Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại iPhone, Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai chưa quen với giao diện mặc định của Viber và cảm thấy khó sử dụng, tiếp cận thì cách đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại iPhone, Android sẽ là một thủ thuật giúp bạn làm quen hơn với công cụ hỗ trợ nhắn tin, gọi điện đang được rất nhiều người yêu thích này trên các thiết bị Smartphone, các bạn đã biết cách đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại của mình chưa.
Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính
Thay đổi ngôn ngữ nhắn tin, bộ gõ, chat trên Android
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Oppo
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh cho Zenfone
Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh

Với ứng dụng Viber cho Android, iPhone chúng ta có thể dễ dàng sử dụng Viber để liên lạc với bạn bè, người thân của mình. Không những vậy bạn có thể lựa chọn sử dụng Viber để gọi điện video, nhắn tin tới những người thân ở khoảnh cách địa lý xa xôi mà hoàn toàn miễn phí, hay gọi điện đường dài một cách thuận tiện.

huong dan doi ngon ngu viber tren dien thoai iphone android

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại iPhone, Android

Hiện nay tính năng đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại iPhone, Android đã hoàn toàn ẩn đi vì vậy chúng ta không thể thực hiện việc đổi ngôn ngữ Viber chat trực tiếp trên điện thoại của mình. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện đổi ngôn ngữ Viber trên iPhone, Android bằng cách đổi ngôn ngữ trên thiết bị SmartPhone của mình và ngay lập tức Viber cho Android, iPhone cũng sẽ được thay đổi ngôn ngữ và chúng ta được thực hiện như sau:

* Đối với các thiết bị iPhone

Tại đây 9Mobi.vn sẽ thực hiện đổi ngôn ngữ Viber trên iPhone từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị. sau đó chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

huong dan doi ngon ngu viber tren dien thoai iphone android 2

Tại đây để có thể đổi ngôn ngữ thiết bị cũng như đổi ngôn ngữ Viber chat chúng ta ấn chọn mục Ngôn ngữ & Vùng (Location & Languages) như hình trên.

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Ngôn ngữ của iPhone (Languages iPhone's) ở trên cùng danh sách các tính năng như hình dưới.

huong dan doi ngon ngu viber tren dien thoai iphone android 3

Tại đây các bạn lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn thay đổi ngôn ngữ Viber trên iPhone, 9Mobi.vn lựa chọn Tiếng Anh - English .

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn Xong , hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc thay đổi ngôn ngữ thiết bị, chúng ta chọn Đổi thành tiếng Anh để xác nhận.

huong dan doi ngon ngu viber tren dien thoai iphone android 4

Ngay sau đó hệ thống thiết bị sẽ tiến hành đổi ngôn ngữ trên iPhone.

Bước 4 : Quá trình này hoàn tất các bạn quay lại ứng dụng Viber cho iPhone và sẽ thấy Viber đã được đổi ngôn ngữ thành công như hình dưới.

huong dan doi ngon ngu viber tren dien thoai iphone android 5

phía tay trái màn hình là ứng dụng Viber tiếng Việt trước khi đổi ngôn ngữ tay phải là sau khi đã đổi ngôn ngữ thiết bị iPhone.

* Đối với các thiết bị Android

Để đổi ngôn ngữ Android cũng như đổi ngôn ngữ Viber trên Android chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng để có thể thực hiện đổi ngôn ngữ Viber chat trên Android.

huong dan doi ngon ngu viber tren dien thoai iphone android 6

Tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Ngôn ngữ & Bàn phím (Languages & Keyboard) như hình trên.

Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn mục Ngôn ngữ (Languages) để thay đổi ngôn ngữ trên điện thoại Android.

huong dan doi ngon ngu viber tren dien thoai iphone android 7

Sau đó hệ thống sẽ cung cấp danh sách các ngôn ngữ mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị, ấn chọn vào ngôn ngữ mà bạn muốn thay đổi . Và sau đó chúng ta đã có thể đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại Android thành công rồi đấy.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại iPhone, Android tuy đây không phải là một tính năng được hỗ trợ từ trong ứng dụng Viber cho Android, iPhone tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện được trên hệ thống thiết bị.

https://9mobi.vn/huong-dan-doi-ngon-ngu-viber-tren-dien-thoai-iphone-android-19633n.aspx
Bên cạnh việc sử dụng Viber để nhắn tin, gọi điện chúng ta có thể sử dụng Viber để gửi file qua Viber với các hình ảnh, tập tin mà bạn muốn nhanh chóng được gửi đi, bên cạnh đó việc gửi file qua Viber trên điện thoại sẽ luôn được bảo mật với các tính năng bảo mật của ứng dụng này.

Hướng dẫn thêm và chuyển đổi ngôn ngữ Windows Phone
Tại sao không đổi được ngôn ngữ UC Browser trên iPhone ?
Đổi hình nền cuộc trò truyện trong Viber
Cách chuyển, thay đổi ngôn ngữ cho iPad
Đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach doi ngon ngu Viber

  • doi ngon ngu viber chat
  • doi ngon ngu viber tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.