Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Top bàn phím tốt nhất cho Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại Android để soạn thảo văn bản, gửi email, nhắn tin, trò chuyện... Top bàn phím cho Android tốt nhất được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây sẽ là công cụ vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể nhập nhanh nôi dung mong muốn từ đó tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện hơn rất nhiều.
Top bàn phím tiếng Việt cho Android tốt nhất hiện nay
Mẹo và thủ thuật sử dụng bàn phím SwiftKey cho Android mà bạn cần biết
Top 6 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho iOS 8 của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Top ứng dụng Emoji cho Android
Mẹo hay sử dụng bàn phím Windows Phone 8 hiệu quả hơn

Top 5 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android mà 9mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây bao gồm: SwiftKey Keyboard, Laban Key, Gboard, Kika Keyboard và cuối cùng là Go Keyboard. Mỗi ứng dụng đều có những điểm nổi bật riêng biệt nhưng tất cả những ứng dụng này đều có điểm chung đó là hỗ trợ người dùng các thao tác nhập văn bản vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

top ban phim tot nhat cho android

Top 5 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android

Top bàn phím tốt nhất cho Android

1. SwiftKey Keyboard

Top ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android đầu tiên phải kể đến ứng dụng SwiftKey Keyboard. Điểm nổi bật của ứng dụng này đó là khả năng nhận biết và đoán từ thông minh từ đó đưa ra những dự đoán tương đối chính xác khi bạn muốn nhập 1 cụm từ trên bàn phím. Nhờ vậy mà SwiftKey Keyboard có thể nhận diện ra được các từ ghi sai chính tả 1 cách nhanh chóng và sẽ tự động gợi ý sửa lại giúp bạn.

Download: SwiftKey Keyboard cho Android

ung dung ban phim tot nhat cho android

2. Laban Key

1 ứng dụng bàn phím ảo được rất nhiều người dùng smartphone hệ điều hành Android hiện nay sử dụng. Khả năng gõ tiếng việt, gợi ý và dự đoán từ cửa Laban Key là vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android này còn hỗ trợ nhiều kiểu gõ tiếng Việt tương tự như Telex hoặc VNI của ứng dụng bàn phím nổi tiếng Unikey trên máy tính để qua đó giúp người dùng dễ dàng thao tác nhập nội dung, văn bản hơn khi gửi tin nhắn, trò chuyện hay soạn email.

Download: Laban Key cho Android

ung dung ban phim ao tot nhat cho android

3. Gboard

1 sản phẩm đến từ chính Google nên Gboard hiểu những người dùng đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hơn bất kì ứng dụng nào khác. Mọi yếu tố để bạn cần cho việc nhập nội dung nhanh trên điện thoại như: Viết hoa, gợi ý, dự đoán từ, chỉnh sửa lỗi chính tả...đều có hết ở trong ứng dụng bàn phím ảo cho Android này. Đặc biệt Gboard còn được Google tích hợp sẵn chức năng tìm kiếm ở trên đây từ đó giúp người dùng có thể tìm kiếm mọi thứ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Download: Gboard cho Android

 ban phim tot nhat cho android

4. Kika Keyboard

Nếu bạn là một người thường xuyên gửi các icon (Biểu tượng) cảm xúc, ảnh GIF mỗi khi nhắn tin, trò chuyện với bạn bè trên các ứng dụng chat thì Kika Keyboard sẽ là ứng dụng rất phù hợp đối với bạn. Hàng ngàn biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, mặt cười vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh được tích hợp ở trên đây. Bên cạnh đó Kika Keyboard còn có rất nhiều theme (chủ đề) bàn phím để bạn có thể lựa chọn để từ không còn cảm giác nhàm chán mỗi khi nhắn tin, nhập văn bản trên điện thoại nữa.

Download: Kika Keyboard cho Android

top ban phim tot nhat cho android 5

5. Go Keyboard

Bạn cảm thấy giao diện bàn phím mặc định trên điện thoại Android đã trở nên quá nhàm chán thì hãy thử tải ứng dụng bàn phím ảo Go Keyboard bên dưới đây về điện thoại để thử và trải nghiệm. Khả năng tùy biến giao diện với nhiều chủ đề khác nhau, các hiệu ứng, hình động đều vô cùng đặc sắc. Với Go Keyboard, ngoài việc người dùng có thể nhập nội dung theo cách gõ thông thường thì còn có thể vẽ hoặc nối các ký tự với nhau để tạo thành từ hoàn chỉnh.

Download: Go Keyboard cho Android

top ban phim tot nhat cho android 6

https://9mobi.vn/top-ban-phim-tot-nhat-cho-android-25984n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã giới thiệu đến cho các bạn top bàn phím tốt nhất cho Android. Ngoài ra, nếu muốn các thao tác soạn thảo văn bản trên điện thoại Android được nhanh hơn, các bạn có thể tham khảo Mẹo gõ văn bản nhanh hơn trên smartphone để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Mẹo giúp gõ văn bản nhanh hơn trên Smartphone
Cách cài đặt và sử dụng bàn phím tiếng Nhật cho Android
Thiết lập bàn phím không dây cho Android qua Bluetooth
BlackBerry Priv màn hình cạnh cong, bàn phím QWERTY chạy Android
Mang bàn phím Android 5.0 Lollipop lên thiết bị Android của bạn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ban phim cho android

 • ung dung ban phim cho android
 • ban phim ao android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger

   Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger là điều mà không phải ai cũng mong muốn mắc

  • Top bàn phím tốt nhất cho Android

   Bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại Android để soạn thảo văn bản, gửi email, nhắn tin, trò chuyện... Top bàn phím cho Android tốt nhất được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây sẽ là công cụ vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể nhập nhanh nôi dung mong muốn từ đó tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện hơn rất nhiều.

  • Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

   Người dùng sử dụng Smartphone hiện nay chắc chắn không thể không cài ứng dụng Facebook. Không chỉ là Mạng xã hội để giải trí, cập nhật thông tin mà Facebook còn để kết nối, trò chuyện với bạn bè. Ngay bây giờ, hãy làm theo cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 để có ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.