Tiêu điểm

Phát hiện Trojan Android mới chuyển hướng người dùng đến trang web lừa đảoHuawei âm thầm thêm quảng cáo trên màn hình khóa thiết bị di động của hãng?

Top 7 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp bạn có quá trình học tiếng anh cũng như luyện giao tiếp tiếng Anh nhanh hơn, tốt hơn Top 7 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại Android, iPhone dưới đây sẽ là những cơ hội giúp bạn có thể cải thiện kỹ năng nghe và nói của mình trực tiếp trên thiết bị SmartPhone của mình, hãy cùng 9Mobi.vn điểm tên những ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh này nhé.
Tắt âm chụp ảnh iPhone
Những ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại tốt nhất
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5
Top 10 ứng dụng học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone
10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone

Bên cạnh việc học tiếng Anh chúng ta cũng cần phải có những rèn luyện về giao tiếp cũng như các thành ngữ, trước đó 9Mobi.vn đã giới thiệu với các bạn cách học thành ngữ tiếng Anh vô cùng độc đáo qua bài viết học tiếng Anh trên Facebook Messenger, còn sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu top 7 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại Android, iPhone.

top 7 ung dung luyen phat am tieng anh tot nhat

Top 7 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất

 

1. ELSA Practice Speaking English cho Android, iPhone

top 7 ung dung luyen phat am tieng anh tot nhat 2

Các bạn có thể tải ứng dụng ELSA Practice Speaking English cho Android tại đây: Download ELSA Practice Speaking English cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng ELSA Practice Speaking English cho iPhone tại đây: Download ELSA Practice Speaking English cho iPhone.

Đứng đầu trong danh sách Top ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất trên các thiết bị Android, iPhone của chúng ta trong bài viết này đó là ELSA Practice Speaking English, ứng dụng này sẽ là một trợ lý đắc lực trong việc học tiếng Anh giao tiếp của bạn cũng như nâng cao khả năng tiếp thu, hiệu quả bài học tiếng Anh giao tiếp lên tới 40% với rất nhiều người cũng đang sử dụng trên toàn thế giới với nhiều trình độ khác nhau để bạn lựa chọn học và sử dụng.

2. Hello-Hello Complete cho Android, iPhone

 

top 7 ung dung luyen phat am tieng anh tot nhat 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Hello-Hello Complete cho Android tại đây: Download Hello-Hello Complete cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Hello-Hello Complete cho iPhone tại đây: Download Hello-Hello Complete cho iPhone.

Việc học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại Android, iPhone sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều với ứng dụng Hello-Hello Complete cho Android, iPhone với hơn 30 bài hội thoại khác nhau dựa theo các tình huống thực tế để bạn có thể nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh của mình cùng với đó là hơn 1000 từ vực trong tất cả các bài thực hành để bạn khám phá cũng như trao dồi kiến thức và phát triển toàn diện các kỹ năng đọc, viết, nghe, nói.

3. Learn English Speak English cho Android, iPhone

 

top 7 ung dung luyen phat am tieng anh tot nhat 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Learn English Speak English cho Android tại đây: Download Learn English Speak English cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Learn English Speak English cho iPhone tại đây: Download Learn English Speak English cho iPhone.

Đứng thứ 3 trong danh sách top các ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất hiện nay trên các thiết bị SmartPhone Android, iPhone đó chính là Learn English Speak English cho Android, iPhone, được đánh giá cao bởi hơn 4 triệu người sử dụng trên 180 quốc gia toàn thế giới việc học tiếng Anh giao tiếp hay luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn sẽ đạt được những hiệu quả bất ngờ thông qua công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến để bạn có thể phát âm thật chuẩn như người bản địa.

4. Learn English - Voxy cho Android, iPhone

 

top 7 ung dung luyen phat am tieng anh tot nhat 5

Các bạn có thể tải ứng dụng Learn English - Voxy cho Android tại đây: Download Learn English - Voxy cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Learn English - Voxy cho iPhone tại đây: Download Learn English - Voxy cho iPhone.

Ứng dụng Learn English - Voxy cho Android, iPhone là một trong những ứng dụng thú vị giúp bạn phân chia thời gian học cũng như trình độ học tiếng Anh giao tiếp của mình theo nhiều mức độ khác nhau như dành cho học sinh, người lao động hay cho người du lịch để có những giáo trình phù hợp với trình độ mỗi người hay hướng dẫn người dùng đạt được kết quả học tập tốt hơn với những bài giảng mang nhiều phong cách khác nhau dành riêng cho từng cá nhân chứ không quá chung chung như những ứng dụng học tiếng Anh phổ biến hiện nay.

5. English Conversation Practice cho Android, iPhone

 

top 7 ung dung luyen phat am tieng anh tot nhat 6

Các bạn có thể tải ứng dụng English Conversation Practice cho Android tại đây: Download English Conversation Practice cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng English Conversation Practice cho iPhone tại đây: Download English Conversation Practice cho iPhone.

