Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Windows Phone 8.1 - Tính năng mới của IE 11

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
IE 11 trên Windows Phone 8.1 được rất nhiều người quan tâm vì chúng được nâng cấp từ phiên bản cũ IE 10. Bạn đã thử những tính năng mới trên IE 11 chưa? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm tính năng này nhé.
Cách tạo quay số nhanh trong Windows Phone 8.1
Phương thức bảo mật trên Windows Phone 8.1
Windows Phone 8.1 - Sử dụng các tính năng mới trên Maps của Microsoft
Chức năng Wi-Fi Sense trên Windows Phone 8.1 là gì?
Windows Phone 8.1 - Tìm hiểu tính năng Re-Installing và AutoUpdate

IE 11 được nâng cấp với rất nhiều tính năng mới như chế độ đọc, thêm các Tab mới không giới hạn, lưu được mật khẩu....Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về trình duyệt này trên Windows Phone 8.1

Một số chức năng mới trên IE 11:

- Tính năng Pin trang Web: Bạn có thể Pin 1 hoặc nhiều trang Web ra ngoài màn hình giống như Live Tiles, và tất nhiên nó cũng tự động cập nhật tin tức mới từ những trang Web đó. Đây là tính năng mới trên IE11.

- Tính năng Lnline Video (hỗ trợ Video nội tuyến): Ở đây bạn có thể chọn một Video nhúng trong một trang và có thể xem nó. Video có thể chạy dưới màn hình khóa.

- Tính năng InPrivate: Với tính năng này thì người dùng sẽ không để lại dấu vết khi đăng nhập vào trang Web (Không lưu lại các lịch sử duyệt Web của người dùng).- Tính năng tạo được nhiều Tab, không giới hạn: Trước đây thì bạn chỉ có thể mở tối đa 6 Tab trên các phiên bản IE khác, nhưng đối với IE11 bạn không bị hạn chế về số lượng Tab.

- Tính năng đồng bộ hóa: Bạn có thể đồng bộ hóa giữa IE 11 trên Windows Phone 8.1 với IE trên Windows 8.1 (trên máy tính) nhờ công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing).

- Tính năng lưu lại mật khẩu trên trình duyệt: Giờ đây bạn có thể lưu lại mật khẩu (Password) trên trình duyệt IE 11 rất hữu ích không cần đăng nhập lại cho những lần truy cập sau.


https://9mobi.vn/tinh-nang-moi-cua-ie11-tren-windows-phone-81-93n.aspx

- Tính năng Reading: Tính năng này giống trên Windows 8 (trên máy tính), tối ưu hóa các Website nếu trang Web đó có hỗ trợ. Ví dụ như hỗ trợ đọc trang Web đó ở chế độ cơ bản (hiển thị được văn bản và hình ảnh) không kèm các quản cáo....

- Tính năng Back và Next: Với tính năng này thì người đùng có thể quay lại hoặc chuyển tiếp đến nội dung khác bằng cách vuốt tay sang trái hoặc sang phải không phải nhấn nút như trước đây. Tính năng này hết sức thú vị và được chuyển sang từ Windows 8 (trên máy tính).

Trên đây là tổng hợp một số những tính năng mới của IE 11 trên Windows Phone 8.1. Bạn cũng có thể tìm hiểu và khám phá thêm về Windows Phone 8.1 trên taimienphi.vn

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.


Hướng dẫn cập nhật Winphone lên 8.1 (beta) cho Lumia, HTC
Windows Phone 8.1 - Những tính năng nổi bật nhất
Project my screen là tính năng gì và sử dụng ra sao trên Windows Phone 8.1?
Windows Phone 8.1 - Cập nhật thủ công phiên bản mới của ứng dụng
Windows Phone 8.1 - Tính năng truy cập nhanh vào cài đặt mạng di động (Quick Launcher)

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • IE 11

  • Windows Phone 8.1
  • tính năng mới của IE 11
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.