Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Mẹo tìm kiếm nhanh trên Windows Phone

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Người dùng sử dụng thiết bị Windows Phone họ hoàn toàn có thể tìm kiếm nhanh các thông tin, file, dữ liệu... trên điện thoại của mình tuy nhiên không phải ai cũng biết để thực hiện chúng. Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm nhanh trên Windows Phone áp dụng cho các mẫu điện thoại Lumia, Microsoft Lumia hiện nay.
Mẹo xóa vết xước màn hình điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, Zenfone
Mẹo hành động nhanh với ứng dụng bằng tweak Forcy
Mẹo sử dụng bút S Pen “siêu đỉnh” trên Note 5
Windows Phone - Ứng dụng mới chỉnh sửa ảnh, quay Video, miễn phí
Mẹo xóa bình luận - bỏ thích Facebook hàng loạt ?

Tương tự như chức năng chụp màn hình Windows Phone người dùng hoàn toàn có thể thực hiện tìm kiếm nhanh trên thiết bị của mình vì đơn giản đó là một trong những tính năng được tích hợp sẵn trên máy chỉ chờ người dùng khai thác và sử dụng mà thôi.

TÌM KIẾM NHANH TRÊN WINDOWS PHONE

Tromg quá trình sử dụng người dùng có nhu cầu muốn tìm kiếm một thứ gì đó trong máy hoặc muốn tìm một đoạn văn bản mà mình vừa đọc được... xem chúng có mối liên quan nào tới dữ liệu điện thoại hay không hay đơn giản chỉ muốn chek nó trên các công cụ tìm kiếm lúc này bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm nhanh trên Windows Phone.

Để thực hiện tìm kiếm nhanh trên Windows Phone với một đoạn văn bản có sẵn bạn chỉ cần bôi đen chúng sau đó bấm nút Search. Hola!

tim kiem nhanh win phone
Hướng dẫn tìm kiếm nhanh trên WinPhone cho Lumia, Microsoft Lumia...

Ngoài ra người dùng có thể đánh bất cứ ký tự nào mà mình muốn vào ô tìm kiếm và Windows Phone sẽ sàng lọc cũng như đưa ra các thông tin liên quan đó.

tim kiem nhanh lumia
Sử dụng tìm kiếm nhanh trên WinPhone

Đối với người dùng iPhone có thể sử dụng Spotlight để tìm kiếm nhanh trên thiết bị của mình, tương tự như vậy với android bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm nhanh trên chúng mà không gặp khó khăn hay trở ngại gì.

https://9mobi.vn/tim-kiem-nhanh-tren-windows-phone-3543n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm nhanh trên Windows Phone, nhìn chung nó không hề khó hay mất nhiều thời gian để thực hiện tuy nhiên hiệu quả mang lại khá cao nhất là khi kho dữ liệu các bạn đang dùng ngày càng trở nên "cồng kềnh" và khó tìm kiếm. Chúc các bạn có những trải nghiệm hữu ích trên Windows Phone của mình.
 


Mẹo tăng tốc khởi động ứng dụng Android
Cách xem truyền hình bằng FPT play trên Windows Phone
Microsoft ngừng hỗ trợ Skype for Business, Teams và Yammer cho Windows Phone
Cách tạo Slideshow ảnh trong Windows Phone 8.1
Tổng hợp các mẹo tiết kiệm pin trên iOS 9

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tìm kiếm nhanh winphone

  • cách tìm kiếm nhanh winphone
  • mẹo tìm kiếm nhanh winphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.