Với một ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt chúng ta không những cần phải có những bài giải hay, những ví dụ thực tế hay những bài thực hành mà chúng ta còn cần có những công cụ đánh giá quá trình học chuyên nghiệp và đưa ra các giáo trình phù hợp, thì tại ứng dụng English Conversation Practice cho Android, iPhoen điều này hoàn toàn có thể với hệ thống ghi âm đàm thoại giúp bạn có thể lắng nghe những lỗi trong quá trình học cũng như thực hành hay các câu hỏi vấn đáp giúp phát triển cả kỹ năng nghe của bạn nữa.

6. Learn English with ABA English cho Android, iPhone

 

top 7 ung dung luyen phat am tieng anh tot nhat 7

Các bạn có thể tải ứng dụng Learn English with ABA English cho Android tại đây: Download Learn English with ABA English cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Learn English with ABA English cho iPhone tại đây: Download Learn English with ABA English cho iPhone.

Tiếp theo danh sách top ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh trên Andorid, iPhone tốt nhất đó chính là Learn English with ABA English cho Android, iPhone với những bài giảng video vô cùng thú vị, bạn sẽ được cải thiện kỹ năng nghe nói qua những đoạn phim ngắn mà ứng dụng cung cấp với hơn 144 bài giảng video khác nhau để nâng cao, cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn và nhiều nhiều cấp độ từ vỡ lòng cho tới tiếng Anh thương mại để bạn sử dụng cũng như học tập.

7. Duolingo cho Android, iPhone

 

top 7 ung dung luyen phat am tieng anh tot nhat 8

Các bạn có thể tải ứng dụng Duolingo cho Android tại đây: Download Duolingo cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Duolingo cho iPhone tại đây: Download Duolingo cho iPhone.

Và ứng dụng cuối cùng trong danh sách ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất sẽ là một ứng dụng vô cùng quen thuộc với chúng ta hiện nay đó chính là Duolingo cho Android, iPhone, với giao diện trực quan dễ làm quen cũng như học tập chúng ta sẽ có những bải giảng luyện kỹ năng nghe, nói vô cùng thú vị và độc đáo để bạn có thể vừa luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất và vừa như chơi một tựa game hấp dẫn vậy, và với nhiều cấp độ trò chơi khác nhau chúng ta sẽ có thể tiến tới những thành tích học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Trên đây là danh sách Top 7 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này để cải thiện kỹ năng giao tiếp, nghe và nói tiếng Anh đang vô cùng thông dụng hiện nay trên các trường học cũng như các môi trường khác, hy vọng các bạn sẽ có những thời gian học bổ ích.

https://9mobi.vn/top-7-chuong-trinh-luyen-phat-am-tieng-anh-tot-nhat-18298n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo những danh sách ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng Anh thú vị khác như những Game học tiếng Anh, giải đó đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết game học tiếng Anh cho bé trên điện thoại Android, iPhone.

Chơi Luyện Rồng trên máy tính bằng BlueStacsk 2
Tắt âm thanh cảm ứng trên Samsung Galaxy Note 7
Thay đổi ngôn ngữ Google Now trên Android
Top ứng dụng hữu ích nhất trên Windows Phone
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Top ung dung luyen phat am tieng anh

 • top apps luyen phat am tieng anh tot nhat
 • ung dung luyen tieng Anh giao tiep tren Android
 • app tieng anh giao tien tren iPhone tot nhat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Những tên Zalo bựa, bá đạo

   Nếu như bạn đang tìm cho mình những tên Zalo bựa, bá đạo nhất để sử dụng, vậy thì các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những cái tên phù hợp để sử dụng sẽ được 9Mobi.vn tổng hợp vô cùng đầy đủ để bạn lựa chọn theo phong cách của mình nhé.

  • Cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone 7

   Vấn đề kiểm tra iCloud ẩn đang được rất nhiều người quan tâm, và cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone 7 dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể thực hiện cách nhận biết, phân biệt iPhone 7 này có bị iCloud ẩn hay không?

  • Hướng dẫn xoá Cydia iPhone

   Với những ai không muốn sử dụng các tính năng hấp dẫn trên Cydia sau khi đã Jailbreak iPhone, thì cách xoá Cydia iPhone trên iPhone dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng có thể thực hiện cách gỡ Jailbreak cho thiết bị của mình.

  • Launcher tốt dành cho Android

   Trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn danh sách các Launcher tốt nhất cho

  • Cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone 7

   Vấn đề kiểm tra iCloud ẩn đang được rất nhiều người quan tâm, và cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone 7 dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể thực hiện cách nhận biết, phân biệt iPhone 7 này có bị iCloud ẩn hay không?

  • Hướng dẫn xoá Cydia iPhone

   Với những ai không muốn sử dụng các tính năng hấp dẫn trên Cydia sau khi đã Jailbreak iPhone, thì cách xoá Cydia iPhone trên iPhone dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng có thể thực hiện cách gỡ Jailbreak cho thiết bị của mình.

  • Launcher tốt dành cho Android

   Trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn danh sách các Launcher tốt nhất cho

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.