Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top 4 ứng dụng tốt nhất với Notification Center widgets cho iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những tính năng mới nhất của iOS 8 là khả năng thêm các widgets cho các ứng dụng yêu thích của bạn đến Trung tâm thông báo. Kể từ iOS 8 trở đi chúng có thể thay đổi theo ý muốn của chúng ta, không còn khô khan như trước.
Thủ thuật với Notification trên iOS 7 điện thoại iPhone 5, 4s, 4
Top 6 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho iOS 8 của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
iOS 8 - Mẹo đăng bài lên Facebook/Twitter từ Notification Center
iOS 8 - Cách xóa sạch thông báo cùng lúc trên iPhone, iPad
Tắt Control Center trên iOS 7 của iPhone 5, 4s, 4

Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một số ứng dụng đặc biệt nên sử dụng trên thiết bị iOS 8 của bạn ngay bây giờ. Vì vậy, nếu bạn không muốn tìm kiếm các ứng dụng hỗ trợ widget nào tốt thì hãy xem bài viết sau đây. Đây là những ứng dụng tốt nhất mà không chỉ hỗ trợ các widgets, mà còn cung cấp tiện ích hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của bạn!

1 . Launcher for iOS.

 

notification center widgets mien phi cho ios 8

 

Launcher là một tiện ích tuyệt vời mà Trung tâm thông báo cho phép bạn thêm các hành động bạn thực hiện thường xuyên, do đó bạn có thể thấy chúng thưc sự tiên lợi. Ví dụ, nếu bạn gửi email cho một người mà bạn thường xuyên phải làm, bạn có thể để chương trình chạy ở đó. Bạn có thể làm tương tự cho nhắn tin, gọi điện thoại, đa phương tiện và nhiều hơn thế. Launcher có khả năng nhất có thể xử lý nếu bạn muốn liên lạc và các tác vụ thông thường ngay trong tầm tay của bạn ngay tại Notification Center của bạn.

 

2 . Evernote for iOS.

ung dung thong bao cho iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

 

Nếu bạn sử dụng Evernote, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bản cập nhật mới nhất hỗ trợ các widgets Notification Center bằng cách cho phép bạn tạo ghi chú mới, nhắc nhở, và danh sách trong một lần bấm duy nhất. Một khi bạn đã thêm các widget Evernote vào Notification Center, bạn sẽ ngay lập tức có thể truy cập để tạo ra nội dung mới chỉ trong vài giây.

Đối với những người yêu thích Evernote, bạn chắc chắnsẽ muốn thêm widget Evernote vào Trung tâmThông báo của bạn ngay mà xem.

 

3 . ESPN SportsCenter for iOS.

notification center widgets mien phi cho ios 8

 

Bạn là một người yêu thích thể thao hoặc đội bóng yêu thích nào của bạn, bạn có thể cập nhật những thông tin về nó nhanh nhất. ESPN Sports Center for iOS có thể giữ cho bạn cập nhật về điểm số và thậm chí cả truyền thanh trực tiếp ngay từ màn hình khóa của iPhone của bạn, nhờ widge hỗ trợ. Một khi bạn đã cấu hình các đội của bạn yêu mến.  Nếu bạn là một tín đồ thể thao, ESPN Sports Center for iOS có thể cung cấp thông tin về đội bóng yêu thích của bạn và là đài phát thanh sống cho bạn hãy cài ngay ESPN Sports Center for iOS nhé.

 

4 . Yahoo Weather for iOS.

ung dung thong bao cho iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s ios 8

 

Notification Center cung cấp cho bạn một chút thông tin thời tiết, nó thực sự chỉ hữu dụng ngay tại thời điểm đó. Nếu bạn muốn có một xử lý tốt hơn về những gì ngày hôm nay sẽ mang lại theo cách của bạn, Yahoo Weather for iOS có thể làm điều đó bằng cách cung cấp nhiệt độ cao và thấp trong nháy mắt trong suốt cả ngày và đêm.  Để xem chi tiết tời tiết của những ngày xa hơn nó cung cấp chính xác cho bạn thông tin về nhiệt độ và thời tiết.

 

https://9mobi.vn/ung-dung-tot-nhat-voi-notification-center-widgets-cho-ios-8-964n.aspx
Ở trên taimienphi đã giới thiệu cho các bạn 4 ứng dụng miễn phí tốt nhất với Notification Center widgets cho iOS 8, hãy tải về và trải nghiệm ngay trung tâm thông báo chỉ có từ iOS 8 trở đi.


Mod màu xanh, đỏ, tím, vàng cho control center iPhone
Chuyển đổi hình ảnh sang màu đen trắng trong iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 4/3/2015
MoviePro - Quay video 3K trên iOS 8 điện thoại iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách ẩn một bức ảnh trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Notification Center widgets miễn phí cho iOS 8

  • Notification Center widgets tốt nhất cho iOS 8
  • ứng dụng tốt nhất với Notification Center widgets cho iOS 8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.