Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Top phần mềm diệt virus trên iPhone tốt nhất

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mặc dù iPhone hoặc iPad ít bị nhiễm virus hơn máy tính, nhưng không có nghĩa là nó sẽ không bao giờ xảy ra, trong trường hợp xấu, thì danh sách top phần mềm diệt virus trên iPhone tốt nhất dưới đây sẽ là phao cứu sinh cho thiết bị của bạn.
Cách diệt virus trên iPhone 5 ?
Top 5 phần mềm diệt virut miễn phí trên Android
Diệt virus iPhone bằng Bkav Mobile Security
Avira - Phần mềm diệt virus hiệu quả trên iPhone
Hướng dẫn diệt virus Monkey Test và Time Service trên Android

Ngày nay, nhiều phần mềm diệt virus dành cho hệ điều hành iOS từ các nhà sản xuất lớn nhỏ xuất hiện tràn lan trên thị trường, đặt ra yêu cầu phải lựa chọn được một phần mềm phù hợp, để vừa giúp bảo vệ khỏi các mối nguy hại như virus hay phần mềm độc hại lại vừa giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn. Và, không phải ứng dụng nào cũng hoạt động đúng như quảng cáo của nhà phát triển. Tuy nhiên, chúng tôi đã thử nghiệm và chọn lọc được danh sách top 6 phần mềm diệt virus trên iPhone tốt nhất dưới đây.

top phan mem diet virus tren iphone tot nhat

1. Avira Mobile Security

Mặc dù Avira Mobile Security không tập trung chủ yếu vào phát hiện phần mềm độc hại như Avira, nó vẫn được trang bị hàng loạt những tính năng hữu ích. Nó có thể chặn các website độc lại nhờ khả năng cảnh báo lừa đảo, tự động kiểm tra xem địa chỉ email và danh bạ của bạn có bị rò rỉ hay không và cảnh báo khi cần thiết. Ngoài ra, nó còn giúp sao lưu danh bạ vào Google Drive hoặc Dropbox.

top phan mem diet virus tren iphone tot nhat 2

Công cụ hữu ích này cũng sẽ giúp bạn phân tích mức sử dụng bộ nhớ của bạn và gửi báo cáo về các hành vi liên quan đến bảo mật mới được thực hiện gần đây.

Download: Avira Mobile Security cho iphone

2. Lookout

Lookout sẽ tạo 4 lớp bảo mật chuyên sâu trên thiết bị của bạn, giúp tìm ra những lỗ hổng bảo mật thông thường, giám sát các ứng dụng đang hoạt động, và đưa ra lời cảnh báo nếu bạn kết nối WiFi không an toàn.

top phan mem diet virus tren iphone tot nhat 3

Bộ thiết bị chống trộm với nhiều thiết bị định vị khác nhau và một cơ quan cảnh báo hoạt động ngay cả khi bạn để chế độ im lặng và có khả năng hiển thị thông báo tùy chỉnh trên màn hình đã bị khóa để giúp bạn lấy lại thiết bị.

Download: Lookout Security cho iPhone

3. McAfee Mobile Security

McAfee Mobile Security cũng có những tính năng cơ bản như chống trộm, sao lưu danh bạ, bảo mật bộ lưu trữ cục bộ, ....

top phan mem diet virus tren iphone tot nhat 4

Tính năng chống trộm của phần mềm này có một vài tùy chọn tiêu chuẩn giúp theo dõi thiết bị trên bản đồ hoặc kích hoạt báo động từ xa ngay cả khi bật chế độ im lặng. Ngoài ra, tính năng CaptureCam còn có thể gửi bạn email có chứa hình ảnh của người đang cố tình xâm nhập điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thiết bị của mình với Apple Watch, và ứng dụng này vẫn sẽ giúp lưu trị trí thiết bị ngay cả khi pin yếu.

