Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Top 6 ứng dụng làm video, ảnh tốt nhất cho WinPhone

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng làm video, ảnh trên các thiết bị di động đã không còn là chuyện gì quá mới mẻ, thế nhưng để lựa được những ứng dụng hay cho thiết bị lại là chuyện khác, với Top 6 ứng dụng làm video, ảnh cho WinPhone sau đây tin rằng các bạn sẽ thật sự thích thú với chúng.
Movie Maker - Tạo video từ ảnh trên Windows Phone
3 Apps làm mờ ảnh trên Android tốt nhất
Ghim ứng dụng Winphone ra ngoài màn hình
Cách ghép, chèn ảnh vào video trên Capcut đơn giản, dễ làm
FLAC player SD - Ứng dụng chơi nhạc Lossless tốt nhất cho Windows Phone

Dưới đây 9Mobi.vn sẽ tổng hợp cho bạn 6 ứng dụng đang được cộng đồng Windows Phone đánh giá cao trong việc biên tập video, ảnh dành cho WinPhone:

1. Adobe Photoshop Express cho Windows Phone.

Với Adobe Photoshop Express for Windows Phone bạn được sửu dụng miễn phí khi tải trên Tamienphi, với các tính năng như xoay ảnh, lật ảnh, canh nghiêng, thay đổi góc ảnh một cách nhanh và đơn giản. Khi kết hợp với khung viền và các hình minh hoạ hình ảnh của các bạn sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều. Các bộ lọc của Adobe Photoshop Express for Windows cũng rất đa dạng và thú vị nhưng cần trả thêm phí nếu mở rộng bọ lọc.

ung dung lam video mien phi cho lumia

2. Instagram BETA cho Windows Phone.

Có lẽ bạn cũng đã quen thuộc với Instagram, đây là ứng dụng được ưa chuộng nhất trên thế giới về việc chụp và chia sẻ hình ảnh. Instagram for Windows Phone trang bị tính năng cập nhật ảnh qua giao diện Modern UI, bạn có thể sử dụng cả Camera đằng trước và đằng sau.

ung dung lam video mien phi cho lumia


3. Vine cho Windows Phone.

Vine for Windows Phone cho phép bạn quay và chia sẻ những clip ngắn ngay trên Windows Phone 8, chỉ cần chạm và giữ màn hình, có hỗ trợ công cục lưới dễ nhìn.

4 . PicsArt cho Windows Phone.

Với PicsArt for Windows Phone. bạn có thể vẽ hình ảnh bổ sung và tô màu ở các nền trống của tấm ảnh với các công cụ hỗ trợ, ngoài ra các bộ lọc hiệu ứng cũng rất đa dạng. Bạn có thể chỉnh độ phơi sáng , kích thước và cắt trước khi chia sẻ lên các mạng xã hội.

ung dung lam video mien phi cho lumia

5 . Flipagram cho Windows Phone.

Bạn sử dụng trực tiếp ảnh trong album của mình hoặc trên Facebook để làm video cho mình với Flipagram for Windows Phone. Ngoài ra bạn có thể thêm 1 bài hát, ghi âm của bạn để chèn vào Video.

6 . Video Tuner cho cho Windows Phone.

Video Tuner for Windows Phone cho phép bạn thêm các hiệu ứng Slow motion cho 1 phần của video và chèn được thêm cả nhạc nền nếu bạn thích. Ngoài ra bạn còn có thể cắt theo khung hình, cắt video, chỉnh độ phơi sáng, bổ sung them các bộ lọc màu sắc vào video của bạn rất nhanh và chuyên nghiệp. Sau khi thực hiện làm xong video bạn được hỗ trợ upload trực tiếp lên OnDrive hoặc lưu trên máy.

https://9mobi.vn/ung-dung-lam-video-anh-tot-nhat-cho-lumia-1082n.aspx
Chúng ta đã cùng điểm qua 6 ứng dụng làm video, ảnh tốt nhất và miễn phí cho WinPhone. Để có những thước phim đáng nhớ và bức hình đẹp hãy chọn cho mình ứng dụng phù hợp với mình, hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.


Gọi video trên iPhone, ứng dụng gọi video iPhone tốt nhất
Làm video từ ảnh, tạo video từ hình ảnh trên điện thoại
Quay video iPhone, ứng dụng quay video iPhone tốt nhất
Chụp ảnh khi quay video trên iPhone 6
Chụp ảnh khi quay video trên iPhone 6

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng làm video tốt nhất cho Lumia

  • ứng dụng làm video miễn phí cho Lumia
  • cách làm video trên Lumia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.