Tiêu điểm

Microsoft Teams có thể theo dõi nhiều thông tin của bạn hơn bạn nghĩGoogle Play Store sẽ hiển thị sự tăng giảm mức độ thịnh hành của ứng dụng

Cách tắt định vị Zalo trên Android

thụ lê - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tắt định vị Zalo cho Android được thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng bởi đây là một trong những tính năng được thiết kế sẵn có trên ứng dụng, nội dung dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn hủy bỏ vị trí ứng dụng Zalo cho Android mà mình đã chia sẻ trước đó trên thiết bị Zenfone với các dòng máy Samsung, HTC, LG... cách thực hiện tương tự.
Bật - tắt định vị Zenfone, xác định vị trí, xem địa đểm, tìm lại Zenfone
Tắt nguồn Oppo, Reset nhanh Oppo bằng mã lệnh ngắn
Hẹn giờ tắt nhạc iPhone, mẹo tự tắt nhạc khi ngủ trên iPhone 5, 4, 5s, 4s
Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPad
Định vị Android, cách xác định vị trí thiết bị Android từ xa

Tính năng định vị, xác định vị trí trên Zalo được tích hợp nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm bạn bè xung quanh nơi mình sinh sống, địa điểm du lịch mình lui tới, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí... sau khi đã tìm bạn quanh đây trên Zalo thành công người dùng có thể tắt định vị này để tránh bị làm phiền khi sử dụng.

Cach tat vi tri Zalo tren Android

Tắt định vị Zalo, hạn chế bị người lạ làm phiền

Zalo là một trong những ứng dụng OTT đầu tiên của Việt Nam, hiện app đã và đang có lượng người dùng đông đảo người dùng có thể cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng cho thiết bị đang dùng:

- Phiên bản Zalo cho Android mới nhất: Download Zalo cho Android

- Phiên bản Zalo cho iPhone, iPad chạy iOS mới nhất: Download Zalo cho iPhone iPad, thiết bị iOS

- Phiên bản Zalo cho Windows Phone mới nhất: Download Zalo cho Windows Phone Lumia, Microsoft Lumia

Để đăng ký zalo bạn cần có SĐT di động và một vài thông tin cơ bản về ngày tháng năm sinh của mình, nếu chưa đăng ký hoặc đăng ký nhưng đã hủy bỏ hoặc muốn tạo mới có thể xem thêm hướng dẫn đăng ký Zalo để nắm bắt quá trình thực hiện.
 

Tắt định vị Zalo trên Android

Bước 1:  Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại và giao diện hiện ra như hình 1. Sau đó, ở Ô tìm kiếm của Zalo, bạn gõ từ khóa Tìm quanh đây (Hình 2).

xoa dinh vi zalo android

Bước 2: Bạn click vào "Tìm quanh đây" (Hình 3). Sau khi Zalo chuyển giao diện xong, bạn tiếp tục click vào "Quan tâm"  (Hình 4).

xoa vi tri zalo android

Bước 3: Lúc này giao diện hiện ra, bạn click tiếp vào "Bắt đầu ngay" (Hình 5). Rồi sau đó, bạn click tiếp vào "Cho phép truy cập" (Hình 6) (Hình 6 này dành cho những người lần đầu truy cập vào chức năng Tìm quanh đây. Nếu bạn truy cập nhiều vào tính năng này, sẽ chuyển sang luôn giao diện ở bước tiếp theo)

xoa dinh vi zalo tren android

Bước 4: Bạn nhìn vào góc trên bên phải của giao diện, thẳng dòng Tìm bạn mũi tên, bạn click vào đó (Hình 7). Sau đó, bạn click vào "Xóa vị trí để tránh làm phiền" (Hình 8).

xoa dinh vi zalo android

Bước 5: Lúc này, Zalo sẽ quay lại giao diện như hình dưới, có nghĩa là bạn đã tắt định vị thành công.

Cach tat dinh vi Zalo tren dien thoai

https://9mobi.vn/tat-dinh-vi-zalo-tren-android-3271n.aspx
Như vậy người dùng đã xóa vị trí, tắt định vị Zalo trên Android thành công. Lần kế tiếp, để sử dụng người dùng cần xác định lại vị trí của mình. Chúc các bạn sử dụng Zalo hiệu quả !


Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Zing Mp3 ?
Cách quét mã QR trên Zalo
Hẹn giờ chụp tự động trên Camera360
Oppo sai múi giờ, cài đặt và điều chỉnh múi giờ cho Oppo
Cách hẹn giờ tắt nhạc Youtube trước khi đi ngủ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cách tắt định vị Zalo trên Android

 • Tắt vị trí Zalo trên Android
 • Tắt vị trí Zalo zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

  • Cách sử dụng Sticker "Vẫn Cứ Là OK" trên Zalo

   Sticker là một trong những biểu tượng vui nhộn giúp người dùng bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin đặc biệt

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.