Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Tạo hình nền iPhone, top 5 ứng dụng tạo ảnh nền trên iPhone 5, 6S

Caothu_android - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tương tự như các hệ điều hành iOS trước với iOS 9 người dùng xó thể thay đổi các hình nền trên iPhone, máy tính bảng iPad của mình khi sử dụng, dưới đây là Top 5 ứng dụng tạo hình nền độc cho iPhone, iPad hoặc iPod Touch chạy iOS 9 mời bạn đọc cũng tham khảo.
Top ứng dụng Homescreen trên Android
Danh sách các bài hát hay làm nhạc chuông chủ đề 20/10 hay ?
Đọc truyện trên điện thoại, ứng dụng đọc truyện trên Android, iPhone
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 16/3/2015
Cách cài nhạc chuông Win 10 Mobile

Bạn muốn tân trang cho chiếc smartphone của mình những hình nền độc và lạ cực nét. Hãy tham khảo 5 ứng dụng miễn phí cung cấp những bộ hình nền iOS 9 mới nhất hiện nay trên iOS 9 để cài đặt cho iPhone, iPad hoặc iPod Touch nhé.

Tạo hình nền iPhone, top 5 ứng dụng tạo ảnh nền trên iPhone 5, 6S

Blurred Wallpapers (Hình nền mờ)

Đây là một trong những hình nền iphone sử dụng iOS 9 tuyệt đẹp. Ứng dụng được tích hợp một hình nền mờ là cách tuyệt vời giúp làm nổi bật các icon ứng dụng trên màn hình chính. Tải ứng dụng miễn phí Blurred Wallpapers, bạn có thể lựa chọn màu sắc hoặc import một bức ảnh có sẵn trong iPhone 6S của mình để thêm hiệu ứng làm mờ và bạn sẽ có một hình nền vô cùng thú vị nhé.

hinh nen ios9

Tải vài cài đặt  Blurred Wallpapers cho iPhone

Everpix Wallpaper

Nếu bạn không muốn làm bất cứ việc gì liên quan đến chỉnh sửa ảnh, vậy hãy tải ngay ứng dụng Everpix nhé. Tất cả những gì bạn cần làm là vuốt qua các hình ảnh chất lượng cao, sau đó lưu một hình ảnh mà mình thích để làm hình nền. Ứng dụng cũng cho phép bạn tìm kiếm thông qua các mục khác nhau như hình nền trừu tượng, động vật, thiên nhiên…

hinh nen ios 9 doc dao

Tải và cài đặt Everpix Wallpaper

Crystals Wallpaper

Crystal Wallpaper là một dạng khác của ứng dụng DIY cho phép bạn tự thiết kế những hình nền đa giác cho điện thoại iPhone chỉ bằng cách chạm vào màn hình. Thiết kế mà bạn tạo ra tùy thuộc vào màu sắc và các thông số mà bạn lựa chọn, và vị trí bạn chạm vào màn hình như thế nào.

hinh nen ios 9 cho iphone

InterfaceLIFT Wallpapers

Bạn có thể tải ứng dụng InterfaceLIFT để có được những bộ hình nền động và chuyên nghiệp hơn trên iPhone 5S của mình. Ứng dụng cập nhật hàng trăm bức ảnh tự cộng đồng nhiếp ảnh nổi tiếng InterfaceLIFT.com về thiết bị của bạn và bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tải về. Hầu hết những hình nền trong ứng dụng InterfaceLIFT đều là hình ảnh thiên nhiên nhưng chúng đều vô cùng tuyệt vời và là một ý tưởng tốt đối với những ai yêu thích thiên nhiên.

hinh nen ios 9 doc dao

Doodle Dandy

Doodle Dandy sử dụng một số công cụ vẽ giúp tạo ra những thiết kế ảo giác vô cùng độc tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Chỉ cần chạm vào màn hình một lần và dấu đó sẽ lặp lại thành một hình tròn nhiều lần. Dùng các màu sắc và kích thước khác nhau để tự tạo ra những hình nền độc đáo theo cách riêng của mình.

hinh nen ios 9 doc dao

There are plenty of wallpaper apps that you'll stumble upon in the iOS App Store, but these are just some that we found to be unique or offer us something a little different from the typical wallpaper app. Let us know of one we missed or a personal favorite of yours in the comment section below.

Có rất nhiều ứng dụng hình nền bạn có thể tìm và tải về từ App Store, nhưng trên đây là top 5 ứng dụng hiễn đang hot nhất hiện nay và không hề tính phí. Bạn sẽ sở hữu bộ hình nền iOS 9 cho iPhone với những hình ảnh chất lượng cao và đẹp nhất từ trước đến nay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách cài hình nền iPhone để lựa chọn cho mình những hình nền đẹp và độc đáo mang đậm phong cách của riêng mình.

https://9mobi.vn/hinh-nen-doc-cho-ios-9-3297n.aspx
Trên đây là danh sách các ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh nền iPhone, còn nếu bạn sử dụng thiết bị Android, tham khảo cách tạo hình nền Android bằng ứng dụng Tapnet để có cho mình những ảnh nền Android đẹp nhất nhé


Top ứng dụng nấu ăn trên Android
Top bài hát 8/3 hay và ý nghĩa nhất
100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/8/2014
Những bài hát về mẹ hay nhất cho ngày 20/10

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tạo hình nền iphone

  • hình nền độc cho iOS 9
  • app hình nền độc cho iOS 9
  • ứng dụng hình nền độc cho iOS 9
  • tải hình nền độc cho iOS 9
  • thêm hình nền độc cho iOS 9
  • download hình nền độc cho iOS 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.