Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Tải SnapTik - Ứng dụng tải video Tiktok không có dấu

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
SnapTik được khẳng định là một trong những ứng dụng tải video TikTok không watermark tốt nhất hiện nay. Với SnapTik, bạn có thể nhanh chóng tải xuống các video TikTok yêu thích chỉ với vài bước thực hiện đơn giản mà không chứa logo TikTok cũng như ID người tạo video.
Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert
Cách tạo video Tiktok trên điện thoại bằng App Viamaker
Cách làm video Tiktok trên điện thoại
Cách tải ảnh trên TikTok không dính logo cho Android, iPhone
Cách tải video TikTok trên iPhone, Android, Windows và Mac

SnapTik được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ tải video HD nhanh từ mạng xã hội video TikTok mà không chứa logo. Tham khảo link tải SnapTik trong bài viết dưới đây của 9mobi.vn và những tính năng nổi bật của nó. 

tai snaptik

Download SnapTik, App tải video Tiktok không có dấu hàng đầuI. Tải video TikTok không có dấu như thế nào?

Như các bạn đã biết, TikTok đã cho phép người dùng tải video xuống. Tuy nhiên, việc tải này lại không đảm bảo chất lượng, đặc biệt là còn dính logo. Thay vì download video TikTok trực tiếp, bạn có thể sử dụng phần mềm, công cụ tải video trên TikTok không logo để hỗ trợ tải video với chất lượng cao nhất, đặc biệt là có thể bỏ logo trong video dễ dàng mà không hề mất thời gian. Trước khi hướng dẫn tải SnapTik, 9mobi.vn sẽ bật mí 2 công cụ tải video trên TikTok tốt nhất hiện nay. 


II. X2convert (nên dùng, tốc độ tải nhanh)

X2convert (https://x2convert.com/) là công cụ tải video chất lượng hiện tay. Ưu điểm của X2convert là giao diện thân thiện, tốc độ tải nhanh, video tải xuống tương tự như bản gốc và không dính watermark. Do đó, các bạn có thể sử dụng công cụ X2convert này để có thể tải video TikTok về máy dễ dàng. Truy cập vào link https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader để có thể tải video TikTok hiệu quả. 

Các bước sử dụng x2convert.com trên điện thoại:

Bước 1: Copy link video TikTok bằng cách mở video TikTok, nhìn phía bên phải, nhấn vào biểu tượng mũi tên cong (Hình 1) rồi nhấn vào "Sao chép Liên kết" (Hình 2). 

Tai video TikTok khong logo tren iPhone

Bước 2: Thoát TikTok rồi truy cập vào trình duyệt trên điện thoại (có thể truy cập bất cứ trình duyệt nào) rồi vào 

https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader

Tiếp đó, bạn giữ 1 - 2 giây ở ô "Copy and paste link here" (Hình 3). Chữ "Dán" hiện ra, bạn click vào đó để dán link video TikTok (Hình 4). 

SnapTik

Bước 3: Bạn nhấn vào ô "Get link video" (Hình 5). Tiếp đó, bạn click vào "Download video" (Hình 6).

Tai video TikTok khong co am thanh

Bước 4: "x2convert.com wants to send you notifications" hiện ra, bạn click vào "Allow" nếu muốn cho phép x2convert.com gửi thông báo, còn không thì bạn click vào "Block" (Hình 7). Tiếp tục, bạn click vào "Download" có nền màu xanh lá cây (Hình 8).

Tai video TikTok khi khong co nut luu

Bước 5: Video TikTok sẽ được tải xuống ngay sau đó, được lưu trữ trong file thư mục lưu ảnh, files ... tùy vào dòng điện thoại bạn đang sử dụng. Bạn click vào mở ở góc dưới giao diện để xem video tải xuống dễ dàng. 

Tai video tren TikTok khong co logo


Với x2convert.com, bạn có thể tại mọi video TikTok trên điện thoại, đồng thời tải video trên Facebook, Youtube .... Bên cạnh x2convert.com, ứng dụng tải video dưới đây cũng được nhiều người lựa chọn. 
 

III. Ytop1.com

Ytop1.com (https://ytop1.com/) cũng là một trong những công cụ tải TikTok không logo tốt nhất hiện nay mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm nổi bật như tải video không dính logo, chất lượng video cao, rõ nét như video gốc , không cần cài đặt như phần mềm, đặc biệt là hỗ trợ trên mọi thiết bị với mọi trình duyệt khác nhau. 

Cách thực hiện với Ytop1.com trên Android:

Bước 1: Tương tự như công cụ tải video không logo x2convert, bạn cần mở video TikTok muốn tải, nhấn vào biểu tượng chia sẻ như hình rồi khi thấy biểu mẫu xuất hiện, bạn nhấn vào "Sao chép liên kết". 

