Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Điện thoại Mobiistar không vào được Youtube

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo cách khắc phục lỗi điện thoại Mobiistar không vào được Youtube. Đây là ứng dụng giải trí hàng đầu hiện nay được nhiều người lựa chọn để xem các video, nghe các bản nhạc mà mình yêu thích trên điện thoại.
Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger
Điện thoại Mobiistar không vào được Wifi
Điện thoại Mobiistar không vào được Zalo
Điện thoại Vivo không vào được Youtube
Cách kiểm tra xuất xứ của Mobiistar

Với ứng dụng Youtube đang được nhiều người yêu thích hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng xem các video yêu thích hoàn toàn miễn phí, hay thậm chí xem video Youtube ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet. Tuy nhiên lỗi điện thoại Mobiistar không vào được Youtube sẽ làm bạn mất đi một ứng dụng giải trí hàng đầu hiện nay trên các thiết bị Smartphone.

dien thoai mobiistar khong vao duoc youtube

Khắc phục điện thoại Mobiistar không vào được Youtube

Chúng ta có các cách sửa lỗi MobiiStar không vào được Youtube đơn giản như sau:

1. Kiểm tra lại kết nối mạng trên điện thoại

Một nguyên nhân hàng đầu khiến người dùng điện thoại MobiiStar không vào được Youtube đó chính là thiết bị này đã gặp phải sự cố khi kết nối mạng Internet truy cập tới Youtube, vì vậy các bạn cần:

- Đối với mạng 3G, 4G : Khi bạn sử dụng mạng dữ liệu di động để truy cập vào Youtube nhưng gặp phải lỗi này, các bạn nên thực hiện việc kiểm tra lưu lượng di động trên thuê bao của mình có còn data tốc tộ cao hay không, hay đã sử dụng quá cước giới hạn từ lâu.

- Đối với mạng kết nối Wifi : Còn đối với việc sử dụng kết nối Wifi, các bạn hãy thử kiểm tra lại kết nối Wifi trên điện thoại có Internet hay không. Hoặc các bạn hãy thử reset lại thiết bị phát Wifi trong nhà của bạn để giúp chúng ta có đường truyền Wifi ổn định và đảm bảo hơn.

2. Cài đặt xoá dữ liệu Youtube trên MobiiStar

Cách xoá dữ liệu ứng dụng Youtube trên MobiiStar sẽ là cách thứ 2 giúp bạn có thể dễ dàng khắc phục tình trạng điện thoại Mobiistar không vào được Youtube. Và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị hoặc menu ứng dụng như hình dưới.

dien thoai mobiistar khong vao duoc youtube 2

Sau đó các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Ứng dụng (Application).

Bước 2 : Tiếp đến chúng ta sẽ ấn chọn mục chức năng ứng dụng để truy cập tới danh sách các ứng dụng đã được tải và cài đặt trên điện thoại MobiiStar. Tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng Youtube .

dien thoai mobiistar khong vao duoc youtube 3

Và để khắc phục lỗi điện thoại Mobiistar không vào được Youtube thông qua cách xoá dữ liệu ứng dụng, các bạn sẽ phải ấn chọn mục Bộ nhớ (Storage).

Bước 3 : Sau đó các bạn sẽ cần phải ấn chọn lần lượt vào các mục Xoá bộ nhớ đệm (Clear Cache) và Xoá dữ liệu (Clear Data).

dien thoai mobiistar khong vao duoc youtube 4

Hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn thực hiện việc xoá dữ liệu Youtube hay không, ấn chọn Ok .

Khi quá trình này hoàn tất, các bạn có thể thử quay trở lại ứng dụng Youtube kiểm tra xem tình trạng lỗi điện thoại Mobiistar không vào được Youtube đã được khắc phục hay chưa?.

3. Cập nhật ứng dụng Youtube cho điện thoại

Phương án tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu để sửa lỗi điện thoại Mobiistar không vào được Youtube đó chính là việc bạn cập nhật ứng dụng Youtube phiên bản mới nhất về thiết bị của mình. Đây cũng là cách giúp người dùng có thể khắc phục các lỗi liên quan tới ứng dụng này khi cài đặt lên trên điện thoại MobiiStar.

Các bạn có thể tải ứng dụng Youtube cho Android mới nhất tại đây: Download Youtube cho Android.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án giúp bạn có thể khắc phục nhanh tình trạng lỗi không vào được Youtube trên điện thoại MobiiStar của chúng ta rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã có thể truy cập vào ứng dụng giải trí hàng đầu hiện nay để tìm kiếm những video mình yêu thích và có giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

https://9mobi.vn/dien-thoai-mobiistar-khong-vao-duoc-youtube-22599n.aspx
Ngoài ra để giúp các bạn có thể soạn tin nhắn trên điện thoại MobiiStar dễ dàng hơn, 9Mobi.vn khuyên các bạn nên thực hiện các bước tắt tiên đoán trên thiết bị này theo các bước đã được chúng tôi hướng dẫn qua bài viết tắt tiên đoán trên Mobiistar. Đây là cách giúp bạn loại bỏ việc tự động sửa từ luôn khó chịu mỗi khi bạn nhắn tin tới bạn bè, người thân của mình.

Điện thoại Huawei không vào được Youtube
Chặn số điện thoại trên Mobiistar Prime X1, chặn cuộc gọi, tin nhắn
Kiểm tra bảo hành điện thoại Mobiistar
Cách xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1
Sửa lỗi Oppo không vào được Youtube

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi MobiiStar khong vao duoc youtube

 • loi khong vao duoc youtube tren MobiiStar
 • MobiiStar loi Youtube
 • loi youtube tren MobiiStar
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger

   Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger là điều mà không phải ai cũng mong muốn mắc

  • Top bàn phím tốt nhất cho Android

   Bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại Android để soạn thảo văn bản, gửi email, nhắn tin, trò chuyện... Top bàn phím cho Android tốt nhất được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây sẽ là công cụ vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể nhập nhanh nôi dung mong muốn từ đó tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện hơn rất nhiều.

  • Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

   Người dùng sử dụng Smartphone hiện nay chắc chắn không thể không cài ứng dụng Facebook. Không chỉ là Mạng xã hội để giải trí, cập nhật thông tin mà Facebook còn để kết nối, trò chuyện với bạn bè. Ngay bây giờ, hãy làm theo cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 để có ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.