Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S6

vnchecker - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sử dụng Samsung Galaxy S6 nhưng nhiều người vẫn không tránh khỏi một vài lỗi nhỏ khi sử dụng. Cùng xem các lỗi mà bạn thường gặp và cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S6 này nhé.
Sửa 10 lỗi trên Samsung Galaxy S6 người dùng hay gặp
Sửa lỗi camera của Galaxy S6 không hoạt động
Cách sửa các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy Note 9
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy
Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE

Dù được đánh giá là siêu phẩm được đánh gi khá cao nhưng khi sử dụng Samsung Galaxy S6 cũng nhiều người gặp phải một số lỗi nhỏ không đáng có. Bài viết này 9mobi.vn sẽ tổng hợp và gửi tới các bạn các lỗi và gửi tới các bạn các lỗi mà bạn hay gặp phải cũng như cách sửa các lỗi này một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S6

Tự động khởi động lại ứng dụng

Lỗi phổ biến nhất của người dùng Samsung đó là lỗi tự động khởi động các ứng dụng. Nếu bạn thường xuyên bị tình trạng này làm phiền thì cách tốt nhất là bạn hãy tắt đi các ứng dụng không cần thiết hay không sử dụng đến nữa. Một trong số ứng dụng ngồn nhiều bộ RAM của bạn nhất đó là Facebook cho Android và Facebook Messenger

loi thuong gap tren samsung galaxy s6

Thời lượng pin kém

Đây cũng là một trong những lỗi hay gặp nhất bởi dòng điện thoại cao cấp này được trang bị pin với dung lượng 2550 mAh nên việc Samsung Galaxy S6 tiêu tốn pin là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt là khi người dùng sử dụng tính năng sạc nhanh.

khac phuc loi thuong gap tren samsung galaxy s6

Tốt nhất để sử dụng được pin với thời lượng lâu hơn các bạn nên điều chỉnh độ sáng vừa phải và đưa về mức ánh sáng cần thiết phù hợp với môi trường. Tránh việc để ánh sáng quá lớn khi đang ngồi trong phòng. Ngoài ra, bạn nên đồng bộ toàn bộ dữ liệu cho máy để tránh tình trạng tiêu tốn pin trong quá trình sử dụng .

Cách khác là bạn có thế ngắt kết nối tự động trong khoảng thời gian không dùng tới máy nữa. Chỉ cần vào “Settings” -> “Wifi” -> “More”-> Bật chế độ “Smart Network Switch off”. Và bạn hãy nhớ là bật chế độ tiết kiệm pin được tích hợp sẵn trong máy và chuẩn bị sẵn một cục sạc dự phòng trong túi xách của bạn nhé.

Kết nối Wifi chậm, hay mất kết nối

Trong khi sử dụng Samsung Galaxy S6 có nhiều người gặp phải tình trạng mất sóng kết nối wifi hoặc kết nối wifi rất chậm. Trường hợp này thì có khá nhiều nguyên nhân. Để khắc phục các bạn chỉ cần:

- Tắt thiết bị phát wifi và khởi động lại. Sau đó bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị phát wifi cho Samsung Galaxy S6 là có thể kết nối Wifi bình thường.

- Ngoài ra các bạn có thể sử dụng ứng dụng Wifi Analyzer cho Android giúp bạn có thể kết nối Wifi dễ dàng hơn.

- Cập nhật các ứng dụng thường xuyên

cach khac phuc cac loi thuong gap tren samsung galaxy s6


Sóng điện thoại yếu

Sóng điện yếu cũng là vấn đề mà nhiều người than phiền. Dường như Samsung Galaxy S6 có chất lượng sóng chưa thực sự tốt, điện thoại thường xuyên bị mất sóng. 

Để khắc phục các bạn vào “Settings” -> chọn “Mobile Networks” ->“Network mode” -> chuyển sang “CDMA/LTE” nếu bạn đang ở trong khu vực có 4G. Hoặc chuyển sang CDMA để có kết nối tốt hơn.

khac phuc loi tren samsung galaxy s6


Không sử dụng được GPS

Nếu Samsung Galaxy S6 mắc phải tình trạng không sử dụng được GPS  thì có nhiều khả năng máy của bạn đang được cài đặt tính năng tiết kiệm pin mặc định và tắt GPS. Nếu muốn sử dụng các bạn chỉ cần tắt tính năng tiết kiệm pin trên Galaxy S6. Hoặc bạn có thể vào mục quản ls và xóa cache của ứng dụng GPS trên Galaxy S6.

Trong trường hợp đã thực hiện các thao tác như trên rồi mà GPS vẫn không hoạt động thì bạn hãy “Reset Factory Default” để máy xóa toàn bộ dữ liệu cũng như các file tạm đã cũ. (Bạn nhớ sao lưu dữ liệu của máy trước khi thực hiện nhé)

https://9mobi.vn/khac-phuc-cac-loi-thuong-gap-tren-samsung-galaxy-s6-2454n.aspx
Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp các lỗi cũng như cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S6. Với các cách này hi vọng các bạn sẽ sử dụng siêu phẩm Galaxy S6 của Samsung hiệu quả hơn


Samsung s6 đầy bộ nhớ, nguyên nhân và cách khắc phục
Khắc phục Galaxy S6 Edge không sạc được pin
Tổng hợp lỗi Samsung Galaxy S8 thường gặp
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Galaxy S6
Hướng dẫn fix lỗi Galaxy S6 tràn RAM

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khắc phục lỗi trên samsung galaxy s6

  • các lỗi thường gặp trên samsung galaxy s6
  • các lỗi hay gặp ở samsung galaxy s6
  • cách khắc phục lỗi trên samsung galaxy s6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.