Tiêu điểm

Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnhFacebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Duolingo học tiếng Anh trên iPhone, Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng học tiếng anh hiệu quả thì tải và cài đặt Duolingo trên iPhone, Android sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này, Duolingo sẽ có các bài học cấp độ từ dễ đến khó để những người mới, những người có kiến thức căn bản hay những người muốn củng cố thêm các kỹ năng ngữ pháp, nghe, từ vựng... trong tiếng Anh thì đều có thể học tập và ôn luyện với ứng dụng Duolingo này.
Đã có thể học 5 ngôn ngữ phổ biến nhất trên Duolingo
Cách tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh
Tải Doupai tiếng Việt cho Android ?
Top 7 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất
Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Android

Với ứng dụng Duolingo, bạn sẽ không chỉ được thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc viết hoặc cải thiện vồn từ vựng hay ngữ pháp của mình với tiếng Anh mà còn có thể học được thêm nhiều ngôn ngữ khác của các quốc gia trên thế giới như: Tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hy Lạp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha...Các bài học trên Duolingo đều được phân thành các cấp độ theo trình độ của mỗi người dùng, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình các bài học để có thể cải thiện, ôn luyện một cách hiệu quả hơn.

huong dan cach tai va cai dat duolingo hoc tieng anh tren iphone android

Ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí Duolingo

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Duolingo học tiếng Anh trên iPhone, Android

Đầu tiên, tại trình duyệt web trên điện thoại đang sử dụng, các bạn truy cập đến link bên dưới đây để tải và cài đặt Duolingo học tiếng anh trên smartphone Android, iPhone đang sử dụng.

- Download: Duolingo cho Android
- Download: Duolingo cho iPhone

Tiếp đến, tại giao diện chính của website vừa truy cập, bạn chọn vào biểu tượng mũi tên , trang web sẽ chuyển đến kho ứng dụng trên máy, trên Android là CH Play, trên iPhone là App Store. Tiến hành nhấn Cài đặt để tải ứng dụng Duolingo.

huong dan cach tai duolingo hoc tieng anh tren iphone android

Quá trình tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ đường truyền WiFi, 3G/4G đang kết nối. Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn nhấn vào Mở để truy cập vào Duolingo học tiếng Anh.

huong dan cach cai dat duolingo hoc tieng anh tren iphone android

Tại giao diện chính của Duolingo khi lần đầu truy cập, bạn chọn vào Bắt đầu ngay.

ung dung duolingo hoc tieng anh tren iphone android

Nếu muốn học tiếng Anh trên ứng dụng này, bạn chọn vào Tiếng anh , nếu muốn học ngôn ngữ khác các bạn chọn vào dòng tương ứng.

Duolingo

Tiếp đến bạn lựa chọn vào mục tiêu muốn học . Tùy vào trình độ hiện tại có thể lựa chọn các cấp độ sao cho phù hợp với khả năng bản thân. Tiếp đến bạn chọn lý do tại sao học ngoại ngữ .

hoc tieng anh ung dung Duolingo

Để phân cấp độ với các bài học phù hợp nhất, các bạn lựa chọn trình độ hiện tại của bản thân. Nếu là người mới chưa biết gì, bạn chọn vào: Bạn mới bắt đầu học tiếng Anh , nếu đã có 1 chút kiến thức căn bản, bạn chọn vào Bạn đã biết một chút tiếng Anh để tiến hành làm các bài kiểm tra thử.

huong dan cach tai va cai dat duolingo hoc tieng anh tren iphone android 7

Sẽ có những câu hỏi, bài học cơ bản hiện ra sau đó để bạn có thể kiểm tra trình độ hiện tại.

huong dan cach tai va cai dat duolingo hoc tieng anh tren iphone android 8

huong dan cach tai va cai dat duolingo hoc tieng anh tren iphone android 9

Sau khi hoàn thành bài học, bạn sẽ nhận được các Streak, kinh nghiệm hoặc mở kháo món quà.

