Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thông thường, sau một vài giờ chơi game hoặc sử dụng liên tục, điện thoại của bạn sẽ bắt đầu nóng lên. Tuy nhiên, nếu không sử dụng mà điện thoại vẫn xuất hiện dấu hiệu này mà không rõ lý do, rất có thể máy của bạn đã và đang gặp phải một số vấn đề nào đó. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy S6 thông qua bài viết dưới đây bạn nhé.
8 mẹo tuyệt vời cho Samsung Galaxy S5, tips Galaxy S5 cực hay
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy
Lỗi màn hình cảm ứng Samsung, sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung Galaxy
Chiêm ngưỡng thiết kế siêu mỏng của Samsung Galaxy A8
Cách hiển thị phần trăm (%) pin cho Samsung Galaxy A5

Năm nay, Samsung đã cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh cao cấp mới nhất của mình là SamSung Galaxy S6. Nếu trong quá trình sử dụng có gặp phải trục trặc, bạn có thể tìm hiểu cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Galaxy S6. Riêng trong trường hợp máy nóng bất ngờ, hãy thực hiện theo các cách dưới đây. 

Điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy S6, S6edge, S5

Cách 1: Chuyển máy về chế độ Safe mode

 Đôi khi, điện thoại nóng là do ảnh hưởng bởi các ứng dụng của bên thứ 3. Lúc này, thao tác đầu tiên mà bạn cần thực hiện là kiểm tra bằng cách chuyển máy về chế độ Safe mode. Để thực hiện, bạn hãy nhấn và giữ nút Power (nguồn) trong khoảng 2 - 3 giây.

Lam mat dien thoai samsung

Sau đó, bạn hãy giữ vào Power off (Tắt nguồn) cho đến khi bạn nhìn thấy chế độ Safe Mode hiện lên. Với chế độ này, các ứng dụng sẽ bị vô hiệu hóa. Do đó, nếu bạn thấy máy không còn nóng chứng tỏ nguyên nhân là do các ứng dụng này. Vì vậy, bạn hãy gỡ bỏ ứng dụng hoặc reset máy.

Lam mat dien thoai samsung

Cách 2: Reset máy

Đầu tiên, bạn hãy tắt thiết bị Galaxy, sau đó nhấn và giữ nút Power, nút Home và nút Volume Up. Khi điện thoại rung lên, bạn chọn tiếp nút Power sẽ thấy màn hình Android System Recovery xuất hiện. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn tiếp phím HomeVolume Up.

Lam mat dien thoai samsung

Tiếp đến, bạn nhấn Volume Down cho đến khi tùy chọn Wipe data / factory reset sáng lên. Sau đó, bạn chọn Power => Volume Down cho đến khi Delete all user data sáng lên. Khi quá trình reset hoàn thành, bạn sẽ thấy hiển thị dòng chữ Reboot system now. Cuối cùng, hãy nhấn Power để chọn khởi động lại máy.

Cách 3: Tháo thẻ nhớ

Nếu bạn đang sử dụng một thẻ microSD, bạn có thể tháo chúng ra sẽ thấy tình trạng nóng máy giảm đi đáng kể. Trước khi tháo thẻ nhớ, bạn hãy nhớ thực hiện các thao tác sao lưu dữ liệu cần thiết.

Lam mat dien thoai samsung

Trên đây là một vài giải pháp mà bạn có thể áp dụng khi điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy. Ngoài ra, thiết bị của bạn có thể gặp phải một vấn đề khác, nhất là wifi. Do đó, cách khắc phục lỗi Wifi trên Galaxy S5 có thể sẽ hữu ích đối với bạn.

Và ngoài ra nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy A7 mới nhất hiện nay có thể tham khảo cách bật tắt 3g trên chiếc điện thoại này nhé, với tính năng bật tắt 3g trên Samsung Galaxy A7 sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc quản lý lướt web, tiết kiệm pin hơn.


Khắc phục, sửa lỗi không thể xóa ảnh trên Samsung Galaxy S5
Tăng tốc Samsung Galaxy, cải thiện và nâng cao hiệu suất Galaxy
Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE
Thêm chủ đề cho Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE
Hiển thị thông báo chạy nhạc trên màn hình Samsung Galaxy S6

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Dien thoai Samsung bi nong

  • làm mát Samsung
  • làm mát Galaxy
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.