạo một mẫu hình nền mới

4: Vuốt màn hình xuống dưới – Quay lại mẫu hình nền trước đó

5: Vuốt màn hình sang phải – Thay đổi màu

6: Vuốt màn hình sang trái -  Thay đổi họa tiết trong mẫu, vẫn giữ nguyên màu.

Bước 3: Sau khi lựa chọn, tạo ra mẫu hình nền thích hợp, Ấn chọn vào biểu tượng hình tròn ở giữa để thay đổi hình nền. Ngay lập tức màn hình của bạn sẽ được thay đổi

tapet tu tao hinh nen android

Như vậy chúng ta đã thành công trong việc sử dụng Tapet tự tạo hình nền theo cách của riêng mình rồi. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng ứng dụng Backgrounds HD để làm phong phú hơn thư viện hình nền trong thiết bị của bạn. Backgrounds HD cung cấp cho bạn những hình ảnh với chất lượng cao và liên tục được update bổ xung để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Hay thiết bị của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn với hình nền động đầy độc đáo. Với  hình nền động G3 chắc hẳn các bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng.

https://9mobi.vn/tapet-tu-tao-hinh-nen-android-5388n.aspx
Ngoài ra, bạn tham khảo cách cài hình nền Android nếu như đang sử dụng điện thoại Android, cài hình nền android phục thuộc vào các thiết bị Android mà bạn đang sử dụng


Bộ hình nền năm mới 2018 cho điện thoại Android
Hình nền thư pháp
Hướng dẫn tách nền ảnh trên điện thoại Android
Hình nền 8/3 cho điện thoại
Hình nền 3D

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tapet tự tạo hình nền Android

 • ứng dụng tạo hình nền tapet
 • tạo hình nền với taper
 • hướng dẫn tạo hình nền
 • cài hình nền tapet
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải CH Play APK cho điện thoại Android mới nhất

   Để tải và cài đặt ứng dụng an toàn trên thiết bị Android, người dùng nên sử dụng cửa hàng ứng dụng CH Play do NPH cung cấp. Nhưng nếu lỡ thiết bị không được có cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của mình thì sao, đừng lo lắng hãy tải CH Play APK theo hướng dẫn dưới đây của 9mobi.

  • Cách tải Lulubox Pro APK miễn phí về điện thoại

   Bạn muốn mở khóa toàn bộ skin Free Fire, chế độ battle cho PUBG, vật phẩm tiền không giới hạn trong

  • Cách cài camera KBONE trên điện thoại, máy tính chi tiết

   Nếu lựa chọn camera giám sát của hãng KBONE, trước khi sử dụng, bạn cần tải phần mềm KBONE về điện thoại/máy tính và thiết lập các thông số cơ bản trên thiết bị. Chi tiết cách cài camera KBONE (cài tính năng lưu trữ qua thẻ nhớ, xem lại hình ảnh camera, bật thông báo khi phát hiện chuyển động,...) sẽ đựợc 9mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách quét mã vạch online trên điện thoại miễn phí

   Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, ngày nay, bạn có thể gặp mã vạch, mã QR ở bất cứ đâu. Bằng việc quét mã vạch, bạn có thể truy xuất nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, dịch vụ,..., và nhiều thông tin liên quan khác. Dưới đây là các cách quét mã vạch trên điện thoại miễn phí, bạn có thể tham khảo để kiểm tra tính an toàn và chất lượng của sản phẩm mình đang quan tâm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.