Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

iPhone lỗi 6 khi restore, cách khắc phục lỗi 6 iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi restore iPhone người dùng rất hay gặp phải những lỗi không mong muốn, quá trình restore chủ yếu để người dùng có thể khôi phục và sử dụng iPhone về trạng thái hoạt động tốt nhất, một trong số đó là lỗi 6, chúng ta hãy cùng theo dõi cách khắc phục lỗi 6 iPhone.
Làm sao để khắc phục lỗi 53 khi restore iPhone ?
Cách khắc phục lỗi 2003 khi restore iPhone
iPhone lỗi 1 khi restore, cách khắc phục lỗi 1 iPhone
iPhone lỗi 2009 khi restore, cách khắc phục lỗi 2009 iPhone
Sửa lỗi 28 khi restore iPhone

Chúng ta đã cùng tìm hiểu và khắc phục rất nhiều dạng lỗi khi thực hiện Restore iPhone và hôm nay chúng ta tiếp tục đi vào khắc phục lỗi 6, đây là lỗi cũng thường xuyên gặp phải khi restore iPhone, restore là để iPhone trở về trạng thái hoạt động bình thường, nếu như không may gặp phải lỗi này bạn hãy bình tĩnh xử lý theo các cách được nêu dưới đây:

Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm cách khắc phục lỗi 2005 iPhone

1. Nguyên nhân restore iPhone gặp lỗi 6.

- Do quá trình kết nối gặp vấn đề bao gồm kết nối giữa iPhone và iTunes, kết nối máy tính với sever Apple, hay ảnh hưởng từ cáp bạn đang sử dụng như cáp không chính hãng, cáp bị hư hỏng.

iphone loi 6 khi restore

 

- Lỗi phần mềm, lỗi này khá đa dạng ví dụ như việc bạn chưa cập nhật iTunes bản mới nhất, hay lỗi do firmware, SHSH của iPhone trên iTunes, lỗi iPhone và iTunes không tương thích với nhau, thậm chí là lỗi từ phần mềm của máy tính như tường lửa, phần mềm diệt virus, chặn kết nối…

- Lỗi mạng, lỗi này thường hiếm xảy ra nhưng không phải không có, trong quá trình bạn thực hiện restore thì mạng trên máy tính bị mất.

- Lỗi phần cứng: đây là một lỗi nghiêm trọng nhất trong quá trình khôi phục iPhone, phần cứng liên quan đến việc restore bị lỗi sẽ khiến nó không thể thực hiện restore được.

2. Cách khắc phục lỗi 6 khi restore iPhone.

- Restore iPhone bằng cáp chính hãng của Apple và chắc chắn rằng cáp nối không bị hư hỏng, vệ sinh đầu tiếp xúc của cáp sao cho sạch sẽ.

- Đưa iPhone về chế độ DFU, cắm cáp vào iPhone sau đó thực hiện tắt nguồn iPhone, bấm và giữ home + power sau đó bấm Home và thả nút Power ra, đợi 1 lát iTunes thông báo nhận iPhone (iPhone màn hình sẽ tối đen)

loi 6 khi restore iphone

 

- Nếu làm cách trên không được có thể máy tính đang thiếu Driver, bạn hãy vào Device manager xem có thiếu hay không, hãy cập nhật nó, nếu vẫn không được là iPhone có vấn đề.

khac phuc loi 6, cach khac phuc loi 6

 

- Nếu đã qua được bước trên tức là iPhone và cáp không có vấn đề, tiếp theo đến phần mềm máy tính.

- Nếu bạn đang sử dụng các phần mềm diệt virus hãy tạm tắt chúng đi, đồng thời nên tắt cả tường lửa đi.

- Cập nhật iTunes phiên bản mới nhất và thử lại

- Nếu việc cập nhật vẫn không khắc phục được bạn nên sử dụng Your Uninstaller để gỡ sạch iTunes sau đó tải lại iTunes bản mới và cài lại.

- Nếu tất cả các cách trên bạn đã làm mà vẫn không được thì nguyên nhân do phần cứng rất cao bạn không nên tự ý sửa chữa mà cần đem đến trung tâm bảo hành.

https://9mobi.vn/iphone-loi-6-khi-restore-cach-khac-phuc-loi-6-iphone-2622n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi 6 iPhone, ngoài lỗi 6 còn rất nhiều lỗi khác bạn có thể gặp phải trong quá trình restore, bạn đọc hãy xem thêm bào viết về cách sửa lỗi 28 khi restore iPhone


Tổng hợp mã lỗi iPhone 6, 6 Plus khi Restore
iPhone lỗi 2005 khi restore, cách khắc phục lỗi 2005 iPhone
iPhone lỗi 1604 khi restore, cách khắc phục lỗi 1604 iPhone
iPhone lỗi 37 khi restore, cách khắc phục lỗi 37 iPhone, iPad
iPhone lỗi 1600 khi restore, cách khắc phục lỗi 1600 iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iphone lỗi 6 khi restore

 • lỗi 6 khi restore iphone
 • khắc phục lỗi 6
 • cách khắc phục lỗi 6
 • khắc phục lỗi 6 khi restore
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • So sánh cấu hình của iPhone X và iPhone XR, XS, XS Max

   Với những ai đang quan tâm tới các thiết bị iPhone XR, XS, XS Max có khác với iPhone X đã ra mắt

  • Có nên nâng cấp iOS 12

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad. Đây đều là một trong những vấn đề mà rất nhiều người sử dụng quan tâm để đánh giá xem phiên bản cập nhật này có tốt hay không và cập nhật có ảnh hưởng gì không?

  • Cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1

   Tuy bản cập nhật iOS 12 đã chính thức ra mắt người sử dụng, tuy nhiên việc hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1 cũng được khá nhiều người quan tâm khi họ nhận thấy phiên bản cập nhật này không phù hợp với thiết bị của mình như iPhone 5s, iPhone 6.

  • Các lỗi khi nâng cấp iOS 12

   Ngày nay việc cập nhật iOS 12 trên iPhone, iPad đã trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên cách lỗi khi nâng

  • Cách sử dụng Camera trên iPhone từ A tới Z

   Để biến chiếc iPhone của bạn thành một chiếc máy ảnh và bạn trở thành nhiếp ảnh gia sẽ là một

  • Cách Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus

   Hard Reset iPhone là cách giúp người dùng có thể giải cứu thiết bị iPhone đang trong tình trạng đơ, treo máy. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách Hard Reset, Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus để người dùng có thể trang bị cho mình kiến thức khắc phục tình trạng đơ máy khi đang sử dụng trên thiết bị đẳng cấp này và tiếp tục quá trình sử dụng bộ đôi sản phẩm này.

  • Các cách chuyển hình từ iPhone lên tivi

   Nếu như bạn đang thắc mắc rằng liệu iPhone của mình có thể thực hiện chuyển hình từ iPhone lên tivi

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.