huong dan cach tai va cai dat duolingo hoc tieng anh tren iphone android 10

Để có thể học được thêm nhiều bài học trong đây, các bạn cần đăng ký tài khoản, tạo hồ sơ Doulingo, các bạn có thể tham khảo cách Tạo tài khoản Duolingo học tiếng anh để đăng ký nhé.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-tai-va-cai-dat-duolingo-hoc-tieng-anh-tren-iphone-android-26058n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách tải và cài đặt ứng dụng học tiếng anh Duolingo trên iPhone, Android. Hi vọng rằng ứng dụng này sẽ giúp bạn học tập, ôn luyện, củng cố thêm kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Luyện từ vựng tiếng anh cùng game Insane English Vocabulary
Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Đổi người học trên Monkey Junior cho iPhone
Những ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại tốt nhất
Cài IOE, sử dụng IOE trên iPhone, Samsung, Oppo, Zenfone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • duolingo

 • ung dung hoc tieng anh duolingo
 • tai va cai dat duolingo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh

   Khi tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh, bạn sẽ không chỉ được học tập, ôn luyện các kiến thức về ngôn ngữ này mà còn có thể học thêm được nhiều ngôn ngữ tại các quốc gia khác nữa như: Tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đầu Nha... với các bài học được thiết kế thông minh, phân thành nhiều cấp độ phù hợp với trình độ bản thân, Duolingo sẽ là ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí trên điện thoại mà bạn không nên bỏ qua.

  • Hướng dẫn cách tải và cài đặt Duolingo học tiếng Anh trên iPhone, Android

   Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng học tiếng anh hiệu quả thì tải và cài đặt Duolingo trên iPhone, Android sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này, Duolingo sẽ có các bài học cấp độ từ dễ đến khó để những người mới, những người có kiến thức căn bản hay những người muốn củng cố thêm các kỹ năng ngữ pháp, nghe, từ vựng... trong tiếng Anh thì đều có thể học tập và ôn luyện với ứng dụng Duolingo này.

  • Hướng dẫn cách hủy gia hạn Triplens trên App Store

   Một số người dùng hiện nay đang tìm cách hủy gia hạn Triplens trên App Store, nguyên nhân được cho là ứng dụng này tự động thanh toán tiền của người dùng khi hết hạn dùng thử để gia hạn tiếp thời gian sử dụng, để biết thông tin thực hư cố này và cách hủy gia hạn Triplens trên Appstore như thế nào xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn

  • Hồ sơ xin việc gồm những gì?

   Bài viết chia sẻ các loại giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc, giúp các bạn học sinh, sinh viên, người ít có kinh nghiệm phỏng vấn xin việc biết cách chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ xin việc, từ đó gây thiện cảm tốt nhất cho nhà tuyển dụng.

  • Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại

   Ngay lúc này, người dùng smartphone đã có thể tải và sử dụng Offiice trên điện thoại smartphone đang sử dụng, theo đó, mới đây Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản mobile dành cho bộ công cụ văn phòng Office nổi tiếng này, người dùng sẽ không cần phải tải và mở nhiều ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint...cùng lúc nữa khi mà giờ đây tất cả những ứng dụng này đã được gói gọn trong duy nhất ứng dụng Microft Office phiên bản mobile.

  • Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom giải bài tập

   Ứng dụng SHub Classroom giải bài tập ra đời nhằm hỗ trợ cho các thầy cô giáo và các em học sinh thuận tiên hơn trong quá trình giảng dạy, ôn luyện và học tập, các thầy cô giáo có thể gửi các bài tập lên đây để các em học sinh có thể học và làm bài, các em học sinh nếu đang gặp phải những bài tập khó chưa biết cách giải thì có thể chụp ảnh gửi lên SHub Classroom để bạn bè, những bạn học sinh khác có thể giúp đỡ giải bài tập.

  • Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại

   Nhằm hạn chế các tài khoản Gmail ảo, Google hiện tại có quy định khi tạo tài khoản này người dùng buộc phải thêm số điện thoại vào để xác minh tài khoản, để đăng ký Gmail không cần số điện thoại, trên mạng hiện nay có nhiều cách làm khác nhau nhưng tuy nhiên đều bị Google fix, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách làm mới nhất để có thể "lách luật" được quy định này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.