Tiêu điểm

Chrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiệnFacebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng này

Top VPN cho Android tốt nhất

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang tìm cho mình một ứng dụng VPN tốt cho thiết bị Android với nhiều mục đích khác nhau, thì bài viết tổng hợp top VPN cho Android tốt nhất cho Android dưới đây sẽ là những phương án, lựa chọn mà bạn có thể sử dụng trên thiết bị di động của mình khắc phục những vấn đề mà mình đang quan tâm.
Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại
Top VPN cho iPhone tốt nhất
Top VPN Free tốc độ cao cho Android
Bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN
Thiết lập quản lý mạng ảo VPN trên Android

Thiết lập quản lý mạng ảo VPN trên Android là phương thức giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi địa chỉ truy cập mạng Internet trên điện thoại sang một nơi mới nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên để thiết lập quản lý mạng ảo VPN trên Android các bạn cần phải có những ứng dụng chuyên dụng để thực hiện điều này, và top VPN cho Android tốt nhất sẽ là những cái tên sáng giá nhất.

top vpn cho android tot nhat

Top ứng dụng VPN cho Android tốt nhất

Chúng ta có các app VPN tốt nhất cho điện thoại Android như sau:

1. Hotspot Shield cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Hotspot Shield cho Android tại đây: Download Hotspot Shield cho Android.

top vpn cho android tot nhat 2

Với danh sách top VPN cho Android tốt nhất hiện nay, chúng ta sẽ đi tới ứng dụng đầu tiên mang tên Hotspot Shield cho Android. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để bạn có thể sử dụng truy cập nhiều website bị chặn, hay các quốc gia đã bị cấm IP tại Việt Nam nhanh chóng và thuận tiện. Đây cũng là một công cụ duyệt web an toàn nhờ chế độ ẩn danh trực tuyến, bảo vệ người dùng tránh được nhiều loại tội phạm mạng nguy hiểm. Hotspot Shield cũng là một trong những công cụ VPN được yêu thích nhất trên máy tính hiện nay vì vậy thật dễ hiểu làm sao ứng dụng này lại thu hút sự quan tâm của người dùng đến vậy.

2. Hola VPN cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Hola VPN cho Android tại đây: Download Hola VPN cho Android.

top vpn cho android tot nhat 3

Ứng dụng thứ 2 mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn trong top app VPN tốt nhất cho Android mang tên Hola VPN. Cũng giống như ứng dụng Hotspot Shield cho Android ở trên, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng lựa chọn truy cập nhiều VPN khác nhau, tuỳ chọn đổi IP nhiều vùng quốc gia khác nhau để bạn sử dụng phù hợp nhất với mỗi tuỳ chọn này. Ngoài ra, tiện ích này cũng hỗ trợ bảo vệ các dữ liệu trực tuyến của bạn an toàn hơn trong việc tìm kiếm tài liệu trên mạng Internet với nhiều nguồn khác nhau.

3. Vpn One Click cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Vpn One Click cho Android tại đây: Download Vpn One Click cho Android.

top vpn cho android tot nhat 4

Vpn One Click cho Android là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng truy cập VPN lâu đời nhất hiện nay trên các thiết bị di động để truy cập các mạng Internet bị khoá khác nhau. Với Vpn One Click cho Android bạn có thể tuỳ chỉnh điều hướng và giao tiếp với bất kỳ ứng dụng truy cập mạng Internet nào như trình duyệt, game...., bên cạnh đó ứng dụng này cồn thực hiện song song việc mã hoá tất cả các giao tiếp trên Internet của bạn để đảm bảo tính bảo mật trên thiết bị di động của bạn. Ngoài ra ưu điểm của ứng dụng này giúp được cập nhật vào danh sách Top VPN cho Android đó chính là cho phép người dùng tuỳ chọn rất nhiều vùng quốc gia khác nhau chỉ với 1 cú ấn chọn.

4. Super VPN cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Super VPN cho Androido tại đây: Download Super VPN cho Android.

top vpn cho android tot nhat 5

Super VPN được đánh giá một trong những top ứng dụng VPN cho Android tốt nhất với khả năng cung cấp nhiều địa chỉ IP khác nhau, hay lướt web ẩn danh IP và thay đổi IP liên tục để tránh được sự theo dõi từ kẻ xấu muốn truy cập vào thiết bị Android của bạn. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của ứng dụng này mỗi khi truy cập thực hiện các giao dịch, hay trò chuyện trên Internet vì tất cả đã được mã hoá bảo mật để đảm bảo bạn luôn ở trong tình trạng an toàn khi truy cập mạng.

