Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Top 10 ứng dụng học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiếng Nhật đang trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều hiện nay, với top 10 ứng dụng học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s dưới đây mà 9Mobi.vn gửi tới các bạn trong bài viết này sẽ là một bí kíp giúp bạn có thể học tiếng Nhật dễ dàng ngay trên thiết bị iPhone của mình ở bất cứ đâu, nhưng đâu mới là ứng dụng học tiếng Nhật hay nhất, tốt nhất đây.
Top 9 ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone
Top 8 ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone
Người dùng tại Trung Quốc sẽ không được sử dụng Apple News
Top ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho iPhone
Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Với nhu cầu sử dụng các tiếng ngoại ngữ ngày càng nhiều chúng ta có nhiều lựa chọn sử dụng các ứng dụng hỗ trợ học tiếng trên điện thoại của mình như tiếng Anh, tiếng Trung, Hàn... trước đó 9Mobi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu top các ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone, và bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tiếp tục tìm hiểu top các ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone nhé.

top 10 ung dung hoc tieng nhat hay nhat tren iphone

Top 10 ứng dụng học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone

1. Jdict cho iPhone

 

top 10 ung dung hoc tieng nhat hay nhat tren iphone 2

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Jdict cho iPhone tại đây: Download Jdict cho iPhone.

 

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone mà bạn có thể sở hữu đó chính là một ứng dụng từ điển mang tên Jdict cho iPhone, đây không chỉ là một quyển từ điển thu nhỏ tiện mà còn cho phép người dùng có thể thực hiện việc tra cứu từ ngữ, nhận dạng chữ kanji trên cả 2 chế độ Online, Offline để người dùng có thể lựa chọn và sử dụng ở bất kì đâu mà không cần mạng Internet.

Ưu điểm : Hỗ trợ sử dụng chế độ Offline tiện lợi để bạn có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào, cho phép vẽ và nhận dạng chữ kanji dễ dàng và chính xác, có hỗ trợ âm thanh và ghi chú để giúp việc học tiếng Nhật được nhanh chóng nhất.

Nhược điểm : Tính năng nhận dạng chữ kanji cũng như các bảng chữ cái khác cần phải truy cập mạng Internet thông qua dữ liệu di dộng hoặc 3G mới sử dụng được.

2. Japanese Vocabulary Free cho iPhone

 

top 10 ung dung hoc tieng nhat hay nhat tren iphone 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Japanese Vocabulary Free cho iPhone tại đây: Download Japanese Vocabulary Free cho iPhone.

Japanese Vocabulary Free cho iPhone sẽ là ứng dụng thú vị thứ 2 giúp có được một cách học tiếng Nhật hiệu quả trên thiết bị iOS của mình đặc biệt với những ai đang muốn làm quen với việc học tiếng Nhật trên iPhone, với các từ vực mới lạ thông qua các thẻ Flashcard chúng ta có thể dễ dàng ghi nhớ được cách đọc, viết của từ mới này, bên cạnh đó các bạn cũng có thể sử dụng tính năng chia sẻ để share các từ mới mà bạn học được lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter của mình để xem lại bất cứ lúc nào.

Ưu điểm : Ứng dụng nhỏ gọn dễ sử dụng, nhiều chủ đề để chúng ta có thể khám phá và tìm hiểu.

Nhược điểm : Tại phiên bản miễn phí ứng dụng này sẽ khiến thiết bị của bạn hiện tượng giật, lag, kèm theo đó các cần phải mua bản quyền để mở khóa, sử dụng được hết các chức năng của ứng dụng này cũng như loại bỏ quảng cáo.

3. Cùng nhau học tiếng Nhật trên iPhone

 

top 10 ung dung hoc tieng nhat hay nhat tren iphone 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Cùng nhau học tiếng Nhật trên iPhone tại đây: Download Cùng nhau học tiếng Nhật trên iPhone.

 

Cùng nhau học tiếng Nhật trên iPhone là một trong những ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ cũng như sử dụng chúng trên thiết bị iOS của mình, với những bài học bổ ích và các hình ảnh minh họa trực quan giúp chúng ta nhanh chóng nắm bắt được những điều thú vị khi học tiếng Nhật trên iPhone, hay luyện nghe những câu nói này với phát âm chuẩn.

Ưu điểm : Giao diện trực quan với những hình ảnh minh họa hết sức thú vị giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được bài học của mình, các chủ đề được chia ra hợp lý khoa học giúp bạn có thể có một giáo trình học tiếng Nhật chuyên nghiệp cùng với các bài kiểm tra nghe, nói mà ít ứng dụng nào có được.

Nhược điểm : Tuy là một ứng dụng hoàn hảo giúp bạn có thể làm quen với các câu nói giao tiếp tiếng Nhật nhưng lại không hỗ trợ việc tìm kiếm tra cứu các từ ngữ, chữ cái khác nữa, chỉ hỗ trợ bộ chữ Kana mà thôi.

