Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Thay đổi ngôn ngữ nhắn tin, bộ gõ, chat trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thay đổi ngôn ngữ nhắn tin, bộ gõ, chat để các bạn dễ dàng thay đổi ngôn ngữ bộ gõ của mình từ tiếng nước này sang tiếng nước khác trên điện thoại Android, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi ngay trên ứng dụng bàn phím mặc định của thiết bị mà không cần tải thêm ứng dụng ngoài.
Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính
Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại iPhone, Android
Cách tải và cài tiếng Việt cho Telegram trên điện thoại cực nhanh, đơn giản
Cách chuyển, thay đổi ngôn ngữ cho iPad
Cách gõ tiếng Việt trên HTC 10, soạn tin nhắn tiếng Việt

Hiện nay việc giao tiếp với người nước ngoài bằng cách nhắn tin, chat hoặc các bạn đang trong quá trình học tiếng nước ngoài muốn gõ văn bản ngay trên thiết bị Android của mình ngôn ngữ của nước đó mà không cần tải thêm các ứng dụng gõ bàn phím ngoài thì các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây. Ngoài ra các bạn hãy tham khảo thêm các bài viết cài đặt bàn phím tiếng Hàn cho Androidcài đặt bàn phím tiếng Nhật cho Android

Lưu ý : Các bước thực hiện dưới đây được thực hiện trên điên thoại Android của Samsung, có thể thiết bị của bạn cũng thực hiện tương tự và khác tuỳ thuộc vào bản rom các bạn đang sử dụng.

Thay đổi ngôn ngữ nhắn tin, bộ gõ, chat trên Android

Bước 1 : Bạn vào phần nhắn tin để soạn tin nhắn với một số bất kỳ sau đó bấm vào biểu tượng Setting như trong hình, cách khác bạn có thể vào Cài đặt > Ngôn ngữ và bàn phím.

thay doi ngon ngu nhan tin android

 

Bước 2 : Chọn tiếp vào Ngôn ngữ nhập > Có thể mặc định đang là Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh, hãy đánh dấu tích vào một ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng thêm khi cần thiết.

thay doi ngon ngu nhan tin samsung

 

Bước 3 : Trong danh sách các ngôn ngữ có rất nhiều nước được hỗ trợ, bạn có thể tìm thêm bên dưới, sau đó bấm vào ngôn ngữ nước đó đợi tải về, sau đó bạn đã có thể chọn như bước 2.

thay doi bo go ban phim dien thoai android

 

Bước 4 : Quay lại bàn phím tại dấu cách bạn có thể thấy có in chữ nhỏ (Tiếng Việt ) bạn bấm giữ tay vào phím cách rồi kéo sang phải hoặc trái để thay đổi sang ngôn ngữ khác.

https://9mobi.vn/thay-doi-ngon-ngu-nhan-tin-bo-go-chat-tren-android-2042n.aspx
Những hướng dẫn trên đây 9Mobi đã giúp các bạn có thể thay đổi ngôn ngữ nhắn tin, bộ gõ, chat trên Android được một cách dễ dàng mà không cần tải thêm các ứng dụng gõ bàn phím ngoài, tuy nhiên không phải tất cả các ngôn ngữ trên thế giới đều được hỗ trợ sẵn ở đây và tuỳ vào các hãng điện thoại Android mà cách thay đổi ngôn ngữ nhập này cũng khác nhau.


Tại sao không đổi được ngôn ngữ UC Browser trên iPhone ?
Thay đổi ngôn ngữ Google Now trên Android
UC Browser - Đổi ngôn ngữ trên trình duyệt
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh cho Zenfone
Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ cho iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Thay đổi ngôn ngữ nhắn tin Android

  • thay đổi ngôn ngữ nhắn tin samsung
  • thay đổi bộ gõ bàn phím điện thoại Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.