Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Mẹo tăng tốc khởi động ứng dụng Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi khởi chạy app bạn thấy nó có dấu hiệu chậm, đơ, giật... khó khởi động đó chính là lúc cần phải tăng tốc khởi động ứng dụng cho thiết bị Android của mình. Nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn bạn một số bước, thao tác và cách thức thực hiện tăng tốc khởi động ứng dụng Android.
Mẹo xóa vết xước màn hình điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, Zenfone
Mẹo hành động nhanh với ứng dụng bằng tweak Forcy
Mẹo sử dụng bút S Pen “siêu đỉnh” trên Note 5
Mẹo đổi tên ứng dụng Android trong tích tắc
Mẹo xóa bình luận - bỏ thích Facebook hàng loạt ?

Không phải là một trong nhưng những lỗi "ghê gớm" khiến thiết bị hỏng hóc hay hư hại thế nhưng việc mỗi lần khởi chạy ứng dụng người dùng chờ quá lâu khiến họ cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. Bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn tăng tốc Android nói chung và dưới đây là cách tăng tốc khởi động ứng dụng trên hệ điều hành Android.

tang toc ung dung android

TĂNG TỐC KHỞI ĐỘNG ỨNG DỤNG ANDROID

Lỗi này thường xảy ra trên các thiết bị đã đầy bộ nhớ hoặc ứng dụng đó bị hỏng, lỗi, xung đột với các ứng dụng tương đương, app cùng chức năng.

- Đối với ứng dụng xung đột: Bạn cần gỡ bỏ các ứng dụng ghi ngờ gây xung đột với nhau sau đó cài lại hoặc chỉ sử dụng một trong hai ứng dụng mà thôi. Tham khảo thêm hướng dẫn xóa ứng dụng trên Android để thực hiện.

- Đầy bộ nhớ: đầy bộ nhớ bạn có thể rọn rác trên thiết bị, hiện nay có nhiều ứng dụng hỗ trợ thực hiện công việc này, bạn chỉ cần tải và sử dụng chúng. Với các ứng dụng quản lý tập tin như  Clean Master cho Android, Ccleaner for Android, Uninstall Master for Android... người dùng hoàn toàn có thể làm sạch và tối ưu hóa thiết bị Android của mình.

- Chuyển ứng dụng: Người dùng có thể di chuyển ứng dụng của mình từ máy qua thẻ nhớ nhằm tăng bộ nhớ cũng như tăng tốc tăng tốc khởi động ứng dụng. Từ Cài đặt - Settings chọn Ứng dụng tìm tới Ứng dụng cần chuyển và chọn Chuyển.

tang toc khoi dong ung dung android

https://9mobi.vn/tang-toc-khoi-dong-ung-dung-android-3446n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đưa ra một số hướng khắc phục giúp người dùng tăng tốc khởi động ứng dụng Android của mình mỗi khi sử dụng. Ngoài ra người dùng có thể tham khảo hướng dẫn tăng tốc Chrome trên Android nếu đang sử dụng Chrome làm trình duyệt web.

 


Mẹo hay sử dụng iPhone mà ít người biết
Mẹo hay mà bạn ít biết khi sử dụng iPhone
Mẹo hay với Facebook và Messenger trên Android/iOS
Tổng hợp các mẹo tiết kiệm pin trên iOS 9
Mẹo tìm kiếm nhanh trên Windows Phone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tăng tốc khởi động ứng dụng Android

 • cách tăng tốc khởi động ứng dụng Android
 • mẹo tăng tốc khởi động ứng dụng Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Mẫu CV xin việc đẹp năm 2020

   Bài viết tổng hợp những CV xin việc đẹp năm 2020, giúp ứng viên dễ dàng gây ấn tượng, thể hiện được năng lực chuyên môn, thành tích công việc, cá tính đối với nhà tuyển dụng. Dưới dây là danh sách những mẫu CV xin việc đẹp, thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau mà bạn có thể tải về và sử dụng.

  • Hồ sơ xin việc gồm những gì?

   Bài viết chia sẻ các loại giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc, giúp các bạn học sinh, sinh viên, người ít có kinh nghiệm phỏng vấn xin việc biết cách chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ xin việc, từ đó gây thiện cảm tốt nhất cho nhà tuyển dụng.

  • Cách sửa lỗi không mở được YouTube trên Android

   Lỗi không mở được YouTube trên Android xảy ra có thể là do bạn đang sử dụng phiên bản YouTube hoặc Android đã quá cũ, gây ra lỗi tương thích, hoặc do một số nguyên nhân khác.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.