Tiêu điểm

Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOSNhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play Store

Tìm bạn bè xung quanh trên Beetalk

thụ lê - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chú ong vàng của ứng dụng Beetalk đang thu hút được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng, việc trò chuyện trên Beetalk rất nhanh ngoài ra Beetalk còn có chức năng cực kỳ độc đáo là tìm bạn bè xung quanh.
Cách sửa lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên Zalo
Cách bật tính năng Tìm quanh đây trên Zalo mới
Hướng dẫn sử dụng tính năng hình vẽ tay trong Beetalk trên iPhone, Android
Hướng dẫn tìm bạn quanh đây trên Zalo
Thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode

Những ưu điểm của các phần mềm cha, trò chuyện như Snapchat,Line, WhatApp, đều được kết hợp lại trên Beetalk, luôn cập nhật những phiên bản cùng với các tính năng mới độc đáo.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một tính năng độc đáo đã tạo nên thương hiệu của Beetalk rất riêng đó là tìm kiếm bạn bè xung quanh.

Việc tìm kiếm bạn bè xung quanh hết sức thú vị, nhiều lúc bạn gặp được những người mình vừa bắt gặp tại quán Cafe, quán trà đá vỉa hè hay trong cùng một ngôi trường, ...Với những người bạn gần chúng ta có thể gặp nhau trò chuyện với nhau bất cứ lúc nào.

Các bạn hãy tải và cài đặt Beetalk phiên bản mới nhất theo link bên dưới.

- Beetalk for Android

- Beetalk for iOS

Bước 1 : Sau khi chúng ta đăng nhập Beetalk cũng sẽ tự động hiển thị những người đang sử dụng Beetalk xung quanh mình và sắp xếp từ gần đến xa và từ trên xuống dưới, bạn có thể trò chuyện hay kết bạn với họ, có rất nhiều người sử dụng Beetalk nên ngay khi mở ứng dụng mình đã thấy nhiều bạn chỉ cách mình có mấy trăm mét.

lac tay tim ban be xung quanh

 

Bước 2 : Bạn có thể tìm kiếm thêm các bạn bè xung quanh mình nhiều hơn nữa bằng cách bấm vào Menu trên cùng bên phải, sau đó chọn Lắc hoặc Kết đôi.

lac tay tim ban be xung quanh

- Bấm chọn lắc sau đó bạn lắc điện thoại của mình rồi đợi trong giây lát Beetalk sẽ tìm những người bạn xung quanh gần bạn, bấm chọn vào thành viên bạn muốn trò chuyện và bắt đầu chat .

lac tay tim ban be xung quanh

 

 

- Kết đôi bạn có thể tìm những người bạn xung quanh mình rồi kết đôi rất tình cảm và lãng mạn với sự đồng ý của 2 người bằng cách bấm vào hình trái tim.

 

https://9mobi.vn/tim-ban-be-xung-quanh-tren-beetalk-1056n.aspx
Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu về tính năng độc đáo và thú vị ma ứng dụng Beetalk đem lại cho chúng ta, tìm bạn bè xung quanh bằng cách lắc tay, ngoài việc sử dụng Beetalk bạn có thể sử dụng các ứng dụng chat, gọi điện nhắn tin miễn phí như Zalo, Viber.


Cách thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago
Cách cài và sử dụng iFindy trên điện thoại
Cách phát Wifi trên Huawei Y7 Prime
Tìm bạn bè quanh đây trên Facebook - tính năng mới vừa được cập nhật
Phát video trực tiếp Zalo trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tìm bạn bè xung quanh trên Beetalk

  • cách dùng Beetalk
  • lắc tay tìm bạn bè xung quanh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.