Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách kiểm tra số lần sạc pin Mobiistar

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với các thiết bị Android các theo dõi quá trình sử dụng pin là cách giúp người dùng tối ưu thời gian sử dụng thiết bị. Bên cạnh đó cách kiểm tra số lần sạc pin Mobiistar cũng là một cách giúp bạn kiểm soát quá trình sử dụng. Tuy nhiên làm sao để chúng ta có thể được số lần sạc trên thiết bị Mobiistar khi đang sử dụng hoặc đã sử dụng một thời gian dài đây.
Cách kiểm tra pin Airpod, độ chai, số lần sạc
Cách kiểm tra số lần sạc iPhone và độ chai pin chuẩn nhất
Cách kiểm tra số lần sạc pin Xiaomi
Check sạc iPhone, kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone
Top 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các cách kiểm tra số lần sạc pin trên điện thoại Android như kiểm tra số lần sạc pin Xiaomi, Vivo, Huawei.... Và tiếp tục chủ đề này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách kiểm tra số lần sạc pin Mobiistar để nắm bắt được tình trạng pin trên thiết bị này có ổn định hay không, các bạn đã biết cách kiểm tra số lần sạc pin Mobiistar hay chưa?

cach kiem tra so lan sac pin mobiistar

Hướng dẫn kiểm tra số lần sạc pin Mobiistar

Chú ý : Hiện nay đối vối các thiết bị Android nói chung và điện thoại Mobiistar nói riêng chúng ta vẫn chưa có một tính năng hay ứng dụng nào hỗ trợ người dùng có thể thực hiện kiểm tra số lần sạc pin Mobiistar . Vì vậy rất dễ hiểu vì sau các bạn không thể nắm bắt được chu kỳ sạc trên thiết bị Mobiistar đang được ưa chuộng này.

Bên cạnh đó chúng ta vẫn có thể nắm bắt được tình trạng pin trên Mobiistar như thế nào thông qua các ứng dụng hỗ trợ mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây:

* Cách kiểm tra pin Mobiistar

Các bạn cần phải tải ứng dụng hỗ trợ thực hiện việc kiểm tra pin Mobiistar - Device Info HW cho Android tại đây: Download Device Info HW cho Android.

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Device Info HW cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ thấy ứng dụng hiển thị các thông tin chi tiết liên quan tới thiết bị Mobiistar mà mình đang sử dụng.

cach kiem tra so lan sac pin mobiistar 2

Để thực hiện cách kiểm tra pin Mobiistar chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên góc tay trái màn hình như hình trên.

Bước 3 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện bên trái màn hình bao gồm các tính năng mà bạn có thể lựa chọn kiểm tra thông tin điện thoại Mobiistar.

cach kiem tra so lan sac pin mobiistar 3

Các bạn tiếp tục ấn chọn mục Battery để tiến hành kiểm tra pin Mobiistar.

Bước 4 : Ngya lập tức trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị toàn bộ các thông tin liên quan tới pin trên Mobiistar như hình dưới để bạn kiểm tra.

cach kiem tra so lan sac pin mobiistar 4

+ Level : Là mức pin hiện tại trên thiết bị.

+ Health : Tình trạng chai pin trên Mobiistar: Nếu như thiết bị của bạn ở trạng thái Good, thì pin trên thiết bị của bạn vẫn đang tốt và ổn đinh.

+ Status : Trạng thái sạc pin trên thiết bị, Nếu bạn đang không sạc thiết bị sẽ xuất hiện Not Charging như hình trên.

+ Temperature : Nhiệt độ pin hiện tại của thiết bị. Khi pin thiết bị ở mức trên 55 độ, các bạn nên để thiết bị nghỉ 1 thời gian để tránh ảnh hưởng tới các bộ phận phần cứng trên thiết bị cũng như viên pin Mobiistar.

+ Discharge Speed : Tốc độ sử dụng pin trên thiết bị.

+ Power Profile : Dung lượng pin theo lý thuyết.

+ Kernel Profile : Dung lượng pin sử dụng thực tế.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm, kiểm tra pin Mobiistar có bị chai pin hay không, thay vì tính năng kiểm tra số lần sạc pin Mobiistar vẫn chưa thực hiện được. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn kiểm soát được quá trình sử dụng pin trên thiết bị của mình để có thời gian sử dụng tốt hơn, dài và ổn định hơn.

Ngoài ra nếu như trong quá trình sử dụng thiết bị này, các bạn cảm thấy thiết bị nhanh chóng bị hao pin, đừng quá lo lắng với thủ thuật tiết kiệm pin Mobiistar dưới đây sẽ giúp các bạn có thể khắc phục điều này. Tính năng tiết kiệm pin Mobiistarsẽ một thủ thuật đã được tích hợp sẵn trên thiết bị này, vì vậy các bạn sẽ không cần phải tải, cài đặt thêm bất cứ ứng dụng hỗ trợ quản lý pin nào trên điện thoại mà vẫn giúp kéo dài thời gian sử dụng chiếc điện thoại Android của hcúng ta.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-so-lan-sac-pin-mobiistar-20796n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng iPhone, muốn kiểm tra số lần sạc trên thiết bị của mình, bạn tham khảo bài viết kiểm tra số lần sạc pin iPhone tại đây

Cách kiểm tra số lần sạc Samsung Galaxy
Cách kiểm tra Pin iPhone đã bị thay hay chưa
Cách kiểm tra số lần sạc pin Vivo
Cách kiểm tra số lần sạc pin Huawei
Battery Life cho iPhone, ứng dụng kiểm tra số lần sạc, chai pin iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra so lan sac pin Mobiistar

 • check so lan sac mobiistar
 • dem so lan sac mobiistar
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger

   Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger là điều mà không phải ai cũng mong muốn mắc

  • Top bàn phím tốt nhất cho Android

   Bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại Android để soạn thảo văn bản, gửi email, nhắn tin, trò chuyện... Top bàn phím cho Android tốt nhất được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây sẽ là công cụ vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể nhập nhanh nôi dung mong muốn từ đó tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện hơn rất nhiều.

  • Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

   Người dùng sử dụng Smartphone hiện nay chắc chắn không thể không cài ứng dụng Facebook. Không chỉ là Mạng xã hội để giải trí, cập nhật thông tin mà Facebook còn để kết nối, trò chuyện với bạn bè. Ngay bây giờ, hãy làm theo cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 để có ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.