Tiêu điểm

Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khácGoogle Chat ra mắt bản Preview cho một số người dùng Hangouts

iPhone lỗi 6 khi restore, cách khắc phục lỗi 6 iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi restore iPhone người dùng rất hay gặp phải những lỗi không mong muốn, quá trình restore chủ yếu để người dùng có thể khôi phục và sử dụng iPhone về trạng thái hoạt động tốt nhất, một trong số đó là lỗi 6, chúng ta hãy cùng theo dõi cách khắc phục lỗi 6 iPhone.
Làm sao để khắc phục lỗi 53 khi restore iPhone ?
Cách khắc phục lỗi 2003 khi restore iPhone
iPhone lỗi 1 khi restore, cách khắc phục lỗi 1 iPhone
iPhone lỗi 2009 khi restore, cách khắc phục lỗi 2009 iPhone
Tổng hợp mã lỗi iPhone 6, 6 Plus khi Restore

Chúng ta đã cùng tìm hiểu và khắc phục rất nhiều dạng lỗi khi thực hiện Restore iPhone và hôm nay chúng ta tiếp tục đi vào khắc phục lỗi 6, đây là lỗi cũng thường xuyên gặp phải khi restore iPhone, restore là để iPhone trở về trạng thái hoạt động bình thường, nếu như không may gặp phải lỗi này bạn hãy bình tĩnh xử lý theo các cách được nêu dưới đây:

Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm cách khắc phục lỗi 2005 iPhone

1. Nguyên nhân restore iPhone gặp lỗi 6.

- Do quá trình kết nối gặp vấn đề bao gồm kết nối giữa iPhone và iTunes, kết nối máy tính với sever Apple, hay ảnh hưởng từ cáp bạn đang sử dụng như cáp không chính hãng, cáp bị hư hỏng.

iphone loi 6 khi restore

 

- Lỗi phần mềm, lỗi này khá đa dạng ví dụ như việc bạn chưa cập nhật iTunes bản mới nhất, hay lỗi do firmware, SHSH của iPhone trên iTunes, lỗi iPhone và iTunes không tương thích với nhau, thậm chí là lỗi từ phần mềm của máy tính như tường lửa, phần mềm diệt virus, chặn kết nối…

- Lỗi mạng, lỗi này thường hiếm xảy ra nhưng không phải không có, trong quá trình bạn thực hiện restore thì mạng trên máy tính bị mất.

- Lỗi phần cứng: đây là một lỗi nghiêm trọng nhất trong quá trình khôi phục iPhone, phần cứng liên quan đến việc restore bị lỗi sẽ khiến nó không thể thực hiện restore được.

2. Cách khắc phục lỗi 6 khi restore iPhone.

- Restore iPhone bằng cáp chính hãng của Apple và chắc chắn rằng cáp nối không bị hư hỏng, vệ sinh đầu tiếp xúc của cáp sao cho sạch sẽ.

- Đưa iPhone về chế độ DFU, cắm cáp vào iPhone sau đó thực hiện tắt nguồn iPhone, bấm và giữ home + power sau đó bấm Home và thả nút Power ra, đợi 1 lát iTunes thông báo nhận iPhone (iPhone màn hình sẽ tối đen)

loi 6 khi restore iphone

 

- Nếu làm cách trên không được có thể máy tính đang thiếu Driver, bạn hãy vào Device manager xem có thiếu hay không, hãy cập nhật nó, nếu vẫn không được là iPhone có vấn đề.

khac phuc loi 6, cach khac phuc loi 6

 

- Nếu đã qua được bước trên tức là iPhone và cáp không có vấn đề, tiếp theo đến phần mềm máy tính.

- Nếu bạn đang sử dụng các phần mềm diệt virus hãy tạm tắt chúng đi, đồng thời nên tắt cả tường lửa đi.

- Cập nhật iTunes phiên bản mới nhất và thử lại

- Nếu việc cập nhật vẫn không khắc phục được bạn nên sử dụng Your Uninstaller để gỡ sạch iTunes sau đó tải lại iTunes bản mới và cài lại.

- Nếu tất cả các cách trên bạn đã làm mà vẫn không được thì nguyên nhân do phần cứng rất cao bạn không nên tự ý sửa chữa mà cần đem đến trung tâm bảo hành.

https://9mobi.vn/iphone-loi-6-khi-restore-cach-khac-phuc-loi-6-iphone-2622n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi 6 iPhone, ngoài lỗi 6 còn rất nhiều lỗi khác bạn có thể gặp phải trong quá trình restore, bạn đọc hãy xem thêm bào viết về cách sửa lỗi 28 khi restore iPhone


Sửa lỗi 28 khi restore iPhone
iPhone lỗi 2005 khi restore, cách khắc phục lỗi 2005 iPhone
iPhone lỗi 1604 khi restore, cách khắc phục lỗi 1604 iPhone
iPhone lỗi 37 khi restore, cách khắc phục lỗi 37 iPhone, iPad
iPhone lỗi 1600 khi restore, cách khắc phục lỗi 1600 iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iphone lỗi 6 khi restore

 • lỗi 6 khi restore iphone
 • khắc phục lỗi 6
 • cách khắc phục lỗi 6
 • khắc phục lỗi 6 khi restore
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký iCloud bằng số điện thoại

   Cách tạo tài khoản, đăng ký iCloud bằng số điện thoại di động giúp bạn có thể dễ dàng truy cập App

  • Top 6 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad

   Bạn đang tìm kiếm cho mình những ứng dụng, app ghép ảnh tốt nhất? Đảm bảo các tiêu chí dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng hay, miễn phí tải về, vậy thì top 6 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad sau đây sẽ vô cùng thích hợp dành cho bạn.

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo trên điện thoại

   Thông thường, nếu muốn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại bạn sẽ phải tải về máy các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, nhưng với Zalo thì bạn có thể thiết lập mật mã ngay trên app, bạn đã biết cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo như thế nào chưa?

  • Lỗi iOS 14.5 thường gặp

   Như 9mobi.vn đã đề cập trong một số bài viết trước, iOS 14.5 là bản cập nhật thứ 5 của iOS 14. Tuy nhiên cũng giống iOS 14.4 và một số bản cập nhật cũ, trên iOS 14.5 cũng tồn tại một số lỗi khiến người dùng khó chịu.

  • Tải EZVIZ - Phần mềm xem camera trên điện thoại, máy tính

   Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm xem camera EZVIZ trên điện thoại, máy tính của mình và chưa biết lựa chọn sử dụng phần mềm nào? Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ gợi ý cho bạn một số phần mềm được thiết kế hỗ trợ chức năng trên.

  • Cách hạ cấp iOS 14.5

   Apple chưa khóa sign iOS 14.4, do đó người dùng iOS 14.5 vẫn có thể hạ cấp xuống phiên bản iOS cũ hơn. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hạ cấp iOS 14.5 xuống iOS 14.4.

  • Có nên nâng cấp iOS 14.5 không?

   Phiên bản iOS mới nhất, iOS 14.5 dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng này cho người dùng. Nếu đang băn khoăn không biết có nên nâng cấp iOS 14.5 không? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.