Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Người dùng tại Trung Quốc sẽ không được sử dụng Apple News

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple News bị vô hiệu hóa tại Trung Quốc điều này đồng ngĩa với việc người dùng tại quốc gia đông dân nhất thế giới này sẽ không được cập nhật những tin tức mới nhất mà Apple cung cấp thông qua ứng dụng Apple News dù đã kích hoạt Apple News trên thiết bị của mình.
Xperia M2 và Xperia M2 Aqua được cập nhật Android 5.1.1
Thiết bị nào được lên Android 6.0 ?
Thay đổi, xóa ứng dụng được chọn mặc định trên Oppo
Đã Jailbreak iOS 9.2 được chưa ?
Hướng dẫn bói tình duyên trên Windows Phone ?

Ứng ụng Apple News được phát hành khi phiên bản iOS 9 được ra mắt tại Mỹ. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây cho biết nhiều người cài đặt ứng dụng tại Mỹ và đến Trung Quốc du lịch thì phát hiện ra ứng dụng không còn hoạt động tại nước bạn nữa.

apple news bi cam tai trung quoc

Theo New York Times cho biết Apple đưa ra quyết định vô hiệu hóa ứng dụng News tại trung Quốc. Theo đó, những ai ở Trung Quốc khi nhìn về phía trên của bảng tin trên Apple News sẽ thấy màn hình hiển thị danh sách các bài báo được lựa chọn dựa trên sở thích người dùng như phương tiện truyền thông, thay vì nhìn thấy một tin nhắn thông báo lỗi: “Không thể làm mới ngay bây giờ. News không được hỗ trợ tại vùng này”.

apple news bi cam tai trung quoc

Apple vẫn chưa có bất cứ bình luận chính thức nào với báo cáo này. Nếu điều đó đúng, có vẻ như Apple làm điều này để tránh giải quyết với tình trạng kiểm duyệt của Trung Quốc.

https://9mobi.vn/nguoi-dung-tai-trung-quoc-se-khong-duoc-su-dung-apple-news-3314n.aspx
Tính năng đọc báo Apple News trên iOS 9 giúp người dùng đọc tin tức dễ dàng hơn. Với rất nhiều trang tin được tích hợp, thay vì phải dùng trình duyệt và truy cập các trang web để theo dõi tin mới, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên người dùng ở Việt Nam vẫn có thể kích hoạt Apple News để sử dụng, theo dõi và cập nhật tin tức từ Apple cung cấp cho độc giả.
 


Windows Phone không vào được Facebook ?
Lời bài hát Từng Yêu
Suy nghĩ về nhân vật ông Hai trong tác phẩm Làng của Kim Lân
Tải Người hãy quên em đi MP3 về điện thoại như thế nào?
Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kích hoạt Apple News

  • bật Apple News
  • sử dụng Apple News
  • sử dụng Apple News trên iphone
  • sử dụng Apple News trên ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.