Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

VTV Go bị lỗi - Một số lỗi hay gặp và cách khắc phục

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang gặp rắc rối khi không thể xem truyền hình trực tiếp bằng ứng dụng VTV Go này, các bạn có thể dễ dàng khắc phục điều này thông qua bài viết tổng hợp những lỗi thường gặp khi sử dụng ứng dụng này trên Android, iPhone.
Lỗi hay gặp trên trên Windows Phone 8 và cách khắc phục
iPhone lỗi 6 khi restore, cách khắc phục lỗi 6 iPhone
Cách khắc phục lỗi MMS trên Cricket Wireless của các thiết bị Android
Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S6
Cách khắc phục một số lỗi thường gặp trên Nokia Lumia

Với ứng dụng VTV Go đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dùng SmartPhone khi ứng dụng này hỗ trợ bạn có thể dễ dàng xem truyền hình trực tuyến trên điện thoại. Tuy nhiên khi VTV Go bị lỗi bạn sẽ không thể xem được những kênh truyền hình mà mình yêu thích.

vtv go bi loi mot so loi hay gap va cach khac phuc

VTV Go bị lỗi - Một số lỗi hay gặp và cách khắc phục

Để giúp bạn có thể nắm bắt cách khắc phục một số lỗi VTV Go thường gặp để sử dụng được tốt hơn, 9Mobi.vn sẽ liệt kê những trường hợp như sau:

1. Không cài được VTV Go trên điện thoại

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu vấn đề thường gặp của người dùng Android, iPhone không thể xem ứng dụng VTV Go vì gặp phải lỗi không thể cài đặt thành công.

* Những yêu cầu tối thiểu để sử dụng VTV Go

- Về OS : Thiết bị của bạn cần phải sử dụng Android 4.1 trở lên . Đối với các thiết bị iPhone, iPad phải sử dụng iOS 8.0 trở lên .

- Về bộ nhớ thiết bị : Thiết bị bạn cần phải có ít nhất 100Mb bộ nhớ thiết bị để có thể tải và cài đặt ứng dụng này.

- Về đường truyền mạng : Để có thể tải cũng như sử dụng ứng dụng VTV Go để xem truyền hình trực tiếp cũng như các kênh phát lại, các bạn sẽ cần phải sử dụng một đường truyền mạng Internet Wifi hoặc 3G/4G ổn định.

2. Lỗi VTV Go hiện tượng giật, lag khi xem video

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về tình trạng VTV Go bị lỗi không xem được video, cũng như hiện tượng giật, lag khi xem Tivi.

* Nguyên nhân xem VTV Go giật, lag khi xem video

- Thông thường nguyên nhân của việc giật, lag khi xem video trên VTV Go bắt nguồn từ việc thiết bị của bạn đã gặp sự cố trong quá trình kết nối mạng Internet gây ảnh hưởng tới việc tải video khi xem VTV Go.

* Cách khắc phục hiện tượng giật, lag khi xem VTV Go

- Đối với người dùng Wifi :

+ Các bạn sẽ cần kiểm tra lại tín hiệu kết nối Wifi mà bạn đang sử dụng xem có phải đang gặp trục trặc gì đến quá trình phát Wifi hay không?

+ Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn việc khởi động lại thiết bị Modem Wifi mà bạn đang dùng để hệ thống có thể ổn định lại quá trình phát Wifi và khắc phcụ hiện tượng giật, lag khi xem VTV Go.

- Đối với người dùng 3G/4G :

+ Với những ai đang sử dụng 3G/4G các bạn có thể kiểm tra lại xem data tốc độ cao trên thuê bao của mình có ổn định hay không.

+ Trong trường hợp thuê bao của bạn đã hết dung lượng tốc độ cao các bạn có thể lựa chọn mua thêm dung lượng để xem VTV Go ổn định hơn.

Các bạn tham khảo bài viết mua data 3G Viettel, Mobi, Vina.

3. Hiện tượng chất lượng hình ảnh kém .

Đây là hiện tượng thường thấy khi bạn mới truy cập sử dụng VTV Go, thực chất đây không phải là lỗi, mà là tính năng giúp người dùng có thể theo dõi các kênh truyền hình với tốc độ ổn định kể cả khi tốc độ mạng yếu.

* Cách khắc phục :

Để khắc phục điều này, các bạn tại giao diện phát video trên ứng dụng VTV Go, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Auto như hình dưới, sau đó lựa chọn chất lượng 720p , ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ thay đổi chất lượng hình ảnh mà bạn đang xem trên điện thoại Android, iPhone của mình.

vtv go bi loi mot so loi hay gap va cach khac phuc 2

4. Lỗi không thể được các chương trình mong muốn

Một điểm độc đáo mà người dùng VTV Go có thể trải nghiệm đó chính là có thể theo dõi các chương trình mà mình yêu thích chỉ với một cú ấn chọn trong danh sách phát. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người gặp phải lỗi VTV Go không xem được các chương trình yêu thích này.

* Nguyên nhân không thể xem được chương trình mong muốn

- Đầu tiên các bạn cần phải biết được rằng, ứng dụng VTV Go sẽ lần lượt chiếu các chương trình theo khung giờ phát sóng, nếu như các bạn lựa chọn những chương trình mà khung giờ phát sóng chưa tới chúng ta sẽ không thể xem được các chương trình này.

- Lỗi hệ thống VTV Go, đây là điều thường thấy khi VTV Go vừa kết thúc một chương trình nào đó và chuyển sang chương trình mới. Trong quá trình này hệ thống ứng dụng sẽ thiết lập lại video vừa phát để giúp người dùng có thể xem lại dễ dàng hơn.

* Cách khắc phục VTV Go lỗi không xem được chương trình mong muốn .

+ Tính năng xem chương trình yêu thích chỉ áp dụng khi bạn muốn xem lại các chương trình đã phát, vì vậy các bạn sẽ cần phải đợi chính xác khung giờ phát sóng để xem được chương trình này.

+ Bên cạnh đó, nếu như bạn chưa thể xem lại các video đã phát này, các bạn có thể thử truy cập lại vào ứng dụng VTV Go vào một thời gian khác (sau 5 tới 10 phút).

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về bài viết tổng hợp một số lỗi VTV Go thường gặp hay gặp và cách khắc phục trên điện thoại Android, iPhone để bạn có thể tiếp tục sử dụng các tính năng thú vị từ ứng dụng này.

https://9mobi.vn/vtv-go-bi-loi-mot-so-loi-hay-gap-va-cach-khac-phuc-23246n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn một cách xem truyền hình đơn giản hơn trên điện thoại khác nữa đó chính là cách xem truyền hình bằng FPT Play trên Android, iPhone. Đây là cách đơn giản mà bạn có thể lựa chọn thay thế VTV Go để có chất lượng video sắc nét hơn cùng với kho phim ảnh, giải trí vô cùng hấp dẫn.

Khắc phục lỗi thường gặp khi sử dụng thiết bị Android
Cách khắc phục những lỗi thường gặp trên HTC Desire 816
Những lỗi iOS 14.7 hay gặp
Khắc phục những lỗi hay gặp trên HTC One M8
Khắc phục lỗi 498 trên CH Play

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi VTV Go

  • loi xem VTV Go
  • loi VTV Go thuong gap
  • khac phuc loi khong xem duoc VTV Go
  • loi VTV Go tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.