Tiêu điểm

Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFCOxford Advanced Learner's Dictionary đã cập bến iOS và Android

Tiết kiệm pin trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s chạy iOS 9

vnchecker - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên iOS 9, Apple đã phát triển một số tính năng giúp người dùng tiết kiệm pin trên iPhone, iPad của mình, để sử dụng hiệu quả tính năng tiết kiệm pin trên iPhone chạy iOS 9 các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Mẹo tiết kiệm pin trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 phần 1
Mẹo tiết kiệm pin trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 phần 2
Tiết kiệm 3G, tối ưu lưu lượng data trên iPhone 6, 6S Plus, 5s, 5, 4s
Trải nghiệm trước iOS 9 Public Beta trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
iOS 9 có gì mới? tải iOS 9 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Người dùng iOS đã chính thức được trải nghiệm phiên bản iOS 9 beta được hơn 10 ngày, cho dù đây mới chỉ là phiên bản beta nhưng người dùng đã phần nào được trải nghiệm trước những tính năng mới sắp ra mắt của iOS 9 bản chính thức. Đặc biệt là ở iOS 9 người dùng sẽ được sử dụng thêm 2 tính năng tiết kiệm pin mới của Apple, hãy áp dụng theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng tính năng này một cách hiệu quả nhất. Nếu người dùng chưa lên iOS 9 bạn có thể tải iOS 9 public beta tại đây

tiet kiem pin iphone 5s

 

Tính năng đầu tiên mà chúng tôi nhắc đến đó là tính năng ngừng phát ra ánh sáng khi nhận được thông báo trên iPhone nếu bạn đang đặt iPhone úp mặt kính xuống. Cụ thể như bình thường nếu bạn để iPhone ngửa màn hình lên khi có thông báo, màn hình sẽ tự động sáng lên còn khi bạn để úp nó xuống thì nó sẽ ngừng phát sáng khi có thông báo mới. Đây là một tính năng mới khá thông minh và hữu ích bởi vì khi màn hình được úp xuống thì nó có được phát sáng đi nữa thì cũng như vô nghĩa. Và khi các bạn lật iPhone trở lại nó sẽ sáng lên và hiện thị các thông báo trước đó để bạn không bỏ qua.

Tính năng thứ 2 đó là Low Power Mode (chế độ năng lượng thấp), khi tính năng này được kích hoạt thì nó sẽ hoạt động ở chế độ tiết kiệm pin tối đa như việc giảm năng lượng để hoạt động các ứng dụng chạy ngầm và các hiệu ứng động. Có thể nói với tính năng này thì iPhone, iPad của bạn sẽ ngừng tự động làm mới ứng dụng và đẩy thông báo mail...để tiết kiệm tối đa.

tiet kiem pin tren iOS 9

 

Tính năng này sẽ được hiện lên để yêu cầu người dùng kích hoạt nó khi lượng pin trong máy chỉ còn dưới 20%, những lợi ích của tính năng Low Power Mode được hiển thị để người dùng biết và bật nó lên kịp thời. Để nhận biết xem chế độ Low Power Mode đã được bật hay chưa rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn lên biểu tượng pin trên góc phải màn hình nó có màu vàng thay vì màu đỏ như các phiên bản iOS trước đó.

Ngoài ra bạn muốn sử dụng tính năng Low Power Mode khi pin vẫn còn hơn 20% cũng được bằng cách truy cập vào Setting > Battery > Bật Low Power Mode. Đây là một tính năng được kỳ vọng nhiều nhất trong việc tiết kiệm pin trên iOS 9.

tiet kiem pin iphone 6

 

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng tiết kiệm pin trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s chạy iOS 9, các bạn hãy chờ đợi phiên bản iOS 9 chính thức vào tháng 9 này để có được những tính năng hoàn toàn mới và hữu ích. iOS 9 cũng không tránh được các lỗi phát sinh bạn hãy xem thêm bài viết khắc phục lỗi trên iOS 9

 

https://9mobi.vn/tiet-kiem-pin-tren-iphone-6-plus-6-ip-5s-5-4s-chay-ios-9-2730n.aspx
 


Download iOS 8.3 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Download iOS 8.2 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Cách Jailbreak iOS 8.3 trên máy Mac cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Cách lên iOS 8.4 khi không đủ bộ nhớ trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tiết kiệm pin iphone 5s

 • tiết kiệm pin iphone 5
 • tiết kiệm pin iphone 6
 • tiết kiệm pin iphone 4s
 • cách tiết kiệm pin ip
 • phần mềm tiết kiệm pin
 • tiết kiệm pin trên iOS 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiểm tra cấu hình iPhone, iPad

   Dù mua iPhone, iPad mới hay đã qua sử dụng thì thủ thuật kiểm tra cấu hình của máy là việc làm vô

  • Sao chép tin nhắn từ iPhone sang máy tính không cần iTunes

   Thông thường để đồng bộ những tin nhắn quan trọng, người dùng iPhone thường sử dụng đến phần mềm iTunes trên máy tính để hỗ trợ, trong bài viết này 9mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm chuyên dụng khác giúp các bạn có thể sao chép tin nhắn từ iPhone sang máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ với 1 vài thao tác click chuột.

  • Cách khóa ứng dụng trên iOS 13 không cần Jailbreak

   Không cần tải thêm ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3, không cần phải Jailbreak, giờ đây bạn đã có thể khóa ứng dụng, đặt mật khẩu cho ứng dụng iPhone ngay trực tiếp trên thiết bị nếu như máy đang chạy phiên bản iOS 13, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách kháo ứn dụng trên iOS 13 không cần Jailbreak trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • Cách đo dung lượng pin trên iPhone cũ chính xác nhất

   Thời lượng pin của các dòng Smartphone nói chung và iPhone nói riêng sẽ ngày càng giảm đi tùy vào

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.