Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Top ứng dụng quản lý ghi chú trên Android

vnchecker - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những ứng dụng quản lý ghi chú trên Android tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình. Đặc biệt với những ai muốn tìm cho mình một ứng dụng quản lý ghi chú để lên kế hoạch học tập, công việc hợp lý.
Top ứng dụng quản lý ghi chú trên Windows Phone
Cách sử dụng Evernote trên Android
Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Top 3 ứng dụng quản lý tập tin trên Android
Tạo ghi chú dễ dàng trên Android với ứng dụng Google Keep

Bên cạnh tính năng tạo ghi chú trên iPhone, iPad đã được rất nhiều người yêu thích để tạo cho mình những kế hoạch công việc, học tập được tốt hơn. Thì với những ai đang sử dụng các thiết bị Android, chúng ta có thể lựa chọn một trong những ứng dụng quản lý ghi chú trên Android để có thể dễ dàng lên kế hoạch cho riêng mình.

Top ứng dụng quản lý ghi chú trên Android

1. Google Keep

Đầu tiên chúng ta sẽ tiến tới với ứng dụng tạo ghi chú mặc định quen thuộc với những ai thường xuyên sử dụng Android đó chính là Google Keep. Đây là một trong những dịch vụ được rất nhiều người yêu thích, tạo ghi chú trên điện thoại nhanh chóng và dễ dàng. Điểm nổi bật của Google Keep nằm ở việc sở hữu một giao diện vô cùng đơn giản mà người dùng dễ dàng nắm bắt, tuy nhiên ứng dụng này lại cung cấp rất nhiều tính năng tạo văn bản từ hình ảnh, như biến hình ảnh trong các trang sách thành văn bản đánh máy chuyên nghiệp không thua kém bất cứ phần mềm nào trên máy tính cả.

2. ColorNote

Kế tiếp, chúng ta sẽ tiến tới một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất trên Android hiện nay mà bạn có thể lựa chọn với sự tiện dụng mang tên ColorNote. Ứng dụng tạo ghi chú này vô cùng tuyệt vời dành cho thiết bị di động Android khi cung cấp cho người dùng tính chỉnh sửa ghi chú nhanh chóng khi tạo ghi chú, memo, email, tin nhắn, danh sách mua sắm và danh sách việc cần làm. Một tính năng khác được nhiều người sử dụng đánh giá cao ứng dụng ColorNote này đó chính là việc cho phép người dùng tạo các tiện ích ghi chú ngay trên màn hình chính Android dể bạn dễ dàng theo dõi, chỉnh sửa cũng như sử dụng.

3. ClevNote

Chúng ta sẽ cùng tiến tới ứng dụng thứ 3 mang tên ClevNote, đây là ứng dụng mang được nhiều sự tiện dụng trong thiết kế đơn giản của Google Keep kèm theo các tính năng tạo ghi chú chuyên nghiệp trên di động mà bạn có thể lựa chọn. ClevNote cung cấp cho bạn nhiều loại ghi chú, bao gồm danh sách tài khoản, cho phép nhập số tài khoản ngân hàng để sao chép vào clipboard hoặc gửi cho người khác dễ dàng mà không cần nhập lại. Check List được sử dụng làm danh sách mua sắm hoặc danh sách công việc cần làm vô cùng hữu ích cho những ai muốn lên kế hoạch học tập, vui chơi hay dành cho công việc đạt được kết quả tốt hơn.

4. EverNote

EverNote là cái tên tiếp theo mà 9Mobi.vn muốn nhắc tới, đây là ứng dụng tạo ghi chú vô cùng quen thuộc với nhiều người muốn có cho mình những ứng dụng tích hợp tính năng thông minh trong việc lên kế hoạch. Evernote cho phép bạn tạo ghi chú với nhiều nội dung khác nhau, đồng thời có thể chụp ảnh, sắp xếp và chia sẻ các ghi chú ở nhiều nơi khác nhau. Phần mềm Evernote có chế độ làm việc thông minh, tạo đường dẫn cho nội dung đã lưu, phân loại ghi chú theo nhiều danh mục và cho phép sử dụng các phương thức tìm kiếm khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng có thể tuỳ biến ứng dụng ghi chú này thành một ứng dụng quản lý chi tiêu hàng tháng đang được rất nhiều người quan tâm vô cùng dễ dàng.

5. Any.do

Ứng dụng cuối cùng chúng ta sẽ tìm hiểu trong danh sách các ứng dụng quản lý ghi chú trên Android thông minh và được nhiều người lựa chọn sử dụng đó chính là Any.Do. Với Any.do, bạn dễ dàng xem các sự kiện và danh sách công việc cần làm cho từng ngày, từng tuần & từng tháng, đồng bộ nhanh chóng trong thời gian thực với lịch trên điện thoại, lịch google, sự kiện trên Facebook, lịch Outlook và ứng dụng lịch khác để bạn không bao giờ quên các sự kiện quan trọng. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ danh sách và phân công công việc để hợp tác làm việc với bất cứ ai bạn muốn đây là tính năng vô cùng hữu ích với những ai đang lên kế hoạc nhóm.

https://9mobi.vn/ung-dung-quan-ly-ghi-chu-tren-android-585n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những ứng dụng quản lý ghi chú trên Android tốt nhất hiện nay mà chúng ta có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình với đánh giá của 9Mobi.vn. Hy vọng với các ứng dụng này, các bạn đã có thể dễ dàng thực hiện ghi chú, lên kế hoạch cho công việc hay kế hoạch học tập, vui chơi của mình một cách chi tiết nhất rồi.

Top 3 ứng dụng quản lý chi tiêu trên Android
Quản lý tập tin bằng Total Commander trên Android
Quản lý tập tin trên Android bằng Solid Explorer Beta2
Quản lý ứng dụng với LBE Security Master trên Android
Data Status - Ứng dụng quản lý lưu lượng 3G trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng quản lý ghi chú trên android

  • ứng dụng quản lý ghi chú cho android
  • quản lý ghi chú cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.