4. Learn Japanese Phrases Free cho iPhone

 

top 10 ung dung hoc tieng nhat hay nhat tren iphone 5

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Learn Japanese Phrases Free cho iPhone tại đây: Download Learn Japanese Phrases Free cho iPhone.

Ứng dụng thứ 4 trong danh sách top apps học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone mang tên Learn Japanese Phrases Free cho iPhone giúp chúng ta có thể nắm bắt các từ vực tiếng Nhật chuẩn xác nhất, không chỉ những bài học được lưu trữ theo dạng Flashcard mà chúng ta còn có các tính năng thú vị khác trên Learn Japanese Phrases Free cho iPhone như chơi những trò chơi tiếng Nhật hấp dẫn hay xếp hạng, đánh giá khả năng học tập của mình để có thể cải thiện khả năng học tiếng Nhật.

Ưu điểm : Giao diện đẹp mắt hấp dẫn người sử dụng, với nhiều tính năng thú vị để thúc đấy việc học tiếng Nhật trên iPhone của người dùng, làm quá trình học không trở nên nhàm chán.

Nhược điểm : Không có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt để chúng ta làm quen, sử dụng tốt hơn trong quá trình học tiếng Nhật, bên cạnh đó chi phí để mua bản quyền khá đắt để sử dụng tất cả các tính năng thế mạnh của ứng dụng này.

5. Kanji Sensei Learn Japanese cho iPhone

 

top 10 ung dung hoc tieng nhat hay nhat tren iphone 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Kanji Sensei Learn Japanese cho iPhone tại đây: Download Kanji Sensei Learn Japanese cho iPhone.

Bảng chữ cái Kanji luôn là một trong những thử thách khiến nhiều người học tiếng Nhật trên iPhone hay tại các trung tâm đều quan ngại về độ phức tạp cũng như khó nhớ của nó, tuy nhiên với ứng dụng Kanji Sensei Learn Japanese cho iPhone chúng ta đã có ngay một người hướng dẫn để việc học tập bảng chữ Kanji này trở nên dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều, cùng với đó ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể tra cứu các từ Kanji với độ khó cao cũng như cách sử dụng.

Ưu điểm : Gọn, nhẹ chi tiết giúp chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận tới các bài học cũng như tự mình có thể tạo ra các cách kiểm tra vô cùng thú vị.

Nhược điểm : Ứng dụng Kanji Sensei Learn Japanese cho iPhone hiện nay chưa hỗ trợ phiên bản miễn phí để người dùng sử dụng, trải nhiệm, bạn cần phải trả 6.99$ để mua mới sử dụng được ứng dụng hữu ích này.

6. Japanese Learning cho iPhone

 

top 10 ung dung hoc tieng nhat hay nhat tren iphone 7

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Japanese Learning cho iPhone tại đây: Download Japanese Learning cho iPhone.

Học tiếng Nhật trên điện thoại iPhone với ứng dụng Japanese Learning cho iPhone sẽ là cái tên tiếp theo mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này, với ứng dụng này chúng ta có thể nhanh chóng làm quen với các từ vực, ngữ pháp trong ngôn ngữ Nhật hay có thể khải thiện khả năng nghe nói tiếng Nhật của mình ngay trên thiết bị iPhone.

Ưu điểm : Gọn nhẹ dễ sử dụng với giao diện trực quan, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt để người dùng có thể lựa chọn sử dụng.

Nhược điểm : Giao diện trong quá trình học chưa thật sự nổi bật bắt mắt. kèm theo đó là các quảng cáo xuất hiện liên tục trong quá trình học, đổi bài học trong Japanese Learning cho iPhone.

7. Tiếng Nhật Minna cho iPhone

 

top 10 ung dung hoc tieng nhat hay nhat tren iphone 8

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Tiếng Nhật Minna cho iPhone tại đây: Download Tiếng Nhật Minna cho iPhone.

Tiếp theo danh sách top 10 ứng dụng học tiếng Nhật hay trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, chúng ta tiếp tục đến với một ứng dụng mang tên Tiếng Nhật Minna cho iPhone, với giao diện tiếng Việt 100% chúng ta sẽ không cần phải bối rối khi tìm hiểu các cách sử dụng sao cho đúng cách trên Tiếng Nhật Minna cho iPhone nữa cả, không những vậy chúng cũng có thể thực hiện luyện thi trên Tiếng Nhật Minna cho iPhone nữa đấy nhé.

Ưu điểm : Giao diện tiếng Việt, trực quan dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều chủ đề khác nhau giúp chúng ta có thể sử dụng tiếng Nhật một cách thành thạo nhất, hỗ trợ các bài kiểm tra luyện thi JLPT N1 tới N5.

