Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Top bàn phím tiếng Việt cho Android tốt nhất hiện nay

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sử dụng bàn phím tiếng Việt cho Android giúp người dùng có thể soạn tin nhắn tiếng Việt, nhắn tin, soạn văn bản có dấu. Với top ứng dụng bàn phím tiếng Việt cho Android được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn đọc sẽ giúp bạn đọc gõ tiếng Việt dễ dàng và hiệu quả hơn.
Cách kích hoạt bàn phím Telex trên Windows Phone 8.1
Top ứng dụng Emoji cho Android
Cách gõ tiếng Việt trên HTC 10, soạn tin nhắn tiếng Việt
Cách cài đặt và sử dụng bàn phím tiếng Nhật cho Android
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bàn phím tiếng Hàn cho Android

Mẹo gõ tiếng việt trên Android đã trở thành một trong những thủ thuật quan trọng khi người sử dụng các thiết bi này muốn thực hiện gõ văn bản, soạn tin nhắn có chứa nội dung tiếng Việt. Và để làm được điều này việc tìm hiểu về Top bàn phím tiếng Việt cho Android cũng như các ứng dụng đáng sử dụng.

top ban phim tieng viet cho dien thoai android

Tổng hợp ứng dụng gõ tiếng Việt trên điện thoại Android tốt nhất 

 Top bàn phím tiếng Việt cho Android

Chúng ta sẽ có danh sách những bàn phím tiếng Việt cho Android đáng sử dụng nhất hiện nay như sau:


1. Gboard - Bàn phím Google thông minh

top ban phim tieng viet cho android 2

=> Link tải Gboard cho Android

Mở đầu danh sách các công cụ, ứng dụng bàn phím tiếng Việt cho Android tốt nhất hiện nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu với một trong những ứng dụng bộ gõ bàn phím được chính Google phát triển mang tên Gboard. Với Gboard, bạn có thể nhập ký tự bằng thao tác trượt, nhập liệu bằng giọng nói, tích hợp tính năng tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm và chia sẻ trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi ứng dụng.


2. SwiftKey Keyboard - Ứng dụng bàn phím cho điện thoại

top ban phim tieng viet cho android 3

=> Link tải SwiftKey Keyboard cho Android

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ đi tìm hiểu một ứng dụng bàn phím tiếng Việt cho Android không kém phần quen thuộc khác đó chính là SwiftKey Keyboard. Nếu bạn cảm thấy các tính năng của bàn phím cảm ứng có sẵn trên smartphone của bạn chưa đủ đáp ứng các nhu cầu thì SwiftKey Keyboard chính là giải pháp tuyệt vời mà bạn cần như nhập từ tự động với công nghệ AI tiên tiến, bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc (emoji).


3. Laban Key - Bộ gõ tiếng Việt cho di động

top ban phim tieng viet cho android 4

=> Link tải Laban Key cho Android

Ứng dụng bàn phím tiếng Việt cho Android đang được nhiều người sử dụng Android đang rất quan tâm hiện nay đó chính là Laban Key cho Android. Đây là ứng dụng hoàn toàn thuần việt để hỗ trợ người dùng có thể nhanh chóng gõ văn bản, soạn tin nhắn với nội dung tiếng Việt vô cùng dễ dàng. Đặc biệt người dùng cũng có thể tùy chọn giao diện bàn phím trong Laban Key với nhiều chủ đề vô cùng đẹp mắt thậm chí là sử dụng những hình nền mà mình yêu thích làm hình nền bàn phím.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về danh sách các ứng dụng, top bàn phím tiếng Việt cho Android tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cũng như tải về thiết bị của mình để trải nghiệm về bộ bàn phím phù hợp với thiết bị của mình. Hoặc nếu điện thoại Android của bạn chưa cài về tiếng Việt hay bạn chưa biết cách cài tiếng Việt cho Android bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Cài tiếng việt cho Android

https://9mobi.vn/top-ban-phim-tieng-viet-cho-android-24526n.aspx
Và nếu như bạn có thể sử dụng ứng dụng Laban Key cho thiết bị của mình, chúng ta có thể tham khảo bài viết thay đổi hình nền bàn phím với Laban Key trên Android để bạn có thể nhanh chóng có một bàn phím có hình nền độc đáo mỗi khi sử dụng.

Cài tiếng việt cho Android
Làm sao để điện thoại nhắn được tiếng Việt? tôi dùng Samsung E7
Top bàn phím tốt nhất cho Android
Mẹo hay sử dụng bàn phím Windows Phone 8 hiệu quả hơn
Soạn tin nhắn có dấu trên iPhone 7, 7 Plus cách gõ tiếng việt trên iPhone 7, 7 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ban phim viet cho android

  • Bàn phím cho điện thoại Android
  • Ứng dụng bàn phím cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.