Tai video TikTok khong logo tren iPhone

Bước 2: Quay trở về giao diện điện thoại, mở trình duyệt rồi vào:

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

Lúc này, bạn nhấn và giữ 1 - 2 giây ở ô "Copy and paste link here". Nhấn vào chữ "Dán" ngay khi chữ đó xuất hiện.

Cach tai video Tik Tok Trung Quoc khong co logo

Bước 3: Sau vài giây, bạn trượt màn hình lên, click vào "Tải video". Tiếp đó, bạn click vào "Tải về".

Cach lay video TikTok khong dinh ID

Khi tải về xong, bạn có thể mở bằng click vào file hiển thị ở bên dưới giao diện. 

Luu video TikTok khong co logo

Ngoài x2convert, Ytop1.com thì SnapTik cũng rất hữu ích, đáp ứng được người dùng. Do là phần mềm nên nếu bạn muốn sử dụng SnapTik thì bạn cần phải tải và cài đặt. Tham khảo hướng dẫn tải và cài đặt SnapTik phần bên dưới đây. 


IV. SnapTik

Ngoài X2convert, bạn có thể tải ứng dụng hỗ trợ tải video TikTok về máy. Trong đó, SnapTik là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng. 


1. Link tải SnapTik

=> Link SnapTik cho Android


2. Tính năng nổi bật của SnapTik

- Tải video TikTok không có logo hoặc có logo.
- Tải ảnh bìa video TikTok.
- Chia sẻ video lên Facebook, Youtube, Mạng xã hội
- Hỗ trợ mở, xem video sau khi tải về.

3. Tổng quan về SnapTik


3.1 TikTok là gì?

Trước khi tìm hiểu SnapTik là gìSnapTik được sử dụng như thế nào, chúng ta sẽ cùng nhau nói một chút về TikTok. TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội để chia sẻ các video ngắn. Video có thể dài tối đa 60 giây và xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau như khiêu vũ, hướng dẫn trang điểm, thông tin giáo dục, biểu diễn âm nhạc, câu chuyện cá nhân hay hài kịch. TikTok đã trở thành mạng xã hội phổ biến hơn bao giờ hết. Đó là nơi thể hiện các trào lưu của thế giới, là điểm đến giải trí lý tưởng để giới trẻ tạo ra những video clip tuy ngắn nhưng vô cùng độc đáo và sáng tạo, đồng thời cũng là nơi phục vụ cho mục đích kinh doanh của rất nhiều người.

download snaptik

3.2. Snaptik là gì?

Snaptik là công cụ hỗ trợ tải video Tiktok có hoặc không có logo bản quyền TikTok, cũng như ảnh bìa của video đó. Nếu như phiên bản trước đây, Snaptik còn hỗ trợ tải nhạc Mp3 trong video thì với phiên bản mới nhất, tính năng này đã không còn.

Các TikToker có thể sử dụng bộ công cụ và tính năng chỉnh sửa video TikTok có sẵn để biến hóa video của mình thành những tác phẩm đậm chất nghệ thuật. Có thể nói rằng TikTok và SnapTik là một cặp ứng dụng mà bạn nên có bởi trong khi TikTok cho phép bạn quay và upload video để chia sẻ với những người dùng khác, thì tải SnapTik bạn sẽ có thể download video TikTok không dính logo.

3.3. Vì sao nên dùng Snaptik?

- Lý do:
Là một nền tảng chia sẻ video ngắn, TikTok cũng hỗ trợ tính năng tải video để người dùng có thể lưu nội dung trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, bất kỳ video nào bạn được phép tải xuống đều dính logo TikTok và ID của chủ sở hữu video đó. Hơn nữa, video tải xuống không có chất lượng hiển thị tốt như trên nền tảng. Nếu chỉ phục vụ cho mục đích xem sau, logo không gây ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm nghe nhìn của bạn, nhưng nếu sử dụng video cho mục đích khác, bạn chắc chắn sẽ không muốn video đó dính dấu. Đó chính là lý do vì sao bạn nên tải SnapTik và sử dụng nó.

Nhận thấy nhu cầu tải video TikTok không dính watermark của rất nhiều người dùng, các nhà phát triển đã cho ra đời một loạt công cụ hỗ trợ tải video TikTok không có dấu và Snaptik chính là app tải video TikTok không watermark được tin dùng nhất hiện nay. Mặc dù là ứng dụng bên thứ 3, nhưng SnapTik nhẹ và rất dễ sử dụng. Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể download các video yêu thích mà không chứa watermark để xem offline hoặc sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

tai video tiktok khong logo

- Lợi ích mà Snaptik mang lại:
Đúng vậy, lợi ích chính của SnapTik là download và lưu video TikTok không có dấu TikTok và ID của người tạo video. Công dụng phụ của nó là loại bỏ watermark. Một số nhà sáng tạo chỉ muốn sử dụng TikTok để tạo video, nhưng nhiều người khác muốn chia sẻ nội dung lên các nền tảng mạng xã hội khác. Bằng cách download SnapTik và sử dụng, bạn có thể tải xuống nội dung không có liên kết gì đến TikTok, lưu video vào thư viện media của mình và sử dụng những video này để tạo nội dung mới.

