Tiêu điểm

Microsoft lén lút đưa công cụ tìm kiếm Bing vào Android bằng OutlookDòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11

Vô hiệu hóa KNOX, xóa KNOX Samsung Galaxy các dòng

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
KNOX là một trong những tính năng bảo mật xuất hiện trên các thiết bị Samsung. Mặc dù không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tính năng này, tuy nhiên KNOX cũng mang đến những phiền phức không đáng có, nhất là khi người dùng muốn thay đổi tập tin hệ thống cùng một số thao tác khác và người dùng muốn vô hiệu hóa KNOX khỏi Samsung Galaxy S7, S6, Note 5...
8 mẹo tuyệt vời cho Samsung Galaxy S5, tips Galaxy S5 cực hay
Tăng tốc Samsung Galaxy, cải thiện và nâng cao hiệu suất Galaxy
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy
Samsung Galaxy S5 - Mẹo tắt tính năng My Magazine
Cách hiển thị phần trăm (%) pin cho Samsung Galaxy A5

Knox là một dịch vụ bảo mật rất tốt của Samsung dành cho các Smartphone đời cao của hãng, tuy nhiên nhiều người thích vọc máy hơn là bảo mật máy nên chúng ta cần phải gỡ Knox ra khỏi điện thoại của mình. Dưới đây là hướng dẫn vượt mặt KNOX trên Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE đơn giản, dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

vo hieu hoa knox samsung

Với những người đam mêm công nghệ họ thích Root máy, cài Rom và vọc vạch theo ý thích của mình hơn là bảo mật và giữ gìn chiếc Smartphone Android cuả mình, tuy nhiên đối với các Smartphone đời cao của Samsung như Galaxy Note 3 (LTE, Verizon, AT & T, T-Mobile, Sprint, Rogers, Bell và các phiên bản khác), Samsung Galaxy Note S4 (mọi phiên bản), Galaxy S3 (mọi phiên bản), Galaxy Note 2 (mọi phiên bản), Galaxy Note 10.1 2014 Edition chúng ta cần phải gỡ ưng dụng Knox trước khi muốn can thiệp vào hệ thống máy. Để gỡ Knox chúng ta thực hiện như sau:

HƯỚNG DẪN TẮT, VÔ HIỆU HÓA KNOX SAMSUNG GALAXY S7, S6, S5, NOTE 5...

Gần đây, một phương pháp Roots mới đã xuất hiện với tên gọi Pingpong Roo, cho phép người dùng Root Galaxy S6 và S6 Edge mà không cần đến máy tính, Odin, Recovery...

Tuy nhiên, FlashFire  là lựa chọn thú vị hơn thế khi ứng dụng này có thể cài đặt hầu như bất kỳ flashable ZIP nào từ bên trong Android mà không ảnh hưởng đến KNOX. Những thiết bị khác có thể tham khảo cách Root Android mà chúng tôi thực hiện mới đây. Trước tiên bạn đọc hãy thiết lập SuperSU như là ứng dụng quản lý thư mục gốc mặc định của bạn:

- Tải SuperSU cho android: SuperSU cho Android

Bước 1: Với ứng dụng FlashFire, do ứng dụng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy bạn sẽ phải tham gia cộng đồng Google+ để cài đặt bản beta của ứng dụng này. Để bắt đầu, bạn hãy nhấn vào đây sau đó nhấn vào nút "Join" ở giữa màn hình. Tiếp theo, bạn chọn tiếp "Become a tester” sau đó sử dụng liên kết như trong hình để tải về ứng dụng từ cửa hàng Play Store.

vo hieu hoa knox galaxy s6

Bước 2: Một khi bạn đã cài đặt FlashFire, hãy mở ứng dụng. Sau đó, FlashFire sẽ yêu cầu truy cập Superuser, thế nên bạn hãy nhấn "Grant" trên popup xuất hiện. Từ đây, bạn nhấn "Agree"trên thông báo, sau đó truy cập Actions từ menu điều hướng.

vo hieu hoa knox samsung s7

Tiếp đến, bạn nhấn nút + ở góc dưới bên phải của màn hình, sau đó chọn "Backup" và chọn "Normal".

vo hieu hoa knox note 5

Từ đây, bạn nhấp vào biểu tượng dấu kiểm tra ở trên cùng của màn hình. Tại thời điểm này, bạn nhấn tiếp nút "Flash" ở dưới cùng của màn hình. Sau đó, bạn bấm "OK" trên popup để sao lưu toàn bộ hệ thống của bạn.

vo hieu hoa knox samsung

Bước 3: Sau khi chờ đợi ít phút, bạn chọn tiếp Actions. Từ đây, hãy nhấn nút +, sau đó sử dụng trình đơn tiếp theo để duyệt và chọn flashable ZIP.

vo hieu hoa knox samsung

Tiếp theo, hãy nhấp vào dấu tích ở phía trên cùng của màn hình, sau đó bạn sẽ được đưa trở lại ra menu Actions. Bạn có thể thêm file ZIPs  nếu bạn muốn bằng cách nhấn vào nút + một lần nữa. Khi bạn đã sẵn sàng để cài đặt các mod, nhấn vào nút "Flash" ở dưới cùng của màn hình. Từ đây, nhấn "OK".

vo hieu hoa knox samsung

Cũng giống như với thao tác sao lưu bạn thực hiện trong bước 2, màn hình sẽ đen trong một vài giây. Khi quá trình này hoàn tất, điện thoại sẽ tự động khởi động lại và các mod sẽ được cài đặt.

MỘT SỐ CÁCH THỰC HỆN KHÁC

ĐỐI VỚI MÁY ĐÃ ROOT

Bước 1: Khởi động kho ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Bước 2: Nhập vào Samsung => Samsung KNOX

Bước 3: Vào màn hình chính của KNOX bấm Menu.

Bước 4: Chọn tiếp KNOX Setting.

Bước 5: Bấm chọn About KNOX => Uninstall

Bước 6: Máy sẽ hỏi bạn muốn sao lưu lại dữ liệu Knox hay không, bấm Backup Now sau đó bấm OK.

Bước 7: Nhập KNOX password và chọn Continue => Next

cách gỡ Knox trên điện thoại Samsung

Bước 8: Dữ liệu sẽ được lưu tại My Files => All => Knox

ĐỐI VỚI MÁY CHƯA ROOT

Bước 1: Tải và cài đặt Terminal Emulator cho Android: Terminal Emulator cho Android

Bước 2: Khởi động Terminal Emulator for Android lên và cấp quyền Root cho ứng dụng.

Bước 3: Gõ lệnh  su pm disable com.sec.knox.seandroid

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa Knox trên điện thoại Samsung Galaxy; cụ thể là Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE để bạn có thể thực hiện một số thao tác khác, trường hợp thực hiện một số cách root Galaxy S6 nhưng không thành công có thể tham khảo thêm cách root Galaxy S6, cài TWRP cho Samsung S6 an toàn bạn nhé. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Chiêm ngưỡng thiết kế siêu mỏng của Samsung Galaxy A8
Tắt tính năng My Magazine trên Samsung Galaxy S5
Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng Knox trên điện thoại Samsung Galaxy
Lỗi màn hình cảm ứng Samsung, sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung Galaxy
Điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách gỡ Knox trên điện thoại Samsung

  • vô hiệu hoá Knox trên máy Galaxy
  • uninstall Knox
  • xóa Knox samsung
  • xóa Knox galaxy
  • vo hieu hoa knox samsung
  • vo hieu hoa knox galaxy s6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.