Hơn nữa, McAfee Mobile Security sẽ tự động sao lưu danh bạ của bạn, cho phép xóa danh bạ từ xa nếu bị mất điện thoại, và kiểm tra lượng pin còn lại trên iPhone bằng Apple Watch.

Download: McAfee Mobile Security cho iPhone

4. Trend Micro Mobile Security

Trend Micro Mobile Security sẽ giúp bảo vệ thiết bị của bạn trước tất cả các mối nguy hại khi hoạt động trên Internet bằng cách ngăn chặn bạn truy cập vào các website độc hại, bảo vệ quyền riêng tư cũng như cắt giảm việc sử dụng dữ liệu và tăng tốc độ tải web.

top phan mem diet virus tren iphone tot nhat 5

Tính năng Social Network Privacy sẽ kiểm tra tài khoản Facebook và Twitter của bạn và báo cáo nếu có mối nguy hại nào. Tính năng Safe Surfing sẽ giúp bạn duyệt web riêng tư hơn và đảm bảo lịch sử trình duyệt không bị bên thứ ba lưu lại. Với ứng dụng này, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm thiết bị khi bị mất thông qua GPS, WiFi hoặc cột phát sóng.

Download: Trend Micro Mobile Security cho iPhone 

5. F-Secure SAFE

F-Secure SAFE được trang bị một trình duyệt tùy chỉnh, giúp bạn duyệt web an toàn theo nhiều cách khác nhau. Nó bắt đầu từ các công việc đơn giản như ngăn bạn truy cập vào các trang web độc hại, giảm nguy cơ bị nhiễm virus. Nhờ được trang bị tính năng Banking Protection, F-Secure sẽ kiểm tra từng website mà bạn truy cập nhằm đảm bảo nó thuộc danh sách trang web ngân hàng và mua sắm đáng tin cậy.

top phan mem diet virus tren iphone tot nhat 6

Đối với các bậc phụ huynh, phần mềm này còn giúp lọc nội dung theo tiêu chí cụ thể, giúp tìm ra những trang web có hại để loại bỏ, hay giúp giới hạn thời gian duyệt web của con em mình. Tuy nhiên, iOS không cho phép hạn chế sử dụng ứng dụng hoặc trình duyệt khác, do đó, cách tốt nhất là tắt Safari trong phần cài đặt.

Download: F Secure Safe cho iPhone

6. Fyde Mobile Security & Access

Mặc dù đây không phải là phần mềm diệt virus nhưng Fyde Mobile Security & Access vẫn rất hữu ích nhờ tập trung chủ yếu vào bảo vệ người dùng và kiểm soát quyền riêng tư. Điều này đặc biệt quan trọng khi mà ngày càng có nhiều phần mềm, ứng dụng, website độc hại luôn muốn đánh cắp dữ liệu của bạn.

top phan mem diet virus tren iphone tot nhat 7

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí này rất đơn giản, dễ sử dụng và sẽ không làm hại pin của thiết bị. Chỉ cần khởi chạy phần mềm là bạn đã được bảo vệ trước các website lừa đảo, mạng WiFi không an toàn, ....

Download: Fyde Mobile Security and Access cho iPhone

https://9mobi.vn/top-phan-mem-diet-virus-tren-iphone-tot-nhat-26351n.aspx
Fyde sẽ không lưu trữ bất cứ dữ liệu nào, nhưng bạn vẫn có thể gửi dữ liệu ẩn danh cho cộng đồng Fyde về những kẻ tấn công hay mối nguy hiểm mà bạn đã phát hiện để giúp họ cải tiến phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng Bkav Mobile Security trên Android/ iOS
Diệt Virus trên điện thoại
Sử dụng tính năng diệt Virus với LBE Security Master trên Android
Dấu hiệu iPhone dính phần mềm gián điệp
Top 5 ứng dụng diệt virus và bảo mật tốt nhất cho Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • phần mềm diệt virus

  • diệt virus trên iPhone
  • phần mềm diệt virus iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.