https://9mobi.vn/tai-snaptik-ung-dung-tai-video-tiktok-khong-co-dau-27909n.aspx
- Có thể sử dụng SnapTik trình duyệt web hoặc tải ứng dụng SnapTik cho Android:
Bạn có thể sử dụng SnapTik trên máy tính và thiết bị di động thông qua trình duyệt web dù là Cốc Cốc, Chrome hay Firefox, đây là cách giúp bạn tải video TikTok không logo trên iPhone, cũng như tải SnapTik cho Android. Để tải video TikTok không dính logo bằng SnapTik, bạn đơn giản chỉ cần sao chép và dán link video TikTok vào thanh URL trong ứng dụng và nhấn nút Download. Video được tải về nằm trong thư viện ảnh và video của bạn.

Top 3 cách tải Video TikTok không logo trên điện thoại Android, iOS
Cách chuyển văn bản thành giọng nói chị Google trên TikTok
Cách chuyển video TikTok sang MP3 nhanh chóng, đơn giản nhất
Hướng dẫn sử dụng YouCut chỉnh sửa video TikTok
TikTok cấm các video gây hiểu lầm và hành vi phạm pháp dưới tuổi vị thành niên

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai snaptik

 • Download Snaptik
 • tải video tiktok không logo
 • SnapTik
 • tải video tiktok không có watermark
 • Tải video TikTok không logo trên iPhone
 • Cách tải video Tik Tok Trung Quốc không có logo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo 2023 đơn giản nhất

   Zalo có tính năng gửi thiệp chúc mừng sinh nhật tới người thân, bạn bè rất tiện lợi và ý nghĩa. Bạn có thể nhanh chóng tạo thiệp chúc mừng bằng Zalo với những thao tác đơn giản. Do đó, vào ngày sinh nhật của người thân, bạn bè, ai cũng muốn gửi lời chúc hay những món quà ý nghĩa đến họ. Tại sao không thử cách tạo thiệp sinh nhật trên Zalo vô cùng đơn giản mà vẫn thể hiện được tình cảm?

  • Cách đăng ký tài khoản IOE

   Phiên bản thử nghiệm IOE nâng cấp đã chính thức được ra mắt vào ngày 20/9 vừa qua, ngay lúc này các em học sinh đã có thể đăng ký tài khoản IOE để tham gia các cuộc thi tiếng Anh vô cùng gay cấn và không kém phần hấp dẫn, phiên bản mới này hứa hẹn sẽ là một sân chơi học tập cực kì bổ ích cho các em học sinh trên toàn quốc.

  • Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên mới nhất 2023

   Quên mật khẩu Facebook có thể xảy ra đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên, quy trình cũng như cách lấy lại mật khẩu Facebook rất dễ thực hiện. Hãy tìm hiểu cách bạn có thể bảo vệ tài khoản cá nhân và lấy lại quyền truy cập dễ dàng qua hướng dẫn của 9mobi nhé.

  • Zalo Web - Đăng nhập Zalo trên Google Chrome điện thoại

   Zalo Web cho phép bạn đăng nhập Zalotrực tiếp trên Google Chrome điện thoại mà không cần cài đặt

  • Cách đăng ký tài khoản IOE

   Phiên bản thử nghiệm IOE nâng cấp đã chính thức được ra mắt vào ngày 20/9 vừa qua, ngay lúc này các em học sinh đã có thể đăng ký tài khoản IOE để tham gia các cuộc thi tiếng Anh vô cùng gay cấn và không kém phần hấp dẫn, phiên bản mới này hứa hẹn sẽ là một sân chơi học tập cực kì bổ ích cho các em học sinh trên toàn quốc.

  • Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo 2023 đơn giản nhất

   Zalo có tính năng gửi thiệp chúc mừng sinh nhật tới người thân, bạn bè rất tiện lợi và ý nghĩa. Bạn có thể nhanh chóng tạo thiệp chúc mừng bằng Zalo với những thao tác đơn giản. Do đó, vào ngày sinh nhật của người thân, bạn bè, ai cũng muốn gửi lời chúc hay những món quà ý nghĩa đến họ. Tại sao không thử cách tạo thiệp sinh nhật trên Zalo vô cùng đơn giản mà vẫn thể hiện được tình cảm?

  • Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên mới nhất 2023

   Quên mật khẩu Facebook có thể xảy ra đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên, quy trình cũng như cách lấy lại mật khẩu Facebook rất dễ thực hiện. Hãy tìm hiểu cách bạn có thể bảo vệ tài khoản cá nhân và lấy lại quyền truy cập dễ dàng qua hướng dẫn của 9mobi nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.