Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Mẹo tăng tốc khởi động ứng dụng Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi khởi chạy app bạn thấy nó có dấu hiệu chậm, đơ, giật... khó khởi động đó chính là lúc cần phải tăng tốc khởi động ứng dụng cho thiết bị Android của mình. Nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn bạn một số bước, thao tác và cách thức thực hiện tăng tốc khởi động ứng dụng Android.
Mẹo xóa vết xước màn hình điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, Zenfone
Mẹo hành động nhanh với ứng dụng bằng tweak Forcy
Mẹo sử dụng bút S Pen “siêu đỉnh” trên Note 5
Mẹo đổi tên ứng dụng Android trong tích tắc
Mẹo xóa bình luận - bỏ thích Facebook hàng loạt ?

Không phải là một trong nhưng những lỗi "ghê gớm" khiến thiết bị hỏng hóc hay hư hại thế nhưng việc mỗi lần khởi chạy ứng dụng người dùng chờ quá lâu khiến họ cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. Bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn tăng tốc Android nói chung và dưới đây là cách tăng tốc khởi động ứng dụng trên hệ điều hành Android.

tang toc ung dung android

TĂNG TỐC KHỞI ĐỘNG ỨNG DỤNG ANDROID

Lỗi này thường xảy ra trên các thiết bị đã đầy bộ nhớ hoặc ứng dụng đó bị hỏng, lỗi, xung đột với các ứng dụng tương đương, app cùng chức năng.

- Đối với ứng dụng xung đột: Bạn cần gỡ bỏ các ứng dụng ghi ngờ gây xung đột với nhau sau đó cài lại hoặc chỉ sử dụng một trong hai ứng dụng mà thôi. Tham khảo thêm hướng dẫn xóa ứng dụng trên Android để thực hiện.

- Đầy bộ nhớ: đầy bộ nhớ bạn có thể rọn rác trên thiết bị, hiện nay có nhiều ứng dụng hỗ trợ thực hiện công việc này, bạn chỉ cần tải và sử dụng chúng. Với các ứng dụng quản lý tập tin như  Clean Master cho Android, Ccleaner for Android, Uninstall Master for Android... người dùng hoàn toàn có thể làm sạch và tối ưu hóa thiết bị Android của mình.

- Chuyển ứng dụng: Người dùng có thể di chuyển ứng dụng của mình từ máy qua thẻ nhớ nhằm tăng bộ nhớ cũng như tăng tốc tăng tốc khởi động ứng dụng. Từ Cài đặt - Settings chọn Ứng dụng tìm tới Ứng dụng cần chuyển và chọn Chuyển.

tang toc khoi dong ung dung android

https://9mobi.vn/tang-toc-khoi-dong-ung-dung-android-3446n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đưa ra một số hướng khắc phục giúp người dùng tăng tốc khởi động ứng dụng Android của mình mỗi khi sử dụng. Ngoài ra người dùng có thể tham khảo hướng dẫn tăng tốc Chrome trên Android nếu đang sử dụng Chrome làm trình duyệt web.

 


Mẹo hay sử dụng iPhone mà ít người biết
Mẹo hay mà bạn ít biết khi sử dụng iPhone
Mẹo hay với Facebook và Messenger trên Android/iOS
Tổng hợp các mẹo tiết kiệm pin trên iOS 9
Mẹo tìm kiếm nhanh trên Windows Phone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tăng tốc khởi động ứng dụng Android

 • cách tăng tốc khởi động ứng dụng Android
 • mẹo tăng tốc khởi động ứng dụng Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi nền background trên Zoom

   Cách thay đổi nền background trên Zoom khi họp và học Online giúp bạn che đi những thứ lộn xộn trong không gian của mình, tạo cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp hơn, dưới đây là bài viết hướng dẫn cách thay đổi nền background trên Zoom trên máy tính, điện thoại mà bạn có thể tham khảo.

  • Cách sửa lỗi không mở được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Instagram để chat, đăng ảnh, livestream,... Tuy nhiên nếu gặp lỗi không mở được Instagram trên điện thoại bạn cũng đừng lo lắng bởi bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi không mở được Instagram hiệu quả nhất.

  • Cách bật giao diện màn hình đen cho Zalo trên Android và iOS

   Giao diện màn hình đen trên Zalo hay còn gọi là chế độ Dark Mode được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Bật chế độ nền tối trên Zalo giúp bạn sử dụng ứng dụng vào ban đêm với ánh sáng dịu nhẹ không bị chói mắt. Nếu chưa biết cách bật chế độ Dark Mode trên Zalo bạn có thể tham khảo tại đây và làm theo hướng dẫn.

  • Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

   Tắt bình luận và like ảnh đại diện trên Facebook là cách nhiều người sử dụng khi thay ảnh đại diện

  • Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại Android, iOS

   Cách làm video ảnh ghép nhạc trước đây thường được sử dụng trên máy tính nhưng giờ đây với một chiếc Smartphone và ứng dụng KineMaster bạn đã có thể tạo ra các video ảnh ghép nhạc theo ý thích mà không cần sử dụng đến máy tính.

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách bật tính năng Tìm quanh đây trên Zalo mới

   Tính năng tìm kiếm quanh đây trong phiên bản Zalo mới hiện đã bị ẩn tuy nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng tính năng này, nếu chưa biết bạn có thể tham khảo các bước bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.