Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Mẹo xóa bình luận - bỏ thích Facebook hàng loạt ?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như trước kia chúng ta cần phải tìm kiếm từng một bài đăng một để thực hiện cách xóa bình luận, bỏ thích trên Facebook, thì trong bài viết 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn ,ẹo xóa bình luận - bỏ thích Facebook hàng loạt vô cùng nhanh chóng và tiện lợi
Mẹo xóa vết xước màn hình điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, Zenfone
Mẹo cài đặt nhanh trên Zenfone chạy Android 5.0
Mẹo hành động nhanh với ứng dụng bằng tweak Forcy
Mẹo sử dụng bút S Pen “siêu đỉnh” trên Note 5
Mẹo tăng tốc khởi động ứng dụng Android

Việc bỏ thích, cũng như xóa bình luận Facebook trên điện thoại được thực hiện khá dễ dàng, tuy nhiên để có thể nhanh chóng xóa bình luận, bỏ thích Facebook hàng loạt là điều mà ít ai biết được để thực hiện với các bài đăng, bình luận mà mình đã đăng nhầm. Tuy nhiên qua bài viết này 9Mobi.vn tin rằng việc xóa bình luận Facebook, bỏ thích sẽ rút ngắn thời gian hơn đi rất nhiều, không tốn quá nhiều công sức tìm kiếm.

xoa binh luan Facebook nhanh

Hướng dẫn xóa bình luận - bỏ thích Facebook nhanh

Cách xóa bình luận Facebook, bỏ thích nhanh trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để giúp các bạn xóa bình luận, bỏ thích Facebook nhanh chóng.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt ở trên thiết bị. Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

cach xoa binh luan Facebook nhanh

Bước 2: Sau đó để thực hiện xóa bình luận Facebook, bỏ thích hàng loạt, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Trang Facebook cá nhân.

bo thich Facebook hang loat

Bước 3: Tiếp theo tại trang Facebook cá nhân của chúng ta, hãy ấn chọn mục Nhật ký hoạt động.

bo thich Facebook nhanh

Nơi đây lưu giữ toàn bộ hoạt động bình luận, thích của bạn trên Facebook.

Bước 4: Lúc này các bạn đã có thể thực hiện xóa bình luận Facebook hàng loạt, bỏ thích nhanh trên Facebook bằng cách ấn chọn vào từng hoạt động trên Facebook như hình dưới.

xoa binh luat Facebook

Bước 5: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, Nếu là một trạng thái thích, chúng ta ấn chọn Bỏ thích.

cach xoa binh luan Facebook tren dien thoai

Tương tự như vậy trạng thái đó là một bình luận, chúng ta cũng sẽ ấn chọn Xóa bình luận để nhanh chóng hoàn thành việc xóa bình luận Facebook, bỏ thích nhanh Facebook trên điện thoại Android, iPhone.

https://9mobi.vn/meo-xoa-binh-luan-bo-thich-facebok-hang-loat-3294n.aspx
Bên cạnh cách xóa bình luận, bỏ thích nhanh trên Facebook cho Android, iPhone đang được nhiều người tìm kiếm này chúng ta cũng có thể tìm hiểu xem làm sao để xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại, máy tính. Chắc hẳn các bạn sẽ không muốn bị hiển thị danh sách tìm kiếm Facebook của mình mỗi khi có ai đó mượn máy phải không. Lúc này các bạn chỉ việc xem lại hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên Android, iPhone là đã khắc phục được điều này rồi đấy.

Mẹo tìm kiếm nhanh trên Windows Phone
Mẹo hay sử dụng iPhone mà ít người biết
Mẹo đổi tên ứng dụng Android trong tích tắc
Tổng hợp các mẹo tiết kiệm pin trên iOS 9
Lumia 920 hao Pin, mẹo tiết kiệm pin Lumia 920 ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xóa bình luận facebook nhanh

 • bỏ thích Facebook nhanh
 • bỏ thích Facebook qua nhật ký hoạt động
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy filter trên Instagram trên điện thoại dễ dàng

   Khi chụp ảnh trên Instagram bạn sẽ được chụp hình với kho tàng filter mà ứng dụng hỗ trợ, tuy nhiên app chỉ hiển thị một số filter có sẵn trên phần chụp ảnh. Do đó nếu như bạn muốn làm phong phú kho filter của bản thân bạn cần phải lấy filter trên Instagram trong phần tìm kiếm hiệu ứng.

  • Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

   Nếu thường xuyên bị làm phiền bởi những lời mời chơi game từ bạn bè trên mạng xã hội Facebook bạn có thể áp dụng thủ thuật tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook Android, iPhone

   cách live Stream Facebook trên điện thoại hay còn gọi là phát trực tiếp video Facebook giúp người dùng có thể chia sẻ và tương tác trực tiếp với các những người xem video trên Facebook. Chính vì thế LiveStream bán hàng trên Facebook đang được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể tham khảo cách phát video trực tiếp trên Facebook bằng điện thoại android và iPhone thông qua hướng dẫn dưới đây.

  • Cách xóa tài khoản Instagram trên điện thoại

   Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn tiếp tục sử dụng Instagram nữa, muốn xóa tài khoản Instagram trên điện thoại nhưng không biết phải thực hiện như thế nào. Vậy hãy để 9mobi giúp bạn. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

  • Cách xóa tất cả video đã đăng trên TikTok

   Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn xóa video đã đăng trên TikTok, chẳng hạn để làm mới tài khoản TikTok của mình, xóa các video ít lượt xem và lượt like hoặc do đăng nhầm video. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách xóa tất cả video đã đăng trên TikTok.

  • Cách chụp ảnh trên Instagram bằng điện thoại

   Hiện nay việc chụp ảnh không còn được giới hạn bằng cách chụp hình trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh hay các app chụp ảnh trên điện thoại nữa mà ngay chính các ứng dụng giải trí, mạng xã hội cũng có thể làm được điều đó. Và bạn cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh trên Instagram nếu muốn.

  • Cách đổi tên Instagram đẹp trên điện thoại

   Bạn muốn mọi người dễ dàng tìm thấy mình trên thanh tìm kiếm của Instagram nhưng tên hiển thị tài

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.