Nhược điểm : Chúng ta chưa thể sử dụng Tiếng Nhật Minna cho iPhone đê tra cứu nhanh những từ ngữ tiếng Nhật quan trọng mà bạn đang muốn sử dụng, bạn cần phải mất thêm một khoảng thời gian để ứng dụng tải thêm các dữ liệu về thiết bị mới có thể sử dụng được ổn định, không giật lag.

8. Mirai Japanese cho iPhone

 

top 10 ung dung hoc tieng nhat hay nhat tren iphone 9

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Mirai Japanese cho iPhone tại đây: Download Mirai Japanese cho iPhone.

Đứng thứ 8 trong danh sách top 10 ứng dụng học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone mang tên Mirai Japanese cho iPhone, với những bài giảng vô cùng thú vị với những hình ảnh trực quan trong bài học giúp chúng ta hiểu được bài viết nhanh hơn, cùng với đó là một giáo trình xuyên suốt trong 20 bài học để từ làm quen tới thành thạo tiếng Nhật trên iPhone của mình.

Ưu điểm : Mirai Japanese cho iPhone là một ứng dụng học tiếng Nhật hay cho iPhone với các bài giảng được thể hiện theo dạng tin nhắn đối thoại giúp chúng ta dễ dàng thao dõi và học, kèm theo đó là trong mỗi bài học chúng ta có thể học về ngữ pháp, các viết từ hay các bài trác nghiệm liên quan tới bài học này.

Nhược điểm : Ứng dụng không hỗ trợ sử dụng tiếng Việt, với người dùng miễn phí các bạn có thể tham gia sử dụng 5 bài học đầu tiên mà thôi.

9. JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone

 

top 10 ung dung hoc tieng nhat hay nhat tren iphone 10

Các bạn có thể tải JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone tại đây: Download JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone.

JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone là một ứng dụng hỗ trợ người sử dụng có thể làm quen, học tập và sử dụng bảng chữ kanji tiếng Nhật nhanh chóng trên iPhone với cấu trúc mới lạ như các bài kiểm tra để chúng ta có thể vừa học, vừa kiểm tra những điều mà chúng ta đã học được thông qua ứng dụng JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone, kèm theo đó chúng ta cũng có thể tra cứu các từ kanji trên ứng dụng hay tham gia các trò chơi thú vị.

Ưu điểm : Giao diện thuần viện đơn giản, dễ sử dụng để làm quen học tiếng Nhật trên iPhone của mình, có hỗ trợ bộ từ điển ngôn ngữ giúp bạn có thể tra cứu và học tập, các trò chơi thú vị để nâng cao khả năng học chữ Kanji.

Nhược điểm : Xuất hiện quá nhiều quảng cáo khiến quá trình học tập, sử dụng JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone của bạn không thật sự thoải mái kém hiệu quả.

10. Learn Japanese Phrases through anime cho iPhone

 

top 10 ung dung hoc tieng nhat hay nhat tren iphone 11

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Learn Japanese Phrases through anime cho iPhone tại đây: Download Learn Japanese Phrases through anime cho iPhone.

Một điều thú vị cuối cùng mà 9Mobi.vn gửi tới các bạn trong top ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone đến từ ứng dụng Learn Japanese Phrases through anime, một trong những công cụ hỗ trợ học tiếng Nhật độc đáo hiện nay thông qua các hình ảnh, video sống động để chúng ta làm quen và học tập tiếng Nhật một cách trực quan và dễ dàng nhất với nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với trình độ của mình.

Ưu điểm : Hỗ trợ các hình ảnh video theo phong cách anime chất lượng cao giúp quá trình học trở nên trực quan hơn, dễ tiếp thu hơn kèm theo đó là giọng phát âm chuẩn trong từng hội thoại giúp chúng ta cải thiện khả năng nghe, nói ngay trên thiết bị của mình.

Nhược điểm : Ứng dụng này hiện nay chưa hỗ trợ người dùng miễn phí mà cần phải tiến hành mua bản quyền ứng dụng mới có thể thực hiện tải và cài ứng dụng này về thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của mình.

https://9mobi.vn/top-10-ung-dung-hoc-tieng-nhat-hay-nhat-tren-iphone-18303n.aspx
Trên đây là bài viết giới thiệu tổng hợp danh sách top 10 ứng dụng học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình cũng như nâng cao khả năng đọc, viết, giao tiếp tiếng Nhật, hy vọng với các ứng dụng này các bạn đã tìm ra được một ứng dụng ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Duolingo học tiếng Anh trên iPhone, Android
Đổi người học trên Monkey Junior cho iPhone
Top 10 ứng dụng trên iOS tốt nhất cho sinh viên
Những ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại tốt nhất
Hướng dẫn tải và cài đặt Super Chinese, ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung hoc tieng nhat

  • app hoc tieng nhat cho iphone
  • cac ung dung hoc tiep nhat cho iOS
  • ung dung hoc tieng nhat bang iPhone
  • top app hoc tieng nhat tren iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.