Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top 3 ứng dụng tìm điểm vui chơi, giải trí trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một ngày nào đó buồn chán, bạn muốn tìm một địa điểm để ăn uống, vui chơi giải trí, nhưng bạn phân vân không biết tìm ở đâu. Tìm xong rồi thì lưu tạm thế nào để có thể đến được ví trí ấy. Hay địa điểm đấy có thú vị hay không, có phù hợp với nhu cần mà bạn đang cần không... Mọi thứ sẽ được gói gọn trong một ứng dụng trên Android
Top 3 ứng dụng tìm điểm vui chơi, giải trí trên Windows Phone
Top 3 ứng dụng tìm điểm vui chơi, giải trí trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Top 3 ứng dụng tìm địa điểm ăn uống trên iPhone
Cách xem bói tình yêu của 2 người trong ngày Valentine
App cho bé - Ứng dụng phát triển tư duy, trí tuệ cho bé

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc chọn địa điểm ăn uống, vui chơi đã trở nên phổ biến, đặc biệt là với các bạn trẻ đang trong giai đoạn yêu đương, hẹn hò. Nắm được xu thế đó, các nhà phát triển ứng dụng đã bắt tay vào việc tạo ra 1 công cụ trực tuyến giúp người ta có thể dễ dàng chọn lựa cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về các địa điểm ẩm thực như quán ăn, cửa hàng đồ uống, cafe, karaoke...

1 . Zupi

Zupi for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tra cứu địa điểm dễ dàng trên điện thoại Android. Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm các địa điềm thông tin về các quán Karaoke hay các quán Massage nhanh chóng.

ung dung tim diem vui choi giai tri tren androidTrình ứng dụng cung cấp các thông tin vị trí chính xác tin cậy. Bạn sẽ tìm thấy được những địa điểm mình cần và gần nhất với nơi bạn đứng.
Ứng dụng giống như một bản đồ trực tuyến hỗ trợ dẫn đường người dùng hiệu quả tới vị trí cần tìm. Ngoài ra bạn còn có thể tra cứu các quán Karaoke, Massage xung quanh những quán đang đứng. Hay có thể tìm các địa điểm cần thiết khác.

ung dung tim dia diem giai tri tren android  zupi for androidBên cạnh đó, trình tiện ích còn giúp người dùng tìm các thông tin chi tiết về các vị trí cần tìm như: tên đường, số điện thoại… Bạn còn có thể ghi lại các địa điểm vị trí yêu thích bằng cách đánh dấu.

Bạn tải Zupi for Android miễn phí tại đây

 

2 . Trang vàng Sài Gòn Hà Nội

Trang vàng Sài Gòn Hà Nội for Android là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm các địa điểm vui chơi giải trí hay bất kỳ địa điểm nào tại Sài Gòn và Hà Nội bằng Android. Chương trình sẽ cung cấp cách thức tìm thông tin địa điểm trực quan, không cần nhập tên hay địa chỉ, báo khoảng cách và đường đi, thông tin chi tiết, đánh giá của mọi người về địa điểm, tìm đường đi và những địa điểm dọc đường đi.
Trang vàng Sài Gòn Hà Nội for Android cung cấp một cách thức tìm thông tin địa điểm trực quan, độc đáo và tiện lợi. Theo đó, người dùng không cần nhập tên hay địa chỉ nhưng vẫn tìm được địa điểm một cách nhanh chóng và chính xác nhất bằng dữ liệu phần mềm.

 

 

Các địa điểm gần đó sẽ tự động hiển thị khi người dùng nhập yêu cầu.

Bạn tải Trang vàng Sài Gòn Hà Nội for Android miễn phí tại đây

3 .  Điểm đến Việt

Điểm đến Việt for Android là trình ứng dụng cho phép người sử dụng có được các thông tin về các vị trí, quán ăn, giải trí… Ứng dụng giúp bạn tìm kiếm mọi điểm đến một cách dễ dàng trên đất nước Việt Nam. Đây là một giải pháp hữu dụng và tốt nhất cho bạn về tìm kiếm.Giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng. Ngoài ra nội dung của ứng dụng lại vô cùng phong phú đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.
Trình ứng dụng giúp bạn tra cứu vị trí chính xác nhanh chóng. Đồng thời tự động hướng dẫn bạn thông qua ngữ cảnh một cách thông minh. Phần mềm được sử dụng khi có kết nối Internet chính là Wireless hay 3G.Ứng dụng tích hợp hơn 30000 vị trí, địa điểm ở Hà nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Bạn sẽ được biết mọi địa điểm vị trí dựa vào khoảng cách, hay loại vị trí hoặc là sở thích của bạn. Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn bằng đường đi, hay thoại tự động bằng Tiếng Anh, và có thể là hỉnh ảnh chân thực.

Bạn tải Điểm đến Việt for Android miễn phí tại đây

https://9mobi.vn/ung-dung-tim-diem-vui-choi-giai-tri-tren-android-565n.aspx
Với những ứng dụng này bạn không còn lo không tìm được điểm chơi nữa, ngoài ra các ứng dụng này còn cho bạn biết mức tri phí cần tri trả cho các dịch vụ, rất tiện lợi, tải về và trải nghiệm các ứng dụng thú vị này nhé.


App bản quyền miễn phí ngày 3/3/2018 cho iPhone, iPad
Ứng dụng xem phim, hài Tết 2016
Làm tranh biếm họa trên Android
Cách tải WEplay trên iPhone, Android chi tiết nhất
Hướng dẫn chơi game Coin Master trên điện thoại Android, iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng tìm điểm vui chơi

  • giải trí trên Android
  • tìm điểm giải trí trên android
  • ứng dụng tìm điểm vui chơi trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.