5. VPN Free cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng VPN Free cho Android tại đây: Download VPN Free cho Android.

top vpn cho android tot nhat 6

Tiếp theo danh sách top VPN cho Android tốt nhất hiện nay đó chính là ứng dụng mang tên VPN Free cho Android. Với khả năng thay đổi địa chỉ IP, máy chủ proxy để truy cập các trang web khác nhau, vượt qua hạn chế giữa các quốc gia. Ứng dụng này còn cho phép bạn truy cập vào những trang web bị chặn, kể cả mạng xã hội đang hot hiện nay mà đã bị chặn vì một vài lý do nào đó như Facebook, Google+.... Ngoài ra đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí để bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị Android của mình và sử dụng các dịch vụ VPN thuận tiện hơn.

6. Opera Free VPN cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Opera Free VPN cho Android tại đây: Download Opera Free VPN cho Android.

top vpn cho android tot nhat 7

Cuối cùng trong danh sách top VPN cho Android tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng đó chính là ứng dụng Opera Free VPN cho Android với giao diện đơn giản thuận tiện trong việc sử dụng. Đây là một ứng dụng đến từ nhà phát triển phần mềm nổi tiếng Opera, nhằm đem lại cho người dùng một tích truy cập mạng Internet an toàn và thuận tiện sử dụng. Bên cạnh đó tính năng truy cập VPN vào các địa chỉ website bị chặn, trò chơi bị cấm IP tại VN cũng vô cùng đơn giản để bạn tiếp tục quá trình sử dụng của mình.

https://9mobi.vn/top-vpn-cho-android-tot-nhat-22210n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top VPN cho Android tốt nhất được nhiều người quan tâm hiện nay để lựa chọn 1 trong số các ứng dụng này cũng như có quá trình truy cập mạng Internet thông minh và an toàn hơn. Nếu như bạn có vấn đề gì phát sinh khi thực hiện sử dụng VPN trên thiết bị di động của mình, hãy để lại bình luận phía dưới 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng giải đáp và khắc phục các vấn đề mà bạn đang gặp phải này. Còn nếu bạn dùng iPhone, các bạn cũng không thể bỏ qua những ứng dụng vnp cho iphone tốt nhất hiện nay được, với top vpn cho iphone đã được 9mobi.vn tổng hợp, bạn sẽ chọn được cho mình ứng dụng phù hợp nhất.

Cách Fake IP bằng Turbo VPN trên điện thoại
Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN
Cách sử dụng VPN truy cập các trang bị chặn trên Android
Top 5 ứng dụng khóa màn hình tốt nhất cho Android
Top ứng dụng bảo mật tốt nhất cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • vpn cho Android

 • ung dung vpn tot nhat
 • app vpn cho android
 • app vpn tot nhat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chia sẻ nhanh Wi-Fi trên Android 10

   Chia sẻ mật khẩu điểm truy cập mạng đang kết nối bằng mã QR là một trong những tính năng mới trên phiên bản Android 10, tính năng này được đánh giá là vừa mang tính bảo mật cho người chủ sở hữu đồng thời mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi muốn kết nối, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách chia sẻ nhanh Wi-Fi trên Android 10 trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được 192.168.1.1 trên điện thoại

   Không vào được 192.168.1.1 trên điện thoại để tùy chỉnh Modem, thay đổi mật khẩu WiFi khiến một số người dùng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, dưới đây sẽ những thông tin quan trong giúp bạn giải quyết nhanh sự cố lỗi không vào được 192.168.1.1 trên điện thoại đang gặp phải.

  • Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN

   Kiwi VPN là phần mềm đổi IP sang các quốc gia khác, qua đó bạn có thể truy cập vào các trang web, ứng dụng đang bị chặn tại nơi đang sinh sống và làm việc, công cụ này cũng có khả năng tăng tốc độ mạng ở đường truyền đang truy cập, bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN trên điện thoại nhé.

  • Điện thoại bắt wifi chập chờn, đây là cách giúp ổn định hơn

   Tín hiệu Wifi yếu là cơn ác mộng trong cuộc sống hiện đại. Thời gian load dài cả một thế kỷ hay mất

  • Cách sửa lỗi không vào được 192.168.1.1 trên điện thoại

   Không vào được 192.168.1.1 trên điện thoại để tùy chỉnh Modem, thay đổi mật khẩu WiFi khiến một số người dùng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, dưới đây sẽ những thông tin quan trong giúp bạn giải quyết nhanh sự cố lỗi không vào được 192.168.1.1 trên điện thoại đang gặp phải.

  • Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN

   Kiwi VPN là phần mềm đổi IP sang các quốc gia khác, qua đó bạn có thể truy cập vào các trang web, ứng dụng đang bị chặn tại nơi đang sinh sống và làm việc, công cụ này cũng có khả năng tăng tốc độ mạng ở đường truyền đang truy cập, bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN trên điện thoại nhé.

  • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, xóa Gmail

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, với cách làm này, tài khoản của bạn sẽ luôn được bảo vệ và nguy cơ để lộ các thông tin, dữ liệu quan trọng có trong các email, thư được gửi đi, gửi đến gần như là không có.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.