Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Top ứng dụng quản lý chi tiêu trên iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang cảm thấy "đau đầu" trong việc quản lý các khoản chi tiêu trong gia đình khi không thể kiểm soát các khoản phát sinh, các khoản thu chi sao cho hợp lý...Đừng lo lắng qua Top ứng dụng quản lý chi tiêu trên iPhone sau đây sẽ là những tham khảo tuyệt vời dành cho bạn nếu như bạn đang có kết hoạch quản lý chi tiêu hiệu quả.
Top 3 ứng dụng quản lý chi tiêu trên Android
Money Lover: quản lý chi tiêu thông minh trên di động
Quản Lý Cước Di Động - Ứng dụng quản lý cước điện thoại một cách thông minh
Top 3 ứng dụng quản lý tập tin trên Android
Cách kiểm tra số dư tài khoản trên app Vietcombank, lịch sử giao dịch

Top 5 ứng dụng kiểm soát chi tiêu tốt nhất trên iPhone mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này bao gồm: Money Lover, Spendee, Sổ thu chi Misa, PocketGuard và cuối cùng là Money Helper. Đây đều là những ứng dụng quản lý tài chính hiệu quả được rất nhiều người dùng iPhone tải về và sử dụng trên điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu xem những ứng dụng này có những tính năng gì đặc biệt và nổi bật nhé.

top ung dung quan ly chi tieu tren iphone

5 ứng dụng kiểm soát chi tiêu tốt nhất trên iPhone

Top ứng dụng quản lý chi tiêu trên iPhone

1. Money Lover

Money Lover là 1 ứng dụng quản lý tài chính đã quá nổi tiếng hiện nay không chỉ trên của hàng CH Play cho các thiết bị Android mà còn có ở AppStore cho các thiết bị iPhone, iOS khác nữa. Với Money Lover, các bạn có thể

+ Ghi chép các khoản thu, chi hàng ngày dễ dàng theo từng hạng mục riêng biệt: Mua sắm, nấu ăn, lương, quà tặng...

+ Dựa vào thói quen của người dùng, Money Lover sẽ hỗ trợ tạo một ngân sách phù hợp để có thể chi tiêu một cách hợp lý trong khoảng thời gian mà người dùng đã quy định. Money Lover sẽ thường xuyên nhắc nhở để giữ cho các khoản chi tiêu trong ngân sách này trong tầm kiểm soát.

+ Tự động thông báo các khoản thu, chi định kỳ: Hàng tuần, hàng tháng...

+ Nhắc nhở các khoản tiết kiệm thường xuyên mà người dùng đã đề ra để dự định trong tương lai.

+ Dễ dàng theo dõi các khoản vay, nợ và tiến độ trả định kỳ.

Download: Money Lover cho iPhone

top ung dung quan ly chi tieu money lover tren iphone

2. Spendee

Ứng dụng quản lý chi tiêu trên iPhone Spendee này sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các khoản thu và chi liên quan đến tiền mặt, tài khoản ngân hàng, các ứng dụng ví điện tử và thậm chí là qua hóa đơn. Một tính năng khá đặc biệt trên Spendee đó là dùng chung ví, một tính năng rất phù hợp cho các cặp vợ chồng hay các cặp đôi mới cưới cần kiểm soát chi tiêu hàng ngày trong gia đình. Spendee sẽ phân tích, liệt kê các khoản dùng chung của vợ chồng để từ đó có những phương án chi tiêu hợp lý hơn. Ứng dụng này thực sự là công cụ hữu ích trong việc quản lý tài chính cá nhân và gia đình.

Download: Spendee cho iPhone

top ung dung quan ly chi tieu spendee tren iphone

3. Sổ thu chi Misa

Có giao diện là tiếng Việt nên Sổ thu chi Misa là ứng dụng quản lý chi tiêu trên iPhone hiện nay cũng được rất nhiều người dùng sử dụng. Ứng dụng quản lý tài chính này được phát triển bởi Misa - một công ty phần mềm kế toán và quản trị khá nổi tiếng hiện nay. Thông qua ứng dụng Sổ thu chi Misa, người dùng sẽ có thể ghi chép các khoản thu chi hàng ngày liên quan đến mua sắm, lương, liên hoan, đám cưới, du lịch...Sổ thu chi Misa từ đó sẽ tổng hợp lại, thống kê và phân tích dựa theo các tiêu chí: Tình hình tài chính hiện tại, các khoản vay nợ...để từ đó giúp bạn có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Download: Sổ thu chi Misa

top ung dung quan ly chi tieu so thu chi misa tren iphone

4. PocketGuard

PocketGuard là một ứng dụng quản lý chi tiêu trên iPhone hiệu quả với tính năng theo dõi, kiểm tra dòng tiền, số dư trong tài khoản ngân hàng và các chi tiêu, mua sắm hàng ngày bằng việc kết nối với tài khoản ngân hàng của người dùng. Ngoài việc tổng hợp và báo cáo tình hình chi tiêu hàng tháng đến cho người dùng, PocketGuardcòn được tích hợp tính năng đặc biệt với khả năng ngăn chặn bội chi.

Download: PocketGuard cho iPhone

top ung dung quan ly chi tieu PocketGuard tren iphone

5. Money Helper

Thêm một ứng dụng có giao diện bằng tiếng Việt nữa nằm trong danh sách này. Ứng dụng quản lý chi tiêu trên iPhone này sẽ giúp bạn có thể lên kế hoạch và sử dụng tiền bạc sao cho hợp lý nhất. Với Money Helper, bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra được tình hình tài chính của bản thân, vạch ra các nhu cầu để tiêu, nợ, trả lãi xuất...tiện lợi và nhanh chóng. Ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng có thể tạo không giới hạn các ví như: ATM, tiền mặt, ống heo...để từ đó có thể theo dõi hiệu quả các khoản tiền đang có.

Download: Money Helper cho iPhone

top ung dung quan ly chi tieu money helper tren iphone

https://9mobi.vn/top-ung-dung-quan-ly-chi-tieu-tren-iphone-26219n.aspx
Trên đây là Top 5 ứng dụng quản lý chi tiêu trên iPhone mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm  Top ứng dụng quản lý chi tiêu trên Android nếu có nhu cầu.

Cydia - Quản lý thông báo trên iPhone, iPad
Top ứng dụng quản lý ghi chú trên Android
Microsoft Authenticator sắp thay thế trình quản lý mật khẩu trên iOS?
Quản lý dữ liệu Samsung trên PC, Laptop
Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung quan ly chi tiet tren iphone

  • ung dung kiem soat chi tiet tren iphone
  • ung dung quan ly tai chinh tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.