Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Gọi video trên iPhone, ứng dụng gọi video iPhone tốt nhất

Caothu_android - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để gọi video trên iPhone người dùng cần cài đặt những ứng dụng hỗ trợ họ thực hiện chức năng này, bài viết dưới đây 9mobi.vn giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng gọi video iPhone tốt nhất hiện nay.
Gọi video, ứng dụng gọi video trên điện thoại tốt nhất
Gọi điện trên iPhone, ứng dụng gọi điện iPhone tốt nhất
Gọi điện trên Android, ứng dụng gọi điện Android tốt nhất
Gọi video trên Android - Tổng hợp ứng dụng gọi video tốt nhất trên Android
Chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker
BÀI VIẾT NÀY GỒM 2 PHẦN

*ỨNG DỤNG GỌI VIDEO IPHONE NỔI BẬT
*GỌI VIDEO TRÊN ĐIỆN THOẠI

Thực tế, trên iPhone đã có sẵn tính năng gọi video với tên gọi Facetime và bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng này thông qua hướng dẫn gọi Facetime trên iPhone, iPad. Tuy nhiên, Facetime chỉ hỗ trợ các sản phẩm của Apple. Do đó, một ứng dụng bên thứ 3 có thể kết nối giữa nhiều nền tảng sẽ là lựa chọn mà bạn nên tìm đến.

goi video, goi video tren dien thoai

ỨNG DỤNG GỌI VIDEO IPHONE NỔI BẬT

Gọi video là giải pháp khá phù hợp hiện nay khi mà các thiết bị di động ngày càng phổ biến, ứng dụng OTT ngày càng nhiều. Để gọi video bạn có thể sử dụng các ứng dụng dưới đây cho thiết bị của mình.

1. Skype

Skype gần như là ứng dụng đặt nền tảng cho việc chat video trên di động cũng như máy tính. Với phiên bản Skype dành cho iPhone, bạn có thể thỏa sức trò chuyện với bạn bè ở bất cứ đâu, cho dù họ sử dụng bất cứ điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành nào như Windows Phone hay Android. Ưu điểm lớn nhất của Skype là kết nối nhanh, chất lượng cuộc gọi tốt với độ sắc nét cao.

- Tải Skype cho iPhone: Skype cho iPhone

2. Viber

Viber vốn được biết đến là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua Internet (OTT). Trong vài năm trở lại đây, Viber đã được bổ sung thêm tính năng gọi điện video, khiến người sử dụng cảm thấy vô cùng hài lòng. Đặc biệt, khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể gửi video được ghi lại từ trước hoặc thực hiện cuộc gọi video trực tiếp.

- Tải Viber cho iPhone: Viber cho iPhone

3. Zalo

Zalo là một mạng xã hội, tuy nhiên nó cũng cung cấp khả năng gọi thoại, gọi video cho người dùng. Hiện tại ứng dụng này đã và đang được cài, sử dụng trên hàng triệu thiết bị di động, thậm chí là cả máy tính để bàn... của người dùng, tương tự như Skype.

- Tải Zalo cho iPhone: Zalo cho iPhone

4. Facebook Messenger

Cho tới thời điểm hiện tại Facebook Messenger không chỉ hỗ trợ người dùng Facebook nhắn tin, ứng dụng này đang tạo ra vòng kết nối rộng lớn với hàng tỷ người dùng Facebook khác nhau.

- Tải Facebook Messenger cho iPhone: Facebook Messenger cho iPhone

5. Tango

Tango cho phép bạn kết nối những cuộc gọi thoại đa dạng và phổ biến tới nhiều người dùng tại nhiều quốc gia khác nhau. Trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể chat, nhắn tin hay tương tác với bạn bè của mình thông qua các chức năng được phát triển trên ứng dụng OTT nổi bật này.

- Tải Tango cho iphone: Tango cho iPhone

Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn gọi video trên iPhone, ứng dụng gọi video iPhone tốt nhất được tin dùng hiện nay, trong quá trình sử dụng bạn sẽ khám phá ra những tính năng độc đáo, mới lạ của từng ứng dụng khác nhau.

GỌI VIDEO TRÊN ĐIỆN THOẠI

goi video skype

Gọi video, gọi video trên điện thoại bằng Skype

Chờ cuộc gọi được kết nối

goi video tren dien thoai

Gọi video, gọi video trên điện thoại

Trong quá trình thực hiện cuộc gọi video với Skype người dùng hoàn toàn có thể thêm người mới, tắt âm, chuyển camera, ngắt cuộc gọi...

cach goi video skype

Gọi video, gọi video trên điện thoại

https://9mobi.vn/goi-video-tren-iphone-ung-dung-goi-video-iphone-tot-nhat-3380n.aspx
Như vậy 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn một số ứng dụng gọi video tốt hiện nay để người dùng lựa chọn sử dụng giúp kết nối và trò chuyện với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của mình.
 


Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10
HandyCall - Từ chối cuộc gọi trên Android
Cách gọi video call trên Zalo bằng điện thoại Android, iPhone nhanh chóng
Top phần mềm gọi video call miễn phí trên iPhone
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí hàng đầu trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Gọi video trên iPhone

  • ứng dụn Gọi video trên iPhone
  • app Gọi video trên iPhone tốt nhất
  